รองเท้าแตะสำหรับผู้ชาย

รวม‘แบรนด์รองเท้าแตะสำหรับผู้ชาย’ใส่ง่ายสบายเท้า

รองเท้าแตะสำหรับผู้ชาย
รองเท้าแตะสำหรับผู้ชาย

รวม ‘ แบรนด์ รองเท้าแตะสำหรับผู้ชาย ’ ใส่ง่ายสบายเท้า

ไม่ใช่แค่เพียงเพราะว่าเป็น “รองเท้า” จึงจะใส่อะไรก็ได้ แต่การดูแลสุขภาพเท้าโดยเลือกสวมใส่รองเท้าที่ดีเหมาะกับสรีระจะช่วยป้องกันโรคและอาการปวดเมื่อยต่างๆ ที่ตามมาอย่างได้ผล วันนี้เราจึงได้รวบรวม แบรนด์ รองเท้าแตะสำหรับผู้ชาย ที่ใส่ง่าย สบายเท้า มาฝากไว้เป็นตัวเลือกไปซื้อหากันครับ

KEEN

1.KEEN

ถือเป็นแบรนด์รองเท้าแตะที่กำลังฮอตฮิตและเป็นกระแสสุดๆ ในช่วงนี้สำหรับ KEEN แบรนด์รองเท้าสัญชาติอเมริกันที่ประวัติความเป็นมายาวนานกว่า 15 ปี โดย KEEN ถือเป็นแบรนด์รองเท้าที่มีดีไซน์ให้เลือกหลากหลาย ซึ่งหนึ่งในนั้นคงหนีไม่พ้น KEEN Uneek ที่เหมาะกับสภาพอากาศบ้านเราและช่วยรักษาความหยืดหยุ่นของเท้าในทุกๆ ครั้งที่ก้าวอีกด้วย

Birkenstock

2.Birkenstock

ถือเป็นรองเท้าแตะที่ค่อนข้างมีราคาในบ้านเราสำหรับ Birkenstock ซึ่งสามารถนำมาแมทช์กับการแต่งกายได้ง่ายและหลากหลายลุค นอกจากนี้วัสดุของ Birkenstock ยังทำมาจากไม้ก๊อกที่มีความยืดหยุ่นและโค้งรับกับสรีระเท้าของแต่ละคนได้เป็นอย่างดี

Havaianas

3.Havaianas

หากจะพูดถึงรองเท้าแตะที่มีความใส่ง่าย สบายเท้า คงต้องมีชื่อของ Havaianas เป็นหนึ่งในนั้นอย่างแน่นอน เพราะด้วยดีไซน์ที่เรียบง่ายแต่มาพร้อมกับวัสดุยางที่ทนทาน นิ่มเท้า จึงทำให้รองเท้ายี่ห้อนี้เป็นที่นิยมในช่วงซัมเมอร์ของชาวโลกกันแบบสุดๆ

Adidas

4.Adidas

คงไม่มีใครที่ไม่รู้จักแบรนด์กีฬาชื่อดังระดับโลกอย่าง Adidas ซึ่งในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมา รองเท้าแตะจาก Adidas ได้กลายเป็นส่วนหนึ่งในเทรนด์การแต่งตัวไปแล้ว ซึ่งเพราะดีไซน์ที่ให้ความคลาสสิกในแบบฉบับยุค 90’S ที่กำลังเป็นกระแสปัจจุบัน จึงทำให้รองเท้าแตะจากแบรนด์นี้กลายเป็นหนึ่งในของสามัญที่ทุกบ้านต้องมีไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

LiteRide Clog

5.Cros

ท้ายสุดกับแบรนด์รองเท้าที่ฮอตฮิตในบ้านเราเป็นอย่างมากสำหรับ Cros ยิ่งโดยเฉพาะรุ่น “Literide Clog” ที่มีเทคโนโลยี “โฟม LiteRide™” ที่ให้สัมผัสที่นุ่ม เบา สบาย สามารถใส่เดินได้ตลอดทั้งวันโดยไม่มีเมื่อยเลยแหละ

อย่างที่บอกว่าการเลือกรองเท้าที่ดีจะช่วยถนอมเท้าและป้องกันอาการบาดเจ็บของเท้าอย่างได้ผล รู้แบบนี้แล้วชาว Fav Forward ก็อย่าลืมเลือกรองเท้าที่เหมาะสมกับสรีระและไลฟ์สไตล์ของแต่ละคนกันนะครับ


  • ข้อมูลประกอบ: –
  • เรื่องโดย: Nomad609
  • ภาพประกอบ: Pinterest

เนื้อหาอื่นๆ ที่น่าสนใจ

6 แบรนด์รองเท้าแตะที่มาพร้อมกับคำว่า “สไตล์” และ “สบาย”

ใส่รองเท้าแตะแมทช์กับลุคไหน ให้ดูหล่อคูลในช่วงหน้าร้อน

กางเกงขาสั้นใส่กับรองเท้าอะไรได้อีก นอกจาก “รองเท้าแตะ”

keyboard_arrow_up