Champion

ค้นหาสไตล์ของตนเองได้อย่างไร้ขีดจำกัด ด้วยคอลเลคชั่นใหม่ของ Champion ในแบบ Active Style

Champion
Champion

ค้นหาสไตล์ของตนเองได้อย่างไร้ขีดจำกัด ด้วยคอลเลคชั่นใหม่ของ Champion ในแบบ Active Style

อีกหนึ่งคอลเลคชั่นที่โดดเด่นที่สุดของ Champion อย่าง “Rochester”และ“Reverse Weave” ที่ครองใจแฟนๆทั่วโลกมาอย่างยาวนานได้กลับมาอีกครั้งในคอลเลคชั่นสปริง/ซัมเมอร์ 2019 นี้ เพื่อเฉลิมฉลองความกล้าและสีสันอันโดดเด่นของคนรุ่นใหม่ที่ไม่เคยกลัวที่จะสร้างความสนุกสนานในการแต่งตัว

Champion

ทั้ง 2 คอลเลคชั่นมาในลุคแบบเฮริเทจ (Heritage Look) ที่ผสมผสานสไตล์แบบแอคทีฟ (Active Style) ได้อย่างลงตัวโดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากสปอร์ตแวร์พร้อมด้วยโลโก้ตัว “C” อันเป็นเอกลักษณ์ภายใต้คอนเซปต์ “Champion in the heritage mood”นำเสนอคอลเลคชั่นที่ทรงอิทธิพลที่สุดแห่งยุคในสีสันใหม่ที่สนับสนุนให้ทุกคนใช้ชีวิตอย่างสนุกสนาน สไตล์สุดคลาสสิคถูกปรับแต่งให้เข้ากับยุคสมัยด้วยนวัตกรรมของเนื้อผ้าและการตัดเย็บให้เข้ารูป เอาใจชาวคนรุ่นใหม่ทั้งชายและหญิงที่มีไลฟ์สไตล์ของตนเองด้วยเสื้อผ้าชิ้นหลักที่มาในรูปแบบยูนิเซ็กส์รสนิยมสุดเท่ก้าวพ้นกรอบจำกัดทางด้านเพศให้สนุกกับการมิกซ์ แอนด์ แมทช์ ค้นหาสไตล์ของตนเองได้อย่างไม่มีขีดจำกัด

Champion

คอลเลคชั่น “Rochester” ถือเป็นตัวแทนของสไตล์ดั้งเดิมที่หยิบนำความวินเทจจากของใช้ในยุค 40’s – 60’sมาเป็นจุดเด่นที่แข็งแรง ตามชื่อคอลเลคชั่น “Rochester”ซึ่งเป็นชื่อเมืองในรัฐNew York ประเทศสหรัฐอเมริกา และเป็นต้นกำเนิดของแบรนด์ Champion ในปี 1919 ด้วยสไตล์การ Cutting ที่ช่วยส่งเสริมความคล่องตัวในการสวมใส่และเพิ่มความกระฉับกระเฉง โดดเด่นด้วยการใช้สีแนวย้อนยุค เช่น สีเหลืองมัสตาร์ด สีเทา สีกรม และสีดำ มาพร้อมกับ Brand Tag รุ่นพิเศษเพื่อคอลเลคชั่นนี้โดยเฉพาะ

Champion

สำหรับคอลเลคชั่น “Reverse Weave” โดดเด่นด้วยคุณสมบัติของเนื้อผ้า Denim สไตล์การถักเย็บแบบแนวขวางโดยการถักย้อนกลับเพื่อให้ช่วยแก้ปัญหาเรื่องการหดตัวของเนื้อผ้า เสริมความแข็งแรงและความคงทนตอบโจทย์ฟังก์ชั่นการใช้งานของคอกีฬาโดดเด่นด้วยดีไซน์รูปสามเหลี่ยมตรงคอเสื้อที่ช่วยเสริมด้านความทนทาน ปกป้องการยืดของเนื้อผ้าและช่วยซับเหงื่อได้ดียิ่งขึ้นในดีไซน์สไตล์คลาสสิคที่ครีเอทให้มีความทันสมัย โดยคอลเลคชั่นนี้จะมาในโทนสี Indigo ทั้งหมด

ครีเอท Heritage Mood สไตล์คุณได้ตั้งแต่วันที่ 20 กรกฎาคม2562 เป็นต้นไปที่ Champion Official Stores: ชั้น 1 ICONSIAM, ชั้น 3 AtriumZone Central World, ชั้น L1Fashion Zone Mega Bangna และชั้น 3London Zone Terminal 21

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : Champion Thailand และ Instagram : Champion Thailand

ไม่มีผมก็เท่ได้!! รวมทริคแต่งตัวให้ดูดีง่ายๆ สำหรับผู้ชายหัวเกรียน

keyboard_arrow_up