รองเท้าฟุตบอล, อาดิดาส, adidas, Exhibit Pack, เอ็กซ์ฮิบิท แพ็ค

รุ่นนี้ต้องมี ถึงแฟนจะห้าม ก็ต้องแอบซื้อให้ได้ กับ “Exhibit Pack” รองเท้าฟุตบอลคอลเลคชั่นแรกประจำปี 2019

รองเท้าฟุตบอล, อาดิดาส, adidas, Exhibit Pack, เอ็กซ์ฮิบิท แพ็ค
รองเท้าฟุตบอล, อาดิดาส, adidas, Exhibit Pack, เอ็กซ์ฮิบิท แพ็ค

รุ่นนี้ต้องมี ถึงแฟนจะห้าม ก็ต้องแอบซื้อให้ได้ กับ
“Exhibit Pack” รองเท้าฟุตบอลคอลเลคชั่นแรกประจำปี 2019

แม้จะไม่ได้เล่นเป็นอาชีพ แต่สำหรับคนรักการออกกำลังกายกลางแจ้งแล้ว กีฬาฟุตบอลคงเป็นตัวเลือกแรกๆ ที่หลายคนเลือกสนุกในวันว่าง แต่จะให้เต็มรสความสนุกก็ต้องมีรองเท้าฟุตบอลคู่กายด้วย ซึ่งวันนี้เรามีรองเท้าฟุตบอลคอลเลคชั่นแรกประจำปี 2019 จากอาดิดาส ฟุตบอลมาแนะนำ

โดยรองเท้าฟุตบอลคอลเลคชั่นแรกประจำปี 2019 ที่อาดิดาส ฟุตบอล เพิ่งเปิดตัวไปนี้มีชื่อว่า เอ็กซ์ฮิบิท แพ็ค” (Exhibit Pack) ที่จะมาเปลี่ยนสนามแข่งขันให้กลายเป็นเวทีโชว์ฝีเท้าสุดอลังการ โดยประกอบด้วยรองเท้าฟุตบอลทั้งหมด 4 รุ่น ได้แก่ โคปา (Copa), พรีเดเตอร์ (Predator), เอ็กซ์ (X) และ เนเมซิซ (Nemeziz)

รองเท้าฟุตบอล, อาดิดาส, adidas, Exhibit Pack, เอ็กซ์ฮิบิท แพ็ค

• เอ็กซ์ฮิบิท แพ็ค โคปา 19+ (Exhibit Pack Copa 19+)

สำหรับ โคปา 19+ ในคอลเลคชั่นนี้ก็ยังคงคอนเซ็ปต์ความคลาสสิกเหนือกาลเวลาไว้อย่างเหนียวแน่น โดยการใช้สีดำ (Core Black) เป็นหลักแล้วเติมสีเหลือง (Solar Yellow) ตามเทรนด์สมัยใหม่ เกิดเป็นส่วนผสมที่ลงตัวระหว่างต้นกำเนิดแห่งรองเท้าฟุตบอลและความทันสมัย ซึ่งอัดแน่นไปด้วยเทคโนโลยีเพื่อประสิทธิภาพการใช้งานในระดับสูงสุด

จากตำนานรองเท้าฟุตบอลที่ฝังลึกอยู่ในความทรงจำของเหล่าแฟนบอลมาอย่างยาวนาน โคปา กลับมาโลดแล่นบนสนามแข่งขันอีกครั้งด้วยคุณสมบัติการจับบอลที่ถูกยกระดับขึ้นมาด้วยนวัตกรรมแห่งยุคปัจจุบันอย่าง FUSE SKIN ที่เรียกได้ว่าเป็นวิวัฒนาการใหม่แห่งรองเท้าฟุตบอลรุ่นโคปา โดยนำเอาแผ่นหนังจิงโจ้แท้เต็มผืนแบบไร้รอยต่อ ที่มีจุดเด่นด้านความนุ่มสบายเท้าและการสัมผัสบอลอันไร้ที่ติ บวกกับการวางโครงสร้างตัวรองเท้าแบบ PURECUT ที่ปราศจากเชือกผูกรองเท้า ซึ่งจะทำให้ผู้สวมใส่มีพื้นที่ในการสัมผัสบอลมากยิ่งขึ้น 

รวมถึง COMFORTFRAME พื้นรองเท้าแบบใหม่ที่ถูกคิดค้นขึ้นมาเพื่อเสริมความคล่องตัวในการเคลื่อนที่ โดยมีการออกแบบพื้นให้ผู้สวมใส่สามารถเคลื่อนที่และยึดเกาะกับพื้นสนามได้อย่างมั่นคง และมีการจัดเรียงตำแหน่งปุ่มสตั๊ดที่คำนึงถึงการกลับตัว จากเทคโนโลยีทั้งหมดที่ว่ามานี้ทำให้ โคปา 19+ เป็นอาวุธคู่กายในการล่าตาข่ายของ เปาโล ดีบาล่า ศูนย์หน้าจากสโมสรยูเวนตุสและทีมชาติอาร์เจนติน่า ได้อย่างสมบูรณ์แบบ

เอ็กซ์ฮิบิท แพ็ค โคปา 19+ วางจำหน่ายในราคา 10,000 บาท เอ็กซ์ฮิบิท แพ็ค โคปา 19.1 ราคา 7,300 บาท

รองเท้าฟุตบอล, อาดิดาส, adidas, Exhibit Pack, เอ็กซ์ฮิบิท แพ็ค

• เอ็กซ์ฮิบิท แพ็ค พรีเดเตอร์ 19+ (Exhibit Pack Predator 19+)

ตามมาด้วย พรีเดเตอร์ 19+ อีกหนึ่งรองเท้าฟุตบอลแห่งตำนานที่อยู่เคียงคู่วงการลูกหนังมาหลายทศวรรษ สำหรับคอลเลคชั่นนี้ ตัวรองเท้าจะถูกวางด้วยสีน้ำเงิน (Bold Blue) แซมด้วยลายเส้นสีแดง (Active Red) ตามจุดต่างๆ เพื่อเติมความฉูดฉาด ซึ่งตัดกับแถบเส้นสีเงิน (Silver Metallic) ที่ด้านข้างรองเท้าและส้นเท้าอย่างสวยงาม

ด้านเทคโนโลยีของรองเท้าคู่นี้ก็ยังคงความเป็นสุดยอดแห่งการคอนโทรลไว้ทุกประการ เริ่มตั้งแต่ PURECUT LACELESS ซึ่งก็คือโครงสร้างของตัวรองเท้าที่ไม่มีเชือกผูกรองเท้า ทำให้มีพื้นที่ในการควบคุมลูกบอลได้ทั่วทุกจุดของรองเท้า ตามด้วยการเสริมพื้นผิวตัวรองเท้าด้วย CONTROLSKIN เพื่อช่วยให้ลูกบอลยึดเกาะกับผิวรองเท้าได้ดีขึ้น 

นอกจากคุณสมบัติด้านการควบคุมลูกบอลแล้ว พรีเดเตอร์ 19+ ยังมอบความรู้สึกสบายขณะสวมใส่ให้กับเหล่าเพลย์เมกเกอร์อีกด้วย โดยมีการใช้โครงสร้างตัวรองเท้าแบบ ANATOMICAL UPPER ที่ปรับเข้ากับรูปเท้าทุกจุดอย่างแนบเนียน ซึ่งจะทำให้เกิดความรู้สึกกระชับพอดีตั้งแต่ส้นเท้าจนถึงปลายเท้า ส่วนบริเวณหุ้มข้อเท้า SOCKFIT COLLAR ก็มีการใช้วัสดุไพรม์นิต (Primeknit) เทคโนโลยีอันขึ้นชื่อของอาดิดาส แล้วเสริมด้วย FORGED KNIT บริเวณกลางเท้าเพื่อประคองและให้ความรู้สึกมั่นคง รวมถึงแผ่นรองพื้น BOOST™ ที่ช่วยคืนพลังให้ผู้สวมใส่ในทุกย่างก้าวในสนาม ทำให้ พอล ป็อกบา จอมทัพฟอร์มแรงแห่งแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สามารถขับเคลื่อนเกมในแดนกลางได้ตลอด 90 นาที

เอ็กซ์ฮิบิท แพ็ค พรีเดเตอร์ 19+ วางจำหน่ายในราคา 10,500 บาท

รองเท้าฟุตบอล, อาดิดาส, adidas, Exhibit Pack, เอ็กซ์ฮิบิท แพ็ค

• เอ็กซ์ฮิบิท แพ็ค เอ็กซ์ 18+ (Exhibit Pack X 18+)

ส่วนนักเตะขาแรงประจำทีมที่ต้องการสปีดสูงสุดในการสร้างความปั่นปวนในแผงรับของทีมฝ่ายตรงข้ามนั้น เอ็กซ์ 18+ คือรองเท้าฟุตบอลที่ตอบโจทย์ข้อนี้ได้ดีที่สุด เพราะนี่คือรองเท้าที่สองสุดยอดดาวยิงระดับโลก โมฮาเหม็ด ซาลาห์ และ กาเบรียล เชซุส ให้ความไว้วางใจมาโดยตลอด 

ในคอลเลคชั่นนี้ก็มีการใช้สีสุดฮอทมาตกแต่งเพิ่มความร้อนแรงด้วยการใช้สีแดง (Active Red) แล้วเพิ่มความโดดเด่นด้วยแถบเส้นสีเงิน (Silver Metallic) ส่วนทางด้านประสิทธิภาพในการใช้งานนั้นก็ยังคงคอนเซ็ปต์ในการใช้ความเร็วสูงสุด โดยเฉพาะตัวรองเท้าที่ทำจาก SKELETAL WEAVE แผ่นผ้าชั้นบางๆ ที่ทอด้วยด้าย Speed Yarns ซึ่งมีคุณสมบัติการตอบสนองต่อการสัมผัสลูกบอลได้ดีและให้ความรู้สึกที่เบามาก 

ประกบด้วย SPEEDFRAME พื้นรองเท้าที่มีน้ำหนักเบาและมีการนำชิ้นส่วนที่ไม่จำเป็นออกไป และที่สำคัญก็คือ เอ็กซ์ 18+ ไม่ได้ช่วยเพิ่มความเร็วให้กับผู้เป็นเจ้าของเท่านั้น แต่ยังเสริมความมั่นคงในขณะเคลื่อนที่ด้วย CLAW COLLAR ที่ผลิตด้วยวัสดุที่ยืดหยุ่นได้ดีและมีคุณสมบัติป้องกันการลื่นไถลภายในรองเท้า รวมถึง 3D MOULDED HEEL บริเวณส้นเท้าที่ให้ความกระชับเข้ากับรูปเท้า เพื่อป้องกันการขยับเขยื้อนของเท้าขณะออกตัวด้วยความเร็ว จึงทำให้ผู้สวมใส่รองเท้าคู่นี้สามารถใช้ความเร็วในการแข่งขันได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด

เอ็กซ์ฮิบิท แพ็ค เอ็กซ์ 18+ วางจำหน่ายในราคา 10,500 บาท

รองเท้าฟุตบอล, อาดิดาส, adidas, Exhibit Pack, เอ็กซ์ฮิบิท แพ็ค

• เอ็กซ์ฮิบิท แพ็ค เนเมซิซ 18+ (Exhibit Pack Nemeziz 18+)

ปิดท้ายคอลเลคชั่นอย่างสมบูรณ์แบบด้วย เนเมซิซ 18+ รองเท้าฟุตบอลที่ช่วยให้ผู้สวมใส่มีความคล่องตัวสูงขึ้น ซึ่งเป็นคุณสมบัติที่จำเป็นอย่างยิ่งสำหรับศูนย์หน้ามากลีลาอย่าง โรแบร์โต้ ฟิร์มิโน่

สำหรับ เนเมซิซ 18+ ในคอลเลคชั่นนี้ถูกดีไซน์มาในสีเหลือง (Solar Yellow) ที่พร้อมจะสะกดทุกสายตาของผู้ชมในสนามได้ไม่ต่างจากฟอร์มการเล่นอันไร้ขีดจำกัดจากการใช้สุดยอดเทคโนโลยีอย่าง AGILITYBANDAGE และ TORSIONTAPES ที่มอบความรู้สึกกระชับแบบพิเศษเพื่อให้ความรู้สึกมั่นใจขณะเคลื่อนไหว ส่วนบริเวณข้อเท้าก็มีการใช้ Dual-lock collar เพื่อโอบรัดข้อเท้าเอาไว้ให้ผู้สวมใส่สามารถพลิกแพลงเปลี่ยนทิศทางได้ทันทีที่ต้องการ โดยเฉพาะในพื้นที่กรอบเขตโทษที่ถือเป็นจุดตัดสินเกมการแข่งขันเลยทีเดียว ส่วนเทคโนโลยี AGILITYKNIT 2.0 ก็ทำให้ผู้สวมใส่สัมผัสได้ถึงความนุ่มสบายและสัมผัสอันบางเบาไปพร้อมๆ กัน

เอ็กซ์ฮิบิท แพ็ค เนเมซิซ 18+ วางจำหน่ายในราคา 10,500 บาท 

จับจองรคอลเลคชั่นนี้ได้แล้วที่อาดิดาส แบรนด์ เซ็นเตอร์ และอาดิดาส สปอร์ต เพอร์ฟอร์แมนซ์ ทุกสาขา และอาดิดาส ออนไลน์ สโตร์ https://www.adidas.co.th/th/men-football-shoes ตั้งแต่วันที่ 22 มกราคม 2562 เป็นต้นไป

keyboard_arrow_up