Aibo เพื่อนคลายเหงาแสนฉลาดตัวใหม่

Aibo หุ่นยนต์สัตว์เลี้ยงแสนฉลาดด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัย แถมยังตอบสนองได้เหมือนสุนัขจริง จนทำให้ Aibo กลายเป็นสัตว์เลี้ยงคลายเหงาที่อยู่กับเราได้นานๆ

“GZE 1” action camera ตัวใหม่จากตระกูล Casio ที่ได้นาฬิกา G-Shock เป็นต้นแบบ

Action Camera ตัวแรกจาก Casio ซึ่งมีจุดเด่นเรื่องความแข็งแกร่ง ทั้งการตกกระแทกที่รองรับได้สูง 4 เมตร, ถ่ายภาพใต้น้ำได้ลึก 50 เมตร ฯลฯ ที่สำคัญยังมาพร้อมดีไซน์เท่ ซึ่งได้ต้นแบบมาจากนาฬิกา G-Shock

สรุปชัด! ทุกจุดเด่นและสเปคของ Mate 10 Series สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นล่าสุดจาก Huawei

เปิดตัวไปแบบสดๆ ร้อนๆ กับสมาร์ทโฟน “Huawei Mate 10 Series” แน่นอนการเปิดตัวครั้งนี้มาพร้อมความไม่ธรรมดา ทั้งสเปค ดีไซน์ และการนำเสนอเทคโนโลยีล่าสุดที่ชวนทึ่ง

ถ้าไม่มีเงินซื้อ Leica อยากให้ลอง Yashica เพราะมันกำลังจะกลับมาผลิตอีกครั้ง

ถ้าใครจะพูดว่าไม่มีเงินซื้อ Leica กล้อง Yashica ตัวนี้คุณภาพของรูปถ่ายไม่ด้อยไปกว่ากันเลยทีเดียว สามารถเลือกความเร็วชัตเตอร์ได้ต่ำสุงถึง 30 Sec ไม่ต้องกลัวภาพมืดอีกต่อไป

โฉบเฉี่ยว เท่หรู และล้ำเทคโนโลยี คือนิยามของ Vision Mercedes-Maybach 6 Cabriolet

ส่องให้เต็มตากับ Vision Mercedes-Maybach 6 Cabriolet รถยนต์คอนเซ็ปต์ตัวใหม่จาก Maybach ที่มาพร้อมความเหนือระดับทั้งดีไซน์และเทคโนโลยี

จริงจังกับเรื่องเล่นๆ แต่ก็เจ๋งไม่เหมือนใคร กับ ‘Mitra-Lettres’ ปืนจากเครื่องพิมพ์ดีด

Typewriterguns จากเครื่องพิมพ์ดีด อีกหนึ่งงานสะสมที่แฝงความหมายถึงความสันติจากสุภาษิต ‘The pen is mightier than the sword’

งานนี้พี่ขอ…เป็น 1 ในทีมของมาร์เวลสักครั้งในเกม Powers United VR

ดูหนังมาแล้วหลายภาคของเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ในมาร์เวล ถึงเวลาประกาศศักดาให้โลกรู้ว่า เราก็แปลงร่างเป็นเหล่าซูเปอร์ฮีโร่พวกนั้นได้เหมือนกัน

Seeing AI แอปฯ ถ่ายรูปของคนตาบอด ช่วยบอกทุกอย่างภายในไม่กี่วินาที

ผู้ช่วยอัจฉริยะที่มาในรูปแบบแอปพลิเคชั่น มีหน้าที่สำคัญคือเป็นดวงตาดวงใหม่ของผู้พิการทางสายตา ให้กลับมารับรู้สิ่งรอบตัวเสมือนมองเห็นด้วยตัวเอง

ตั้งตารอ ‘เบียนนาเล่’ ในเมืองไทยกับ Bangkok Art Biennale 2018

ครั้งแรกของไทยกับเทศกาลศิลปะร่วมสมัยนานาชาติ “Bangkok Art Biennale 2018” กับก้าวสำคัญของการเป็นเมืองศิลปวัฒนธรรมระดับโลก

Snap Map ลูกเล่นใหม่ที่ไม่ก็อปใครจาก Snapchat

อัพเดตฟีเจอร์ใหม่จาก Snapchat กับ Snap Map ลูกเล่นใหม่ที่ไม่ซ้ำใครด้วยการแชร์โลเคชั่น พร้อมบอกกิจกรรมขณะนั้นให้เราตามดูแบบเรียลไทม์

ชีวิตมันง่ายขนาดนั้นเลยเหรอ? แค่มี IKEA Cook this page แผ่นทำอาหารบนกระดาษ

IKEA Cook This Page แผ่นกระดาษคู่มือทำอาหารที่ถูกออกแบบโดย Leo Burnett ผู้ชนะรางวัล Andy Awards 2017 จากแผ่นกระดาษบางๆ ครีเอตให้เป็นเมนูอาหารสุดพิเศษ

Prynt Pocket กล้องโพลารอยด์ในรูปแบบเคสสมาร์ทโฟน

ของเล่นใหม่! เคส “Prynt Pocket” สำหรับ iPhone ที่สามารถปริ้นรูปได้เหมือนกล้องโพลารอยด์ แถมยังมีแอปฯ ที่ทำให้ภาพนิ่งสามารถเคลื่อนไหวได้

เปิด ปิด ตั้งเวลา หลอดไฟ IKEA ‘Trådfri Smart Lighting’ สั่งการผ่านสมาร์ทโฟน ราคาประหยัด

หลอดไฟ LED สั่งการผ่านสมาร์ทโฟนจาก IKEA ออกแบบมาให้เข้ากับยุค Internet of Things ในราคาประหยัดและฟังก์ชั่นการใช้งานที่ตอบโจทย์

“Soundwave Tattoos” บันทึกเสียงที่รักในรูปแบบรอยสัก พร้อมให้เราเปิดฟังยามคิดถึง

Soundwave Tattoos นวัตกรรมของศิลปะบนเรือนร่างกับการสักที่แปลงลวดลายมาจากเสียงที่รัก พร้อมให้เราเปิดฟังยามคิดถึงได้ทุกเมื่อ โดยมีร่างกายทำหน้าที่เป็นเครื่องบันทึกเสียง

เรียกง่ายๆ ว่า “The Sims Mobile” ไปจำลองใช้ชีวิต มีความรักกันในมือถือได้แล้ว

The Sims mobile เกมสร้างบ้าน ออกแบบชีวิต มีความรัก ลงจอมือถือแล้ววันนี้บราซิลที่แรก ก่อนเข้าสู่ระบบ Global เร็วๆ นี้

‘เพราะชีวิตไม่ซับซ้อน’ จึงกลายมาเป็น “CROZ” กล้องใสที่มีกลไกเรียบง่าย

CROZ เป็นกล้องไซส์จิ๋วที่มีกลไกและดีไซน์แจ๋ว ทั้งการดีไซน์บอดี้ด้วยอะคริลิคใสเพื่อให้เห็นกลไกที่เรียบง่ายภายในกล้อง มาพร้อมราคาเบาๆ 5,000 บาทเท่านั้นเอง!!

New Nintendo 2DS XL สเปคไม่ธรรมดา แต่ราคาเบาๆ ที่ทุกคนเป็นเจ้าของได้

ของเล่นใหม่ที่น่าลองจาก Nintendo กับเครื่องเล่นเกมน้องใหม่ 2DS XL ที่มีสเปคเดียวกันกับ 3DS XL เพิ่มเติมคือน้ำหนักที่เบากว่าและราคาที่สบายกระเป๋ากว่า

โซนี่ลบคำสบประมาทด้วย “FES-2” นาฬิกากระดาษรุ่นที่ 2 ที่อัพเกรดเจ๋งกว่าเดิม

โซนี่ปล่อยของแล้วกับ FES-2 หรือนาฬิกากระดาษรุ่น 2 ที่มาพร้อมดีไซน์บางเฉียบเท่ากระดาษและลูกเล่นที่สามารถปรับเปลี่ยนสีได้ โดยสนนราคาอยู่ที่ $250 หรือประมาณ 8,600 บาทเท่านั้นเอง!!

keyboard_arrow_up