7 ไอเดียแมทช์ เสื้อสีเหลือง ง่ายๆ ใช้ได้ในชีวิตประจำวัน

7 ไอเดียแมทช์ เสื้อสีเหลือง ง่ายๆ ใช้ได้ในชีวิตประจำวัน

สำหรับหนุ่มๆ คนไหนที่กำลังหาแนวทางในการใส่ เสื้อสีเหลือง ในช่วงนี้ วันนี้เราไม่พลาดที่จะนำเอา 7 ไอเดียสำหรับแมทช์เสื้อสีเหลืองง่ายๆ ใช้ได้ในชีวิตประจำวัน มาฝากกันครับ

 

1.เสื้อยืดสีเหลืองคู่กางเกงยีนส์

ถือเป็นไอเท็มเบสิคที่ใครๆ ก็ใส่ได้ในชีวิตประจำวันสำหรับเสื้อยืดสีเหลืองที่นำมาจับคู่กับกางเกงยีนส์ได้แทบทุกทรง ไม่ว่าจะเป็นกางเกงยีนส์ขากระบอกทรงเต่อ หรือจะสวมทับเสื้อแขนยาวอีกชั้นก่อนนำมาจับคู่กับกางเกงยีนส์สีอ่อนก็ดู Swag ไม่น้อย

2.เสื้อยืดสีเหลืองคู่กางเกงแสลค

หนุ่มๆ ที่เข้าสู่วัยทำงานอาจจะมีกางเกงแสลคติดตู้กันอยู่แล้ว ลองหยิบออกมาแมทช์กับเสื้อยืดสีเหลืองก็ทำให้ได้ลุคแคชชวลที่สามารถไปพบลูกค้า ไปนัดเดทสาว หรือแม้แต่ทานข้าวกับครอบครัวได้เช่นกัน

3.เสื้อเชิ้ตสีเหลืองแขนสั้น

เสื้อเชิ้ตแขนสั้นเป็นไอเท็มที่มีความแคชชวลอยู่พอสมควร การนำมาแมทช์กับกางเกงคนละแบบก็จะได้ผลลัพธ์ในการแต่งตัวที่ดูแตกต่างออกไป เช่นนำมาแมทช์กับกางเกงยีนส์ก็จะได้ลุคที่ดูสตรีท หรือถ้านำมาแมทช์กับกางเกงแสลคพร้อมสอดชายเสื้อเอาไว้ด้านใน ก็จะได้ลุคคูลๆ ที่ดูเมโทรขึ้นนั่นเอง

4.เสื้อเชิ้ตสีเหลืองโอเวอร์ไซส์

สำหรับหนุ่มๆ สายเกา การใส่เสื้อเชิ้ตโอเวอร์ไซส์จะช่วยอำพรางรูปร่างที่หนาหรือบางเกินไปให้ดูสมสวมได้ ยิ่งถ้านำมาจับคู่กับกางเกงแสลคหรือยีนส์ขากระบอกยิ่งช่วยเพิ่มความเป็นอปป้าได้ขึ้นมาอีกเท่าตัวเลยทีเดียว

5.สเวตเตอร์สีเหลือง

ฤดูหนาวอาจผ่านมาแล้วผ่านไป แต่ความเท่ของสเวตเตอร์สีเหลืองนั้นยังคงคลาสสิกในทุกยุคทุกสมัย สามารถหยิบมาแมทช์ได้กับทั้งกางเกงวอร์ม กางเกงยีนส์เอวสูง กางเกงทรงขากระบอก ตลอดไปจนถึงกางเกงแสลคก็ย่อมได้

6.แจ็คเก็ตสีเหลือง

การใส่เสื้อผ้าที่มีเลเยอร์ซ้อนกันหลายๆ ชิ้นถือเป็นอีกหนึ่งทริคที่ช่วยเพิ่มความน่าสนใจให้กับการแต่งตัวได้เป็นอย่างดี ยิ่งโดยเฉพาะถ้าหากแจ็คเก็ตหรือเสื้อคลุมตัวนอกที่หยิบมาใสมีสี่ที่โดดเด่นด้วยแล้ว การนำมาแมทช์กับกางเกงยีนส์เอวสูงหรือกางเกงทรงชิโนโทนสีใกล้เคียงก็ช่วยสร้างความน่าสนใจได้ไม่แพ้กัน

7.สูทสีเหลือง

หลายๆ คนอาจคุ้นหน้าคุ้นตากันดีกับสูทสีขาว เทา ดำ แต่สูทสีเหลืองก็สามารถสร้างความน่าสนใจในวันที่เบื่อโทนสีเรียบๆ เหล่านั้นได้ เพียงแค่นำมาแมทช์กับกางเกงแสลคสีเอิร์ธโทนหรือหรือเฉดที่ใกล้เคียงกันก็พอแล้ว


  • ข้อมูลประกอบ:
  • เรื่องโดย: Nomad609
  • ภาพประกอบ: Pinterest

เนื้อหาอื่นๆ ที่น่าสนใจ

How to หา Key Items แต่งสีดำทั้งตัวให้ดูดี

เสื้อผ้าสีเขียวมะกอกหรือเขียวทหาร ใส่ไม่ยาก ดูมีสไตล์กว่าสีเบสิค

ยากตรงไหน?! How to ใส่สีเขียวนีออนได้ง่ายๆ ในชีวิตประจำวัน

keyboard_arrow_up