ฉีดน้ำหอม

น้ำหอมเพิ่มสเน่ห์!! ฉีดน้ำหอม บริเวณไหนดีที่สุด?  

ฉีดน้ำหอม
ฉีดน้ำหอม

น้ำหอมเพิ่มสเน่ห์!! ฉีดน้ำหอม บริเวณไหนดีที่สุด?  

ไม่จำเป็นต้องมีน้ำหอมหลายๆ ขวด หลากหลายแบรนด์วางอยู่บนโต๊ะ แต่เพียงแค่หนุ่มๆ ต้องรู้จักเรียนรู้เคล็ดลับต่างๆ เกี่ยวกับการฉีดน้ำหอมเอาไว้บ้าง เพราะนอกจากการ ฉีดน้ำหอม จะเป็นตัวช่วยในการเพิ่มสเน่ห์ให้น่าหลงไหลแล้ว ยังเป็นตัวช่วยในการเพิ่มความมั่นใจได้อีกด้วย

ฉีดน้ำหอม

บริเวณใดของร่างกายที่ควร ฉีดน้ำหอม?

ไม่แปลกหากเราจะแนะนำให้หนุ่มๆ ฉีดน้ำหอมไปในบริเวณ “จุดชีพจร” เพราะนั่นคือบริเวณที่ดีที่สุดในการฉีดน้ำหอม เนื่องจากเป็นจุดศุนย์รวมของความร้อนจากร่างกาย ซึ่งจะช่วยกระตุ้นโมเลกุลน้ำหอมให้ทำปฏิกิยากับเหงื่อกลายเป็นกลิ่นกายเฉพาะตัว เปรียบเสมือนการสร้างสรรค์กลิ่นที่สั่งทำเฉพาะสำหรับเราเท่านั้น

  • หน้าอก ฐานลำคอ และด้านข้างลำคอ บริเวณเหล่านี้คือจุดชีพจรหลักสำหรับฉีดน้ำหอม
  • ข้อมือ เพื่อสร้างสมดุลของกลิ่นโดยรวม หรืออาจฉีดที่บริเวณข้อมือเพียงจุดเดียวก็ได้

ฉีดน้ำหอม

Tips:

  • การฉีดน้ำหอมลงในร่างกายจำนวนมากๆ จนเปียกแฉะ ไม่ได้หมายความว่ากลิ่นกายของคุณจะหอมติดทนนานไปตลอดทั้งวัน แต่นั่นจะทำให้คนรอบข้างเกิดอาการฉุนและไม่อยากเข้าใกล้จนคุณไม่รู้ตัว
  • หลีกเลี่ยงการฉีดน้ำหอมลงบนเสื้อผ้า เพราะน้ำหอมคือสิ่งที่ถูกกำหนดมาให้ฉีดลงบนผิวหนัง ไม่ใช่บนเสื้อผ้า ดังนั้นถ้านำน้ำหอมไปฉีดลงบนเสื้อผ้านอกจากจะไม่ได้กลิ่นหอมยาวนานตลอดทั้งวันแล้ว ยังจะส่งผลให้กลิ่นของน้ำหอมเพี้ยนไปอีกด้วย

ฉีดน้ำหอม

  • อย่าเก็บน้ำหอมไว้ในห้องน้ำ เพราะในห้องน้ำมีอุณหภูมิที่เปลี่ยนไปมาอยู่เสมอ จึงอาจส่งผลให้น้ำหอมมีกลิ่นที่เพี้ยนไปจากเดิมได้ ทางที่ดีควรเก็บให้พ้นจากแสงแดด หรือจะเก็บไว้ในตู้เย็นก็ได้ครับ จะช่วยรักษากลิ่นของน้ำหอมให้คงทนเหมือนเดิมได้
  • น้ำหอมจะมีกลิ่นที่คงทนขึ้นต่อเมื่อฉีดลงบนผิวที่มีความมัน ไม่ใช่ผิวแห้ง ดังนั้นควรฉีดหลังอาบน้ำขณะที่ผิวยังเปียกหมาดๆ หรือถ้าเป็นผู้ชายผิวแห้งสามารถเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของมอยส์เจอร์ไรเซอร์ก่อนที่จะฉีดน้ำหอมก็ได้เช่นกัน

ฉีดน้ำหอมผู้ชายกลิ่นไหน ผสมกลิ่นกายหน้าร้อน ยิ่งหอม

3 กลิ่นน้ำหอมผู้ชาย สไตล์ไอคอน ที่เหล่าดาราฮอลลีวูดชายใช้

keyboard_arrow_up