ตามดูโปรดักส์สุดครีเอทีฟที่ได้รับรางวัลชนะเลิศจากเวที A Design awards 2017

The A’ Design Award & Competition เวทีสำหรับการประกวดงานดีไซน์ที่เปิดรับงานครีเอทีฟเจ๋งๆ จากทั่วทั้งโลก โดยในแต่ละปีจะมีผลงานกันเข้ามากว่า 1,200 รายการ

ฟื้นความจำในภาคแรกและดูว่ามีอะไรใหม่ใน Guardians of the Galaxy Vol. 2 กันเถอะ

ห่างหายจากภาคแรกไปราวๆสองปี กลับมาคราวนี้ Guardians of the Galaxy Vol. 2 ก็ยังคงทำให้ผู้ชมไม่ผิดหวังด้วยคำวิจารณ์ที่ออกมาค่อนข้างดี …

New Nintendo 2DS XL สเปคไม่ธรรมดา แต่ราคาเบาๆ ที่ทุกคนเป็นเจ้าของได้

ของเล่นใหม่ที่น่าลองจาก Nintendo กับเครื่องเล่นเกมน้องใหม่ 2DS XL ที่มีสเปคเดียวกันกับ 3DS XL เพิ่มเติมคือน้ำหนักที่เบากว่าและราคาที่สบายกระเป๋ากว่า

สิ้นสุดการรอคอยแบรนด์ Gorillaz กลับมาใหม่ในอัลบั้ม ‘Humanz’

การกลับมาอีกครั้งของ Gorillaz วงดนตรีแนววิชวลร็อก ที่ถ่ายทอดอารมณ์เพลงได้สนุกและมีกลิ่นอายโกธิคเล็กๆ ซ่อนอยู่ หลังจากหายไป 6 ปีกลับมาแล้วในอัลบั้มที่ชื่อว่า Humanz

หนังใหม่น่าดูประจำเดือนพฤษภาคม แฉกลโกงลอกข้อสอบ การกลับมาของเอเลี่ยนและกัปตันแจ็ค

สำหรับใครที่รอคอย กัปตันแจ็ค สแปร์โรว์ หรือเป็นแฟนของหนังเอเลี่ยนสุดมันส์อย่าง Prometheus ต้องไม่ควรพลาด “Pirates of the Caribbean: Salazar’s Revenge” …

เห็นแล้วน้ำลายไหล!! กับเมนูพิเศษจาก ‘แม็กนั่ม เรด เวลเว็ท’

จัดหนักจัดเต็ม ชวนน้ำลายไหล! กับ 3 ครีเอทเมนูพิเศษที่มี แม็กนั่ม เรด เวลเว็ท ทำหน้าที่เป็นพระเอก พร้อมด้วยการเนรมิตไปรษณีย์กลางบางรักให้กลายเป็นโรงแรมแสนสนุก

Nike Air Sock Racer Ultra Flyknit กับความเบาที่เหนือกว่า

รองเท้าวิ่งในตำนานถูกหยิบมาแปลงโฉมอีกครั้งเป็นรองเท้าไร้เชือกที่เพิ่มความทันสมัยกว่าเดิม มาพร้อมสัมผัสที่เบาสบายเป็นพิเศษกว่ารุ่นก่อนๆ พร้อมทั้งเทคโนโลยีที่ส้นเท้าช่วยลดแรงกระแทกและตอบสนองคุณได้ในทุกฝีก้าว

โซนี่ลบคำสบประมาทด้วย “FES-2” นาฬิกากระดาษรุ่นที่ 2 ที่อัพเกรดเจ๋งกว่าเดิม

โซนี่ปล่อยของแล้วกับ FES-2 หรือนาฬิกากระดาษรุ่น 2 ที่มาพร้อมดีไซน์บางเฉียบเท่ากระดาษและลูกเล่นที่สามารถปรับเปลี่ยนสีได้ โดยสนนราคาอยู่ที่ $250 หรือประมาณ 8,600 บาทเท่านั้นเอง!!

‘แคปซูลปลูกผักบนอวกาศ’ นวัตกรรมจากนาซ่าที่อยากให้นักบินได้กินผักสดๆ

อีกก้าวของนวัตกรรมจากนาซ่ากับ ‘แคปซูลปลูกผักบนอวกาศ’ ที่จะทำให้นักบินอวกาศมีผักสดๆ ไว้กินทุกวัน

MINI เตรียมเปิดตัวรถยนต์โมเดลใหม่ใช้พลังงานไฟฟ้า 100% ภายในปี 2019

MINI เตรียมเปิดตัวรถยนต์โมเดลใหม่ใช้พลังงานไฟฟ้า 100% (Battery Electric Vehicle) 5 รุ่นภายใต้ Concept Superheroes ออกทำการตลาดในปี 2019

“Capsule Collection” กับส่วนผสมที่ลงตัวเมื่อ FILA x Staple Pigeon

FILA ผู้นำด้านสปอร์ตสไตล์ผนึกกำลังกับความเป็นสตรีทแวร์ของ Staple Pigeon หรือที่คุ้นเคยกันกับเจ้าโลโก้นกพิราบ…พร้อมวางจำหน่ายให้ได้จับจองเป็นเจ้าของกันแล้ว

สร้างชีวิตให้เสียงเพลงผ่าน Billboard Cafe

Billboard Cafe พื้นที่แลกเปลี่ยนประสบการณ์ทางดนตรีจากนิตยสารเพลงชื่อดังที่ให้เราได้ไปปล่อยใจ เคล้าเสียงเพลงด้วยเมนูขนมหวานหลากรส

สื่อสารกันง่ายขึ้นกับผู้พิการทางสมองผ่านแอปแชท Wemogee

Wemogee แอปแชทสำหรับสื่อสารแปลงข้อความเป็น Emoji ได้ง่ายๆ เพื่อผู้ป่วย Aphasia Communicate ช่วยให้การสื่อสารรวดเร็วและเข้าใจง่ายขึ้นระหว่างเราและผู้ป่วย

Incubus ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ Undefeated จากอัลบั้มล่าสุด 8

Incubus วงร็อกจากแคลิฟอร์เนียร์ สหรัฐอเมริกา ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ Undefeated ให้แฟนๆ ได้ฟังกันผ่านทาง Youtube ถัดจากซิงเกิ้ลแรก Nimble Bastard

ใส่รองเท้าแตะแมทช์กับลุคไหน ให้ดูหล่อคูลในช่วงหน้าร้อน

ด้วยอากาศที่ร้อนอบอ้าวแบบนี้ เราเชื่อว่า รองเท้าแตะ คงเป็นหนึ่งในไอเท็มอันดับต้นๆที่ผู้คนเลือกหยิบมาสวมใส่แทนรองเท้าแบบอื่นๆอย่างแน่นอน …

AeroMobil เตรียมเปิดตัวรถยนต์บินได้ภายในปี 2020

AeroMobil บริษัทสตาร์ทอัพสัญชาติสโลวาเกียเตรียมเปิดตัวรถยนต์บินได้ และมีแผนการนำออกมาขายจริงช่วงปี 2020 ด้วยงบลงทุนกว่า 54 ล้านบาท

ฟาน – พิชญะ ภู่ไพบูลย์ || I am what I wear. อะไรคือสิ่งที่เขามองตัวเองว่า “แปลก”

ฟาน – พิชญะ ภู่ไพบูลย์ ช่างภาพไลฟ์สไตล์สุดแนว ทั้งรสนิยมการแต่งตัว สไตล์การถ่ายภาพ และการมองโลก ทำให้เขาให้คำจำกัดความตัวเองว่าเป็น “คนแปลก”

อิสระทุกๆ การเคลื่อนไหว…กับโปรเจกต์สุดพิเศษของ KEEN x Mita Sneakers

รุ่นพิเศษจาก KEEN x Mita Sneakers ที่ปรับลุคจากโมเดลยอดนิยม Upper รองเท้าแฟชั่นสไตล์นักเดินทางขาลุยผ่าน UNEEK Round Cord ซึ่งถูกออกแบบมาเพื่อความคล่องตัวในทุกๆ อิริยาบถ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมืองในปัจจุบันพร้อมคอนเซปต์ที่ช่วยรักษาสิ่งแวดล้อม

keyboard_arrow_up