แฟชั่นนิสต้าสายอาร์ตต้องกรี๊ด คอลเลคชั่นพิเศษ ETRO Autumn/Winter 2018/2019

ETRO แบรนด์แฟชั่นไฮเอนด์สัญชาติอิตาลีเปิดคอลเลคชั่นพิเศษ ขึ้นชื่อว่า ETRO ก็ยังคงความยูนีคของแบรนด์ โดยคอลเลคชั่นนี้ได้แรงบันดาลใจผ่านการเดินทางไปยังฝั่งโลกตะวันตก สะท้อนความเป็นผู้หญิงในสไตล์เอทโทร

ลิ้มรส 12 ภูเก็ตเมนู ต้องห้ามพลาดเมื่อมาเยือน “เซ็นทรัล ภูเก็ต”

ชวนทุกคนไปลิ้มลองเมนูอาหารจานพิเศษ หรือภูเก็ตเมนู ที่รังสรรค์ขึ้นมาโดยเฉพาะ และมีบริการเฉพาะที่ เซ็นทรัล ภูเก็ต Floresta เท่านั้น

“Audi Thailand Headquarter” โดดเด่นและยิ่งใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

อาวดี้ ไทยแลนด์ กลับมาสร้างสีสันวงการรถยนต์อีกครั้ง ด้วย 2 งานเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ สำนักงานใหญ่และศูนย์บริการแห่งใหม่ล่าสุด Audi Centre Thailand

อาดิดาส จัดกิจกรรมวิ่ง “ON-THE-GO City Hunt” ระดมพลนักวิ่งตะลุยกรุง 3 เส้นทาง

เปิดประสบการณ์การวิ่งในเมือง“อาดิดาส ประเทศไทย” จัดกิจกรรมวิ่งครั้งยิ่งใหญ่ “ON-THE-GO City Hunt”ฉลองเปิดตัวรองเท้า Pureboost Go ที่ออกแบบมาเพื่อการวิ่งซิตี้ รันโดยเฉพาะ

รับลมหนาวกับแบรนด์แฟชั่นสตรีหรู ‘เชอ-ซี’ ที่เนรมิตรันเวย์อวดโฉมคอลเลคชั่นล่าสุด ในชื่อ ‘เบล่า ไวริโน’

Cher’Z จัดงานแฟชั่นโชว์อวดโฉมเสื้อผ้าดีไซน์ล่าสุดในคอลเลคชั่นออทั่ม/วินเทอร์ 2018 ที่ชื่อว่า BELA VIRINO นำเสนอแรงบันดาลใจหลักมาจากเสน่ห์ความเงียบสงบของมหาสมุทรในช่วงต้นฤดูหนาว

มาลีกรุ๊ป แนะนำ 3 กลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ส่วนบุคคล เสริมความมั่นใจคนไทยทุกๆ วัน

มาลีกรุ๊ป เปิดตัว 3 กลุ่มผลิตภัณฑ์ยอดนิยมที่พร้อมนำเสนอประสบการณ์ใหม่ให้ผู้บริโภคไทยได้มั่นใจตลอดวัน และมีแผนจะเพิ่มช่องทางไปยังห้างสรรพสินค้าและร้านสะดวกซื้อชั้นนำต่างๆ ในอนาคต

“ฟิซซ่า” น้ำอัดลมน้องใหม่จาก ‘มาลี’ กับรสชาติเปรี้ยวซ่อนเค็ม ซ่าซ่อนเปรี้ยว เลมอนแท้ซ่อนเกลือ

มาลี แตกไลน์-ขยายพอร์ตรุกตลาดน้ำซ่าส่ง “ฟิซซ่า” ซอลท์ตี้ เลมอน เอาใจความจี๊ดของเจนซี ด้วยความเปรี้ยวซ่อนเค็ม ซ่าซ่อนเปรี้ยว เลมอนแท้ซ่อนเกลือ

อิเกียเปิดแรงบันดาลใจแต่งบ้าน 4 ธีมหลัก ตอบโจทย์ครอบครัวคนไทย

อิเกีย สรรค์สร้างชีวิตที่ดีกว่าให้กับคนไทย ดึงผลสำรวจ Life At Home ที่ศึกษารูปแบบการใช้ชีวิต ความต้องการ และปัญหาต่างๆ ของคนไทยแบบเจาะลึกมาต่อยอด เพื่อพัฒนาสินค้าและบริการพร้อมนำเสนอแรงบันดาลใจในการแต่งบ้านแบบที่ตอบโจทย์ครอบครัวคนไทย

Adidas Originals เปิดตัว Falcon รองเท้าโฉมใหม่เอาใจสาวๆ

ปี 1997 ได้ถือกำเนิดสองไอคอนที่สำคัญ ได้แก่ Adidas Originals Falcon Dorf Runner รองเท้าที่เปี่ยมไปด้วยแนวคิดในยุคนั้น และความสร้างสรรค์อย่างไร้ขีดจำกัด …

ฤดูหนาวนี้ Asv จะพาทุกคนไปสำรวจนิยามบทใหม่กับคีย์เวิร์ดคำว่า ‘2 Little Words 1 Big Concept’

ฤดูหนาวนี้ เอเอสวี จะพาทุกคนไปสำรวจนิยามบทใหม่กับคีย์เวิร์ดคำว่า ‘2 Little Words 1 Big Concept’ อันหมายถึงคำที่เป็นที่คุ้นหูของทุกคนเป็นอย่างดี …

Smeg ร่วมมือกับแบรนด์แฟชั่นชั้นนำ Dolce & Gabbana เปิดตัวคอลเคลชั่นใหม่ล่าสุด Sicily is my love

Smeg ร่วมมือกับแบรนด์แฟชั่นชั้นนำ Dolce & Gabbana เปิดตัวคอลเคลชั่นใหม่ล่าสุด Sicily is my love Smeg ร่วมมือกับแบรนด์แฟชั่นชั้นนำ Dolce & Gabbana เปิดตัวคอลเคลชั่นใหม่ล่าสุด Sicily is my love การออกแบบที่ผสมผสานกันอย่างลงตัวของศิลปะที่บรรจงเพ้นท์ลวดลายโดยศิลปินสไตล์ Sicilian ที่มีลวดลายดอกไม้ ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากชายฝั่งและ landscape ของเมืองทางตอนใต้ของประเทศอิตาลี ภูเขา Etna ที่ล้อมรอบด้วยความงดงามของโบสถ์เก่าแก่สไตล์กรีก และลวดลายใบไม้ Acanthus สัญลักษณ์แห่งความงดงามสะท้อนความสัมพันธ์ของเมือง Sicily ที่เป็นถิ่นกำเนิดของ Domenico Dolce และ Stefano Gabbana อีกทั้งยังหมายถึงอิตาลีและอาหาร ซึ่งเช่นเดียวกับตู้เย็น FAB เครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดเล็กที่ได้รับการสร้างสรรค์ลวดลายอันเป็นเอกลักษณ์ของ Dolce & Gabbana โดยผลิตภัณฑ์ในซีรีส์ Sicily is my love มีให้เลือกมากมายตั้งแต่เครื่องปิ้งขนมปัง เครื่องคั้นน้ำส้ม และกาต้มน้ำ ที่ได้รับการตกแต่งด้วยผลเลม่อนสีเหลืองสวย […]

ไลฟ์สไตล์คาเฟ่ โคซี่ รีแล็กซ์ และพร้อมสรรพ ฮับแห่งใหม่ ของคนรักไลก้า

ด้วยไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ที่เปลี่ยนไป ภาพถ่าย จึงไม่ได้เป็นเพียงแค่บันทึกความทรงจำ แต่กลายเป็นส่วนหนึ่งของไลฟ์สไตล์ที่สะท้อนตัวตนของคนรุ่นใหม่ …

ASICS เปิดทุกสัมผัสการวิ่งไปกับ GEL KAYANO 25

ASICS (เอซิคส์) แบรนด์ผู้ออกแบบและผลิตสินค้าเพื่อการกีฬาชั้นนำระดับโลก เปิดสโตร์อีกหนึ่งสาขาใจกลางเมือง ณ เซ็นทรัลเวิลด์ เอาใจเทรนด์รักสุขภาพ …

“Hey Neighbor สวัสดีกรุงเทพฯ” เปิดตัว Incase Flagship Bangkok แห่งแรกในไทยที่ชั้น 4 เซ็นทรัลเวิลด์

เปิดตัว Incase Flagship Store Bangkok (อินเคส แฟลกชิพสโตร์ กรุงเทพฯ) ครั้งแรกในเมืองไทยอย่างเป็นทางการบนชั้น 4 ของศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

ครบรอบ 6 ปีกับ ‘คาซ่า ลาแปง’ (Casa Lapin) คาเฟ่ชั้นนำที่ครองใจเหล่าคนเมือง

อบอวลไปด้วยกลิ่นกาแฟอันหอมกรุ่นกับ ‘คาซ่า ลาแปง’ (Casa Lapin) คาเฟ่ครบวงจรยอดนิยมของเหล่าคนเมืองที่ประสบความสำเร็จ ก้าวเข้าสู่ปีที่ 6 อย่างงดงาม

คิง เพาเวอร์ ผสานมือไทยเบฟฯ สานต่อเจตนารมณ์ พร้อมดันฟุตบอลไทยสู่สนามกีฬาสากล

การสนับสนุนกิจกรรมด้านกีฬาฟุตบอลของภาคเอกชนเป็นเพียงการสร้างโอกาสทางธุรกิจ นั่นเป็นสิ่งที่หลายคนมอง แต่วันนี้ภาพดังกล่าวได้ถูกลบออกไปแล้ว หลังจากที่กลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ ของไทย ได้เข้าเทกโอเวอร์ทีมสโมสรฟุตบอลเลสเตอร์ ซิตี้ ของอังกฤษ เพราะต้องการใช้ความเป็นมืออาชีพเข้ามาช่วยพัฒนาวงการฟุตบอลไทย โดยเฉพาะพัฒนาฝีเท้าของเยาวชนไทยให้ก้าวไปสู่ระดับโลก ถือเป็นการพัฒนาวงการฟุตบอลไทยอย่างเป็นขั้นเป็นตอน โดยเริ่มจากการวางรากฐานตั้งแต่ระดับเยาวชน

กลับมาอีกครั้ง! เทศกาลการแสดงและดนตรีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทย

กลิ่นอายศิลปวัฒนธรรมและดนตรีต้นฉบับจากนานาชาติ ในเทศกาลการแสดงและดนตรีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทย กับ “Ju Percussion Group Live in Bangkok” วงเครื่องเคาะและเครื่องประกอบจังหวะล้วนๆ ที่ดีที่สุดคณะหนึ่งของโลก

“เซ็นทรัล ทำ” โครงการเพื่อสังคมแนวคิดใหม่ ส่วนหนึ่งในการสร้างความยั่งยืนให้คนไทย

“เซ็นทรัล ทำ” โครงการที่มีเจตนารมณ์ในการ สร้างงาน สร้างอาชีพ สร้างชุมชน และสร้างคุณภาพชีวิตที่ดีแก่พนักงานและสังคมอย่างยั่งยืน

keyboard_arrow_up