ปีเก่ากำลังจะไป ปีไก่กำลังจะมา countdown 3 สิ่งที่ไม่ควรปล่อยผ่านข้ามปี กันเถอะ

เกือบทุกคนต้องพบเจอเรื่องแย่ จนไม่อยากให้ปีใหม่ต้องพบเจอกับเรื่องแย่ๆ เหล่านั้นอีกใช่ไหมครับ เรามา เค้าท์ดาวน์ นับถอยหลังทิ้ง 3 สิ่งนี้ อย่าปล่อยให้ข้ามปี

MOVIE SHADES : Lion ความสุขที่ซ่อนอยู่

Lion ดัดแปลงบทภาพยนตร์จากหนังสือชื่อ A Long Way Home เรื่องจริงของ Saroo Brierley ที่พลัดพรากจากครอบครัวในเมืองเล็กๆ ของอินเดีย เมื่อเขามีอายุเพียง 5 ขวบ

10 งานไอเดียบรรจุภัณฑ์สุดแจ่มประจำปี 2016 จากเว็บไซต์ Packagingoftheworld

เป็นประจำทุกปีที่เว็บไซต์รวบรวมงาน บรรจุภัณฑ์ ชื่อดังอย่าง Packagingoftheworld จะออกมารวบรวมโปรเจคงานออกแบบสุดเจ๋งที่ผ่านมาทั้งปี

ปลุกตัวเองยังไง ให้อยากไปทำงานวันแรกของปี 2560

เริ่มต้นงานวันแรกของปี ใครๆ ก็ไม่อยากไปทำงาน ยังรู้สึกเที่ยวไม่ฟิน ขาดแรงบันดาลใจให้ลุกออกจากบ้าน วันนี้เรามี 6 วิธีที่จะช่วยกระตุ้นให้อะดรีนาลีนในร่างกายของคุณอยากออกไปทำงานหลังจากหยุดฮอลิเดย์มาหลายวันแน่นอน

TOP 10 บทความฮิตจาก FAVFORWARD ที่มีคนเข้าอ่านมากที่สุด

สิ้นปีแล้ว คุณสงสัยไหมว่าตลอดปี 2016 ที่ผ่านมา มีบทความเรื่องไหนบ้างที่ได้รับความนิยมจากคุณผู้อ่านเรื่อยมา และเพื่อไขข้อสงสัยนี้ เราจึงได้รวม 10 บทความฮิตจาก FAVFORWARD ที่มีคนเข้าอ่านมากที่สุดมาให้คุณได้ตามส่อง…

ครีเอทกระดาษห่อของขวัญมัดใจสาวด้วย WORD SEARCH GIFT WRAP

วันนี้เรามีไอเดียการครีเอท กระดาษห่อของขวัญ ไว้มัดใจสาวไม่ซ้ำใครด้วย WORD SEARCH GIFT WRAP มาฝากกัน จะเป็นอย่างไรนั้นไปชมกันเลยครับ

ทำบุญรับปีใหม่ จิบน้ำชา ชมแกลเลอรี่ และเดินเล่นกันที่ “ซอยวัดแขก”

Travel on Budget เดือนนี้เราขอปิดท้ายด้วยเรื่องอร่อยกันที่ ‘ถนนปั้น’ หรือ ‘ซอยวัดแขก’ กับหลากความอร่อยหลายเมนูที่คุณต้องไม่พลาด!

ท่องจำให้ได้ก่อนขึ้นดอย 5 ข้อควรระวัง สำหรับมือใหม่ในการตั้งแคมป์บนยอดเขาสูง

ตั้งสติก่อนสตาร์ท สำหรับมือใหม่หัดกางเต้นท์ฟังทางนี้ การตั้งแคมป์ ดูสนุกและน่าตื่นเต้นก็จริง แต่การไปเที่ยวในพื้นที่ธรรมชาตินั้น ก็มีข้อควรระวังเช่นกัน

MOVIE SHADES : La La Land ฝากฝันไว้กับดวงดาว

La La Land ภาพยนตร์เรื่องยาวเรื่องที่ 2 ของ Damien Chazelle ปีนี้เขานำกลิ่นอายของละครบรอดเวย์และเพลงแจ๊สให้กลับมาตลบอบอวลอีกครั้ง

5 ร้านนั่งชิวรับลมเย็นย่านซอยวัดอุโมงค์ เชียงใหม่

ช่วงสิ้นปีดีๆ แบบนี้ถ้าจะให้หาที่นั่งชิวรับลมเย็นๆภายใต้บรรยากาศดีๆ กันเถอะ ถ้าใครมีแผนที่กำลังจะไปเยือนเชียงใหม่ เราขอแนะนำ 5 ร้านนี้ย่านซอยวัดอุโมงค์ให้คุณปักหมุดลองไปลิ้มรสชาติความสุขกัน

เคลียร์บ้านรับปีใหม่กับ 3 Step จัดบ้านแบบเร่งด่วน!

ปีใหม่ทั้งที เราก็อยากชวนคุณมาเคลียร์บ้านเพื่อต้อนรับสิ่งดีๆ ที่จะเข้ามากับการจัดบ้านแบบแร่งด่วน! เพียง 3 สเต็ป รับรองว่าบ้านของคุณสะอาดเอี่ยมอย่างแน่นอน…

“Understanding” หนังสั้น KODAK ที่ถ่ายทอดอารมณ์ได้ลึกสุดใจผ่านฟิล์ม 35 มม.

แม้จะไม่มีคำพูดใดๆ ที่ปรากฎในหนัง แต่เชื่อเถอะว่าถ้าได้ดูหนังสั้นเรื่อง Understanding จนจบ คุณอาจจะรู้สึกจุก ตื้นตันในจิตใจจนยากที่อาจจะอธิบายเป็นคำพูดได้

เราจะคิดถึงเธอ! เก็บความทรงจำ 10 เรื่องยิ้มทั้งน้ำตา แด่การจากไปของ Carrie Fisher เจ้าหญิงเลอาแห่งสตาร์วอร์ส

เราจะคิดถึงเธอ เจ้าหญิงเลอาแห่งสตาร์วอร์ส MOVIE SHADES สัปดาห์นี้ ขอหยิบยก 10 เรื่องราวของ Carrie Fisher มาให้ทุกคนได้อ่านและฝากไว้เป็นความทรงจำครับ

RokBlok เล่นแผ่นเสียงได้โดยไม่ต้องใช้เครื่องเล่น

Rokblok เครื่องเล่นแผ่นเสียงแบบพกพาที่เล็กที่สุดในโลก ช่วยให้คุณเพลินเพลินกับเพลงที่คุณชอบได้ในราคาที่ไม่แพง

อยู่บ้านก็มีความสุขได้ 5 กิจกรรมเลี่ยงคนเยอะ วันหยุดยาวเทศกาลปีใหม่

วันหยุดยาว จะให้นอนอยู่บ้านก็ไม่ใช่เรื่อง แต่ออกไปแย่งกันเที่ยว ก็เหนื่อยมากกว่าสนุก เราขอแนะนำกิจกรรมเลี่ยงคนเยอะ 5 สิ่งต่อไปนี้ ไม่จำกัดเวลาและสถานที่ครับ

ร้านหนังสืออิสระ “สมมติ & the Object” อีกหนึ่งทางเลือกของหนังสือเฉพาะกลุ่ม

ร้านหนังสืออิสระ “สมมติ & The Object” กับการเปิดพื้นที่ใหม่ของสำนักพิมพ์สมมติ เพื่อเสิร์ฟหนังสือเฉพาะกลุ่มที่เราอาจไม่เคยเห็นในร้านหนังสือทั่วไปให้กับนักอ่านสายแข็งในย่านฝั่งธนฯ

เปิดโผรายได้ของ 10 YouTuber ตัวท็อปประจำปี 2016 “PewDiePie” ยังคงอยู่อันดับหนึ่งด้วยยอด 15 ล้านเหรียญฯ

เมื่อพูดถึง YouTuber (ยูทูปเบอร์) คำนี้อาจไม่แพร่หลายในบ้านเราเท่าที่ควรนัก แต่ในต่างประเทศนั้นอาชีพยูทูปเบอร์สามารถสร้างรายได้เป็นกอบเป็นกำจนถือได้ว่า…

Where is your GIFT! 5 แหล่งตามหาของขวัญเท่ๆ คนให้ก็ชอบ คนรับก็ถูกใจ

Where is your GIFT! สัปดาห์ส่งท้ายปี หลายคนเริ่มเดินสายปาร์ตี้กันแล้ว กิจกรรมที่ขาดไม่ได้เลยคือ การจับของขวัญ ความสนุกอยู่ที่ตอนนั่งลุ้นแกะของขวัญนี่แหละ

keyboard_arrow_up