Nudie Jeans แบรนด์กางเกงยีนส์ออร์แกนิก ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และคอลเลกชั่นล่าสุด The Ashes to ashes

ใครจะเชื่อว่าแบรนด์ กางเกงยีนส์ สุดเท่อย่าง Nudie นั้นมีที่มาจากยีนส์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

เสริมลุคสุดคูล ให้เท่โดนใจด้วยนาฬิกาข้อมือหรูจากแบรนด์ ‘มิโด’ (Mido) ในคอลเลกชั่นสุดพิเศษอย่าง ‘คอมมานเดอร์ บิ๊ก เดท แอนทราไซต์’

‘มิโด’ (Mido) พร้อมเอาใจเหล่าหนุ่มเท่อย่างมีสไตล์ด้วยเรือนเวลาสีดำสุดหรูในคอลเลกชั่นที่ชื่อว่า ‘คอมมานเดอร์ บิ๊ก เดท แอนทราไซต์’ (Commander Big Date Anthracite) พร้อมแนะทริคการเลือกมิกซ์แอนด์แมทช์นาฬิกาเรือนสีดำเข้มเสริมลุคเท่อย่างไม่น่าเบื่อในทุกๆ วัน

“MOO 2019/2” คอลเลกชั่นเสื้อผ้าผู้ชายที่ถ่ายทอดความเป็นตัวตนและความเรียบง่ายในสไตล์ Urban Casual

“MOO 2019/2” คอลเลกชั่นเสื้อผ้าผู้ชาย ที่ถ่ายทอดความเป็นตัวตนและความเรียบง่ายในสไตล์ Urban Casual และสำหรับในคอลเลกชั่นนี้ยังคงนำเสนอภาพลักษณ์ของผู้ชายในมุมสบายๆ อย่างเช่นเคย โดยเลือกเป็นเสื้อผ้าสไตล์ลำลองคลาสสิกที่แฝงไปด้วยความสปอร์ตและกลิ่นอายของสไตล์ Preppy ไว้อย่างลงตัว จนกลายเป็นรูปแบบเสื้อผ้าชิ้นเบสิกที่สามารถสวมใส่ได้ง่ายในชีวิตประจำวัน

CODE 11.59 BY AUDEMARS PIGUET รหัสเวลาที่ไม่ก้าวตามใครและเป็นผู้นำเกมอยู่เสมอ

“CODE 11.59 BY AUDEMARS PIGUET” เรือนเวลาหน้าปัดทรงกลมที่เข้าได้กับทุกยุคสมัย ทั้งยังหยิบเอาจิตวิญญาณอันมุ่งมั่น ตลอดจนขีดจำกัดต่างๆ ทั้งในแง่ของเวลา การผสานความหลากหลายทางเรขาคณิต และดีไซน์ที่ลงตัวสำหรับทุกเพศ มาหลอมรวมไว้อย่างลงตัว

7 แบรนด์ Card Holder น่าใช้ไม่แพ้กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย

เพราะขนาดที่กะทัดรัด พกพาสะดวก จึงทำให้ “Card Holder” กลายเป็นไอเท็มยอดนิยมแทน กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย ไปในช่วงหลัง วันนี้เราจึงขอหยิบเอา 7 แบรนด์ Card Holder น่าใช้มาฝากหนุ่มๆ Fav Forward กันครับ

Pocket Square กับความสำคัญที่ไม่ควรมองข้าม

เชื่อว่าหนุ่มๆ Fav Forward ที่ใส่สูทเป็นประจำคงต้องคุ้นเคยกับเจ้า Pocket Square หรือ ผ้าเช็ดหน้าผืนเล็กที่มักใส่ไว้เพื่อประดับสูทกันเป็นอย่างดี

เสื้อยืดผู้ชาย 5 แบบที่ควรมีติดตู้เอาไว้…ได้ใช้แน่ๆ

“เสื้อยืด” คือไอเท็มทางแฟชั่นที่สามารถเข้าได้กับทุกสไตล์และทุกคน ยิ่งโดยเฉพาะ เสื้อยืดผู้ชาย ทั้ง 5 แบบที่เรากำลังจะกล่าวถึงในวันนี้ เรียกได้ว่าเป็นไอเท็มเบสิคที่หนุ่มๆ ควรซื้อติดตู้เอาไว้เพราะยังไงก็ได้หยิบออกมาใช้แน่ๆ ล่ะ…

ผู้ชายเจาะหูไม่ใช่เรื่องยาก…พร้อมทริคใส่ต่างหูให้เข้ากับลุค

ผู้ชายเจาะหู ไม่ใช่เรื่องยาก พร้อมทริคใส่ต่างหูให้เข้ากับลุค เพราะยุคสมัยที่เปลี่ยนไปปัจจุบันผู้ชายหลายๆ คนจึงนิยมเจาะหูตามกระแสแฟชั่นกันเพิ่มมากขึ้น (ไม่เว้นแม้แต่ผู้เขียน) สำหรับใครที่กำลังลังเลใจว่าจะเจาะหูดีหรือไม่ วันนี้เรามีข้อควรรู้สำหรับ ผู้ชายเจาะหู มาฝากหนุ่ม Fav กันครับ รู้ไว้ก่อนลงมือเจาะหู การเจาะหูด้วยตัวเอง มีความเสี่ยงในการติดเชื้ออันเนื่องมาจากอุปกรณ์ที่ไม่สะอาด ทางที่ดีควรเจาะที่ร้านเพื่อความปลอดภัยและความเจ็บที่น้อยกว่า หน้าที่การงาน ถึงแม้การเจาะหูจะเป็นที่แพร่หลายในปัจจุบัน แต่ต้องยอมรับว่าหากคุณมีตำแหน่งหน้าที่การงานที่ค่อนข้างเป็นทางการหรือมีกฎระเบียบที่เคร่งครัด การเจาะหูอาจจะไม่ใช่แฟชั่นที่น่าทำสักเท่าไหร่ หรือถ้าอยากเจาะจริงๆ อาจต้องเลือกต่างหูประเภท Stud Earrings เม็ดเล็กๆ ที่ไม่เด่นมากจนเกินไปนัก อายุ ไม่ใช่ตัวกำหนดว่าจะสามารถเจาะหูได้หรือไม่ เพราะไม่ว่าใครๆ อายุเท่าไหร่ก็สามารถเจาะหูได้ทั้งนั้น เพียงแต่ต้องดูบริบทรอบข้างว่าเหมาะสมหรือไม่ เช่นถ้าหากยังเป็นนักเรียนอยู่ การเจาะหูเพื่อใส่ต่างหูไปโรงเรียนก็อาจจะดูไม่เหมาะสมเท่าใดนัก สไตล์ส่วนตัว บางคนอาจคิดว่าสไตล์ของตัวเองไม่เหมาะกับการเจาะหู แต่รู้หรือไม่ว่าการเปลี่ยนแปลงตัวเองเล็กๆ น้อยๆ เหล่านี้ย่อมเสริมเสน่ห์บางอย่างให้กับตัวเราได้ ขอแค่มีความกล้าและรับผลที่ตามมาได้ก็พอแล้ว ต่างหูผู้ชายมีแบบไหนบ้าง? สำหรับต่างหูนั้นก็มีมากมายหลายประเภท ถ้าหากจะยึดเอาต่างหูที่ผู้ชายสามารถใส่ได้ในชีวิตประจำวันหลักๆ ก็มีด้วยกันอยู่ 2 แบบคือ Stud Earrings หรือ ต่างหูเม็ดเดี่ยว เป็นต่างหูที่มีความเรียบง่ายเหมาะกับผู้ชายทุกคนที่เริ่มต้นอยากเจาะหู โดยเราสามารถเลือกวัสดุของต่างหูเม็ดเดี่ยวให้ช่วยเสริมบุคลิกภาพได้ อาทิ ถ้าหากเป็นนักธุรกิจหรือบุคคลที่ต้องการภาพลักษณ์ดูดีอาจเลือกเป็นต่างหูเพชร หรือถ้าหากเป็นหนุ่มนักกีฬาอาจเลือกต่างหูที่เม็ดใหญ่ๆ เพื่อช่วยสร้างจุดเด่นบริเวณใบหน้าให้สมดุลกับกล้ามใหญ่ๆ […]

รวม “ไอเดียรอยสัก” สำหรับคนที่ไม่รู้ว่าจะสักอะไรดี

เคยรู้สึกอยากสักแต่ไม่รู้จะสักอะไรดีหรือเปล่า? ถ้าเพื่อนๆ กำลังรู้สึกแบบนั้น วันนี้เรามี ไอเดียรอยสัก แจ่มๆ มาฝากกันแล้วครับ…

เปิดกล่องลับ โอเมก้า (OMEGA) ครบรอบ 50 ปี ภาพยนตร์ เจมส์ บอนด์สุดคลาสสิคด้วยเรือนเวลารุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่น

โอเมก้า ปรากฏบนข้อมือของเจมส์ บอนด์เป็นครั้งแรกในภาพยนตร์ GoldenEye ที่ฉายเมื่อปี 1995 โดยเรือนเวลาที่จารชนรายนี้สวมใส่คือ ซีมาสเตอร์ ไดเวอร์ 300M (Seamaster Diver 300M) และถึงเวลาจะกลับมาฉลองความสำเร็จ ด้วยรุ่นลิมิเต็ดครบรอบ 50 ปีอีกครั้ง

รู้จักให้มากขึ้น แนวการแต่งตัวเท่ สไตล์ Ametora เจแปนนิสสไตล์ผสมอเมริกัน

Ametora สไตล์นี้หลายคนอาจไม่คุ้นหูเท่าไรนัก แต่ถ้าบอกว่ามันไม่ใช่สไตล์เกิดใหม่แต่ทว่ามีมาแต่ดั้งเดิมหลาย 10 ปีแล้วคุณจะเชื่อไหม? Ametora ซึ่งนิยามกันแบบเข้าใจง่ายก็คือ เสื้อผ้าแบบชาวอเมริกันที่ดีไซน์ใหม่ในสไตล์ญี่ปุ่น โดยเลือกใช้สไตล์ Cowboy, Biker, Workwear ไปยัน Hip-Hop มาแต่งในแบบใหม่ที่ดูแตกต่าง

อาดิดาส ถ่ายทอดเรื่องราวอันน่าภาคภูมิใจ ผ่านตราสัญลักษณ์บนเสื้อแจ็คเก็ตวีอาร์ซีที

อาดิดาส เปิดตัว วีอาร์ซีที (VRCT) เสื้อแจ็คเก็ตกีฬาสุดคลาสสิกที่แสดงถึงความภาคภูมิใจในการเป็นส่วนหนึ่งของทีมและเปิดเผยตัวตนที่แท้จริงของผู้สวมใส่

มีของดีก็ต้องโชว์ New Balance X Herschel Supply งานคอลแลปสุดคูลของทั้งสองแบรนด์

ทั้งสองแบรนด์ได้ร่วมกันสร้างสรรค์คอลเลคชั่นสุดพิเศษ New Balance X Herschel Supply หยิบเอาความโดดเด่นของทั้งสองแบรนด์มาผสมผสานกันไว้ได้อย่างลงตัว

สายสตรีทต้องโดน!! ผู้ชายหัวใจคิตตี้ กับคอลเลคชั่น Herschel X Hello Kitty

Herschel X Hello Kitty อีกหนึ่งคอลเลคชั่นน่าเป็นเจ้าของ (หรือจะซื้อให้แฟนก็ได้นะ) กับคอลเลคชั่นจากแบรนด์สตรีทอย่าง Herschel ที่ร่วมมือกับคาแรคเตอร์ที่มีความน่ารักอย่าง Hello Kitty

คัดมาให้เน้นๆ นาฬิกา 8 ไฮไลท์เด็ด ‘Central | ZEN International Watch Fair 2019’

คนรักนวัตกรรมเรือนเวลาห้ามพลาด สามารถไปอัปเดตและเลือกนาฬิกาแบรนด์โปรดได้แล้ว ในงาน “เซ็นทรัล | เซน อินเตอร์เนชั่นแนล วอทช์ แฟร์ 2019” (Central | ZEN International Watch Fair 2019) ที่มาพร้อมโปรโมชั่นสุดคุ้ม

รอยสักกับ 5 ตำแหน่งบนร่างกายที่ไม่ควรมีรอยสัก…แต่ก็สัก

รอยสักสามารถสร้างสรรค์ได้แทบจะทุกส่วนของร่างกาย…แต่ทว่ามีบางตำแหน่งที่ไม่เหมาะสมต่อการสักมากนัก แต่กลับมีคนบางกลุ่มไปสัก จะเป็นตำแหน่งไหนบ้าง ลองดูกันครับ

“รู้หรือไม่! หมวกปานามาไม่ได้ถือกำเนิดจากประเทศ ปานามา” พร้อมส่องตำนานและเจาะลึกข้อมูลครั้งแรกแบรนด์ Top ของโลก เอกวา อันดิโน

อีกหนึ่งประเภทหมวกที่ช่วยอัพลุคให้ดูดี มีสไตล์ นั่นก็คือ “หมวกปานามา” ที่น้อยคนนักจะรู้ว่ามันมีที่มาจากประเทศปานามาจริงหรือไม่ เรามาไขข้อข้องใจ กับ History ที่น่าสนใจของหมวกทรงนี้กัน

L’ Elegante Thai รังสรรค์ความเป็นไทย ผ่านแฟชั่นผ้าไทยโดย 2 แบรนด์ดังระดับโลก

การรังสรรค์ผ้าไทยด้วย 2 แบรนด์แฟชั่นชื่อดังระดับโลก ที่พร้อมสะกดทุกสายตาในนิทรรศการ L’ Elegante Thai Thai-Italian Craftsmanship Collaboration อัตลักษณ์แห่งความล้ำค่าของผ้าไทย

keyboard_arrow_up