บทความเกี่ยวกับไลฟ์สไตล์ กิน ดื่ม เที่ยว แฮงเอ้าท์ แหล่งท่องเที่ยวน่าสนใจ คาฟ่ใกล้ๆ คาเฟ่เปิดใหม่ บาร์ ที่เที่ยวกลางคืน

ประกาศ! Fav Forward เปลี่ยนชื่อเพจเป็น ‘โปรปังปัง’ มอบของขวัญฝากโปรฯฟรี

Fav Forward ขออัพเดทให้แฟนๆ เว็บไซต์ www.favforward.com ทราบโดยทั่วกันว่า เรากำลังจะเปลี่ยนชื่อเฟสบุ้คเพจ www.facebook.com/favforward เป็น “โปรปังปัง” (www.facebook.com/ProPangPang) ตั้งแต่ปลายเดือนพฤษภาคมนี้เป็นต้นไป สืบเนื่องจากหลายเดือนที่ผ่านมา เพจ Fav Forward ได้มีการปรับทิศทางการนำเสนอเนื้อหาสาระ ไปเป็นการแจ้งข่าวสารสินค้า ราคาดี พร้อมโปรโมชั่นเด็ด และได้รับเสียงตอบรับที่ดีมากๆ เราจึงเห็นเป็นโอกาสที่จะปรับชื่อเพจเป็น ‘โปรปังปัง’ เพื่อให้เข้ากับวัตถุประสงค์การนำเสนอ และเพื่อไม่ให้เกิดความสับสน โดยมุ่งเน้นการอัพเดทข่าวสารของสินค้าพร้อมราคา รวมทั้งโปรโมชั่นสินค้าสุดปังทั่วโลกหล้าเป็นการเฉพาะ ด้วยสโลแกน “โปรปังปัง” เปลี่ยนทุกไลฟ์สไตล์ สู่โลกแห่ง “โปรช้อปปิ้ง” ประกาศ! Fav Forward เปลี่ยนชื่อเพจเป็น ‘โปรปังปัง’ พร้อมมอบของขวัญฝากโปรโมชั่นฟรี และเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองสื่อออนไลน์แบรนด์ใหม่นี้ ประกอบกับอยากช่วยเหลือแบรนด์สินค้าให้ผ่านพ้นสถานการณ์ โควิด-19 ไปด้วยกัน จึงใครขอสมนาคุณลูกค้าผู้มีอุปการคุณ และลูกเพจที่ทำธุรกิจขายของ ด้วยการมอบพื้นที่ให้คุณๆ ได้แจ้งข่าวโปรโมชั่นสินค้าฟรี ไม่มีเงื่อนไข และไม่จำกัดจำนวนครั้ง ระหว่างวันที่ 20 พฤษภาคม – 20 มิถุนายน พ.ศ.2563 […]

Twist Game’s world…ACER Nitro 5 โลกหลายใบของผู้ชายรักสนุก

ไม่ใช่เรื่องแปลกแล้วที่ผู้ชายยุคนี้จะสนุกกับชีวิตในโลกหลายใบ เพราะไลฟ์สไตล์มันต้องทวิสต์ได้มากกว่า 360 องศา ตอบรับทั้งการงานอันเข้มข้นหนักหน่วง และชีวิตส่วนตัวที่บันเทิงขั้นสุด ก็ไม่ต้องแยกจากกันอย่างสิ้นเชิงเพียงแค่มี Acer Nitro 5 Core i5 Gen 9 + NVIDIA® GeForce® GTX  Graphics น้องเล็กสเปกแรงที่มาพร้อมกับราคาเบาๆ ในตระกูล Acer Nitro 5 แต่ความแรงไม่แพ้ใคร ซัพพอร์ตความลื่นไหลให้ชีวิตในทุกมิติ Work Hard, Play Hard สอดรับทุกด้านในสไตล์ The Game Changer  ชีวิตยุคดิจิทัลต้องมินิมอลและไม่ยุ่งยาก เราจึงต้องการอาวุธที่มีฟังก์ชันการใช้งานครบจบในเครื่องเดียวกับ Ram 8 GB + SSD 512GB เก็บงานได้แบบจุใจ รองรับทุกโหมดของชีวิต เพราะผู้ชายสมัยใหม่ต้องมีความสามารถแบบมัลติสกิล มีความชอบเฉพาะทาง และมีไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายรูปแบบ โน้ตบุ๊กของคุณจึงต้องพร้อมก้าวตามไลฟ์สไตล์ที่คุณเป็นให้ทัน โดยเฉพาะโหมดการงานของผู้ชายสายดิจิทัลอาร์ต ต้องทำงานด้วยโปรแกรมดีไซน์แต่กินทรัพยากรเครื่องเก่ง ขณะที่ก็ต้องเปิดเบราเซอร์ไว้เต็มจอเพื่อท่องโลกอินเตอร์เน็ตหาแรงบันดาลใจไปด้วย แล้วยังต้องเปิด Podcast เพื่อฟังรายการโปรดอัปเดตเทรนด์ความรู้ใหม่ๆ หรือแม้ต้องปรับมาเป็นโหมดออนไลน์ […]

ยูนิโคล่ยีนส์ ความคราฟท์ที่ไม่แพ้ใคร

เมื่อสไตล์กับความต้องการที่แตกต่างมาพบกันได้อย่างลงตัว เพราะความเท่ในการสวมใส่อาจไม่ใช่คำตอบเดียวอีกต่อไปแล้ว เมื่อ “ยีนส์” กลายเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของใครหลายคน ที่จะใส่ไปทำงาน ไปเที่ยวหรือในทุกๆ โมเม้นต์ภาพจำเก่าของแบรนด์ยีนส์ชั้นนำอาจทำให้คุณยึดติดกับค่านิยมการเป็นยีนส์ในแบบที่ใช่ แต่ ยูนิโคล่ยีนส์ จะเป็นยีนส์ที่ถูกใจกว่า เมื่อได้ลองสวมใส่ตั้งแต่ครั้งแรก! โดยเฉพาะความคราฟท์ที่ไม่เหมือนใคร ยีนส์ที่พัฒนาโดยผู้เชี่ยวชาญด้านกางเกงยีนส์จาก Jeans Innovation Center คราฟ์ตั้งแต่การเลือกผ้า แพทเทิร์น โดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของชีวิตคนใส่เป็นสำคัญยูนิโคล่ยีนส์จึงมีทั้งผ้าไคฮาระ ซึ่งเป็นผ้ายีนส์ชั้นนำระดับโลก และยีนส์รุ่นริมแดงขนานแท้ ที่ใส่เท่แถมยังสบายกับความคราฟท์ในทุกกระบวนการ #แต่อย่าเชื่อจนกว่าจะได้ลองของจริง! Ultra Stretch Skinny Fit Jeans ยีนส์ยืดพิเศษทรงสกินนี่ที่ยังสวมสบาย เข้ารูปพอดีตัวพร้อมความเท่และความสบายที่คุณใส่ได้ในทุกๆ วัน หลังจากกางเกงรูปทรงสกินนี่ลดความนิยมไปด้วยรูปแบบเดิมๆ ที่ดูรัดแน่นจนอึดอัด ยูนิโคล่ยีนส์กลับค้นพบความลงตัวในงานดีไซน์ เกิดเป็นกางเกงยีนส์ทรงสกินนี่ที่สุดแห่งความเพรียว เนื้อผ้ายืดหยุ่นเป็นพิเศษ และสวมใส่สบาย สามารถนำไปมิกซ์แอนด์แมตช์กับสูทได้โดยคาดไม่ถึง เพิ่มความสมาร์ทในวันที่ต้องมี Business Talk กับลูกค้า Ultra Stretch Skinny Fit Jeans พัฒนาวัตถุดิบร่วมกับ “ไคฮาร่า” บริษัทผู้ผลิตผ้าเดนิมชั้นนำระดับโลก เพื่อให้กางเกงยีนส์ของยูนิโคล่รุ่นนี้มีความยืดหยุ่นสูงสุดด้วยอัตราการยืด 40% และอัตราการคืนสภาพ 80% […]

The Traveller: เปิดมุมมองใหม่ให้กับการท่องเที่ยวแบบ Singapore East Meets West ณ สิงคโปร์ [Part 3]

สำหรับพาร์ทสุดท้ายของทริป “Singapore East Meets West” เราจะพาชาว Fav Forward ไปเสพย์งานศิลป์กับพิพิธภัณฑ์หลักสองแห่งในประเทศสิงคโปร์อย่าง National Gallery Singapore และ Singapore Art Museum

The Traveller: เปิดมุมมองใหม่ให้กับการท่องเที่ยวแบบ Singapore East Meets West ณ สิงคโปร์ [Part 2]

ในพาร์ทนี้เราจะพาไปสัมผัสกับอีกแง่มุมหนึ่งทางด้านความเชื่อของประเทศที่ได้ชื่อว่าเจริญมากที่สุดแห่งหนึ่งของโลกกัน

The Traveller: เปิดมุมมองใหม่ให้กับการท่องเที่ยวแบบ Singapore East Meets West ณ สิงคโปร์ [Part 1]

“Singapore East Meets West” คือทริปล่าสุดที่ทาง Fav Forward จะขอพาเพื่อนๆ ไปเปิดประสบการณ์การท่องเที่ยวสิงคโปร์ในรูปแบบผสมผสานระหว่างสองวัฒนธรรมทั้งตะวันตกและตะวันออก

“Heineken® Star Celebration Experiential Flagship Store” ไฮเนเก้น พลิกมุมใหม่แห่งการสังสรรค์ในช่วงปลายปี ณ Quartier Avenue ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์

ไฮเนเก้น เปิดตัว Heineken® Star Celebration Experiential Flagship Store และ Pop-Up Store ในอีก 12 จังหวัด กระจายทั่วประเทศเพื่อที่จะสร้างประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครสำหรับการพลิกมุมใหม่ของการสังสรรค์ในช่วงเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลอง ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 5 มกราคม 2563 ณ Quartier Avenue ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ และ Pop-Up Store ทั้ง 12 แห่งทั่วประเทศ

The Craft of Refinement เรื่องลับๆ ที่คุณอาจยังไม่รู้ของการดื่มค็อกเทล

Phraya เชิญ Mr.Jerrold Khoo จากบาร์ Jigger & Pony  และ Mr.B Attapon De-Silva จาก Q&A Bar 2 มิกซ์โซโลจิต์เพื่อมาแลกเปลี่ยนประสบการณ์และยกระดับศาสตร์และศิลป์การดื่มรัมชั้นเลิศอย่างลึกซึ้ง รวมทั้งตอบรับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ที่ต้องการเครื่องดื่มที่มีความหลากหลายและซับซ้อนมากยิ่งขึ้น

แต่งตัวดี…ก็อาจพ่ายแพ้พฤติกรรมสร้างรังแคเปียกบนหนังศีรษะโดยไม่รู้ตัว

ให้ความสำคัญกับการแต่งตัวแล้วก็อย่าลืมดูแลสุขภาพของหนังศีรษะ เพราะนอกจากเสื้อผ้าทรงผมจะดูดีแล้ว แต่สุขภาพของหนังศีรษะก็ต้องสะอาดไร้ รังแคเปียก มากวนใจด้วย วันนี้เราจะพาหนุ่มๆ Fav Forward ไปไขข้อข้องใจกับปัญหารังแคเปียกที่อาจเกิดจากไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของเราในแต่ละวันโดยไม่รู้ตัวกันครับ

เปิดประสบการณ์รูปแบบใหม่ของการลิ้มรสอาหาร ไปกับเชฟตัวจิ๋ว Le Petit Chef

วันนี้ Fav Forward ได้มีโอกาสพาเพื่อนๆ เปิดประสบการณ์รูปแบบใหม่ในการลิ้มรสอาหารที่ โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท, เอ ลักซ์ชัวรี่ คอลเล็คชั่น โฮเท็ล กับคอร์ส “Le Petit Chef” (เลอ เปอติต์ เชฟ) เชฟตัวจิ๋วที่สุดในโลกกัน

Dilmah จัดทริปสู่เชียงราย เพื่อดื่มด่ำรสชาติเมนูผู้ชนะจาก DILMAH TEA INSPIRATION FOR 21st CENTURY

ร่วมเปิดรับวัฒนธรรมการดื่มด่ำรสชาติของชาในรูปแบบใหม่กับแบรนด์ชาชั้นนำระดับโลก “ดิลมา” (Dilmah)

บุกทองหล่อลิ้มรสเมนูใหม่ “ข้าวต้มรวมมิตรคนแซ่เมท” ที่ Met Café

เมื่อพูดถึง “ทองหล่อ” หลายๆ คนอาจนึกถึงย่านที่เต็มไปด้วยสถานที่แฮงค์เอาท์ในยามราตรี แต่วันนี้เราจะขอพาชาว Fav ไปลิ้มรสกับเมนูสุดพิเศษ อย่าง “ข้าวต้มรวมมิตรคนแซ่เมท” จาก Met Café

Hot ทั้งในสนามแข่งและนอกสนาม เมื่อลาย (BVB) ดอร์ทมุนด์ มาอยู่บน เครื่องทำน้ำอุ่น รุ่น XG Dortmund Limited Edition จาก สตีเบล เอลทรอน

ใครที่เป็นคอแฟนบอลทีม ดอร์ทมุนด์ วันนี้เรามีเครื่องทำน้ำอุ่นสุดเจ๋ง ที่ได้ Inspire ลวดลายตัวเครื่องมาพัฒนาต่อจนกลายเป็นรุ่น XG Dortmund Limited Edition จาก สตีเบล เอลทรอน มาฝาก

PHRAYA จัดงาน Meet the Craft Episode3 เชิญ 2 สุดยอดมิกโซโลจิสต์ดีกรีระดับโลกจาก Jigger & Pony และ Q&A Bar มาร่วมเผยความลับของค็อกเทล

หลายเรื่องที่คุณอาจยังไม่รู้เกี่ยวกับค็อกเทล ฟังจากปาก 2 สุดยอดมิกโซโลจิสต์ดีกรีระดับโลกจาก Jigger & Pony และ Q&A Bar มาร่วมเผยความลับของค็อกเทลผ่าน Phraya Rum รัมชั้นยอดของไทย

เปิดตัวอินสตอลเลชั่นอาร์ตสุดล้ำ SORAYAMA Space Park by AMKK at Central Embassy

สร้างกระแสความฮือฮาให้วงการศิลปะระดับโลกอีกครั้ง กับอีกก้าวสำคัญของการสร้างผลงานมาสเตอร์พีซที่เหนือความคาดหมาย

[รีวิว] ทดสอบความคมชัดของกล้อง OPPO Reno 10x Zoom กับทริปสุดพิเศษ ณ สวนสามพราน

“OPPO Reno 10x Zoom พาร่วมทริปสุดพิเศษสัมผัสเสน่ห์แห่งวิถีไทยสไตล์คลาสสิค และกลิ่นอายออแกนิดธรรมชาติแท้ๆใน The Enchanting Perspective Created by OPPO Reno 10x Zoom”

The Traveller: เที่ยวชุมชนแบบ Go Local, Go Central ณ ชุมชนขนมหวานบ้านทองเอน

ตามที่การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ได้มีกำหนดจัดกิจกรรมส่งเสริมการท่อง เที่ยวชุมชน ตามแผนปฏิบัติการด้านการตลาดท่องเที่ยวปี 2562

“รักไร้พรมแดน” นิทรรศการภาพถ่าย สนับสนุนการสมรสที่เท่าเทียมกัน หวังให้เกิดขึ้นจริง!

นิทรรศการภาพถ่าย “Love Without Borders : รักไร้พรมแดน” ก้าวสำคัญสนับสนุนและเรียกร้องการสมรสที่เท่าเทียมกัน

keyboard_arrow_up