นาฬิกาข้อมือ

Mido ส่งแคมเปญ MY MIDO LOVE DATE พร้อมแนะทริคเลือกนาฬิกาเป็นของขวัญ

นาฬิกาข้อมือ
นาฬิกาข้อมือ

Mido ส่งแคมเปญ MY MIDO LOVE DATE พร้อมแนะทริคเลือกนาฬิกาเป็นของขวัญรับวาเลนไทน์

ก้าวเข้าสู่เดือนแห่งความรัก ที่ทุกคู่รักจะได้แสดงออกและบอกเล่าความรู้สึกดีๆ ผ่านของขวัญชิ้นล้ำค่า เปรียบดั่งตัวแทนของหัวใจมอบให้แก่กัน ที่ Mido จึงได้จัดแคมเปญ ‘มาย มิโด เลิฟ เดท’ (MY MIDO LOVE DATE) เอาใจเหล่าคู่รักได้บอกเล่าเรื่องราวความรักไร้กาลเวลาผ่านเรือนเวลาดีไซน์หรูที่จะคอยเชื่อมหัวใจของกันและกัน พร้อมแนะนำเทคนิคการเลือกนาฬิกามอบเป็นของขวัญให้แก่คนรักรับช่วงเทศกาลวาเลนไทน์

นาฬิกาข้อมือ

คู่รักสไตล์มินิมอล 

สำหรับผู้ที่หลงใหลการแต่งตัวสไตล์ Less is More ควรเลือกของขวัญเป็นนาฬิกาที่สามารถเข้าชุดกับเสื้อผ้าเรียบง่ายได้ อย่างนาฬิกาสายหนังเรียบๆ หรือสายผ้าสีพื้น ที่มีหน้าปัดทรงกลมแบนในเฉดสีล้วน เช่น สีดำ สีขาว ส่วนตัวเรือน หน้าปัดใช้ขีดเป็นจุดบอกเวลาและมีเข็มนาฬิกาขนาดเล็ก ซึ่งจะไม่ทำให้นาฬิกาโดดเด่นกว่าเสื้อผ้า

นาฬิกาข้อมือ

คู่รักวัยทำงาน 

หากคุณกำลังอยู่ในช่วงวัยทำงาน ความน่าเชื่อถือต้องมาอับดับหนึ่ง จึงควรเลือกนาฬิกาที่สวมใส่เข้ากันได้ดีกับชุดสูท หรือชุดเดรส อาจจะเลือกเป็นนาฬิกาสายสแตนเลสตีลแบบต่อข้อ หรือสายหนังโทนสีเรียบอย่างสีดำหรือสีน้ำตาล ส่วนด้านตัวเรือนอาจจะเลือกหน้าปัดที่มีฟังก์ชั่นเพิ่มเติมอย่างช่องบอกวันที่ และควรเลือกตัวเรือนที่มีขนาดพอดีกับข้อมือของผู้หญิงครับ

นาฬิกาข้อมือ

คู่รักสายสังคม 

แต่หากคุณและคู่รักต้องพบปะผู้คนอยู่ตลอดเวลา ภาพลักษณ์จึงเป็นสิ่งสำคัญมาก นอกจากเสื้อผ้า เครื่องแต่งกายที่ดูดีอยู่ตลอดเวลาแล้ว เครื่องประดับที่สวมใส่ก็สามารถบ่งบอกถึงรสนิยมได้เป็นอย่างดีเช่นกัน ฉะนั้นควรเลือกนาฬิกาที่มีดีไซน์โดดเด่น ดึงดูดสายตา อย่างตัวเรือนที่มีหน้าปัดประดับด้วยไข่มุกหรือเพชรระยิบระยับที่ล้อกับแสงไฟยามกลางคืน สร้างแรงดึงดูดและเป็นจุดสนใจบนข้อมือได้เป็นอย่างดีแน่นอน

นาฬิกาข้อมือ

หรือจะเลือกจับคู่นาฬิกาให้คุณและคนที่คุณรักอย่าง MY MIDO LOVE DATE จากแบรนด์ Mido ในคอลเลคชั่น Baroncelli Donna Rosa นาฬิกาข้อมือสำหรับหญิงสาวที่แสดงถึงความเป็นผู้หญิงที่น่าหลงใหลและสง่างาม โดยได้รับแรงบันดาลใจจากดอกกุหลาบอันงดงามจากธรรมชาติ ถ่ายทอดผ่านดีไซน์ตัวเรือนวงกลมโค้งมนเคลือบ PVD สีโรสโกลด์ที่ชวนให้นึกถึงกลีบของดอกกุหลาบที่กำลังเบ่งบาน จับคู่กับ นาฬิกาบุรุษอย่าง Baroncelli Big Date คอลเลคชั่นพิเศษเฉลิมฉลองครบรอบ 100 ปีแบรนด์ Mido ที่ถูกสร้างสรรค์การออกแบบโดยได้รับแรงบันดาลใจจากการผสมผสานความงดงามของสถาปัตยกรรม 2 แห่งเข้าด้วยกัน อย่าง แรนส์ โอเปร่าเฮ้าส์ ในประเทศฝรั่งเศส และ กัลเลรีอาวิตโตรีโยเอมานูเอเลเซคอนโด ในเมืองมิลาน ประเทศอิตาลี โดยเส้นสายความโค้งมนบนตัวเรือนของบารอนเชลลี่นั้นได้สะท้อนให้เห็นถึงเทคนิคการออกแบบและความประณีตชั้นสูงในการสร้างสรรค์เรือนเวลาได้อย่างมีเอกลักษณ์ผสานเข้ากับฟังก์ชั่น Big Date ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งซิกเนเจอร์ของทางแบรนด์ที่มีรูปแบบการแสดงวันที่ขนาดใหญ่มาใช้เป็นจุดเด่นของนาฬิการุ่นนี้

นาฬิกาข้อมือ

ถัดมาที่คู่นาฬิกาคอลเลคชั่น Baroncelli Lady Day & Night นาฬิกาสำหรับหญิงสาวที่มีคอนเซ็ปต์หนึ่งเรือนเวลาที่สะท้อนได้ถึงสามอารมณ์ ไม่ว่าจะเป็นสุขุม ภูมิฐาน หรือหรูหราอย่างเหนือระดับ ถูกผสมผสานให้อยู่ในนาฬิกาเพียงเรือนเดียวเพียงแค่ปรับเปลี่ยนสายตามไลฟ์สไตล์ของผู้สวมใส่ ได้แก่ สายหนังสีดำแบบกึ่งด้านที่เหมาะสำหรับหญิงสาวผู้ต้องการความเรียบโก้และน่าเชื่อถือ ต่อมาที่สายหนังสีแดงเคลือบแลคเกอร์ให้แวววาวขึ้น เหมาะสำหรับสุภาพสตรีที่ต้องการนาฬิกาดีไซน์หรูสำหรับใส่ออกงาน และสายผ้าลวดลายซาตินสีเทา ซึ่งเหมาะสำหรับเวิร์คกิ้งวูแมนที่ชื่นชอบความเรียบง่ายและมีไลฟ์สไตล์ที่คล่องตัว โดยสายทั้งสามรูปแบบนี้สามารถปรับเปลี่ยนให้เข้ากับตัวเรือนทรงกลมสแตนเลสสตีล ซึ่งถูกสร้างสรรค์ให้ลงตัวกับชุดหน้าปัดสีขาวมุก พร้อมลวดลายสวยสะดุดตาบนหน้าปัด อีกทั้งยังเพิ่มการประดับเพชรในตำแหน่งตัวเลข 3, 9 และ 12 ซึ่งช่วยเพิ่มความโดดเด่นให้นาฬิการุ่นดังกล่าวได้เป็นอย่างดี จับคู่กับ นาฬิกาสำหรับบุรุษอย่าง Multifort Chrono 1 นาฬิกาที่มีรูปลักษณ์อันทันสมัยและกลไกที่ได้รับการยอมรับว่าถูกพัฒนาขึ้นบนความยอดเยี่ยมของนวัตกรรมของโลกแห่งเรือนเวลา ซึ่งเป็นการผสมผสานระหว่างความคลาสสิกเหนือกาลเวลาที่การันตีด้วยชื่อเสียงอันยาวนานผสานเข้ากับเทคโนโลยีอันทันสมัย ด้วยตัวเรือนทรงกลมเคลือบ PVD สีดำ เสริมลุคให้ดูเคร่งขรึมและภูมิฐานด้วยลวดลายบนหน้าปัดแบบเจนีวา สไตรป์ ที่วางตัวในแนวตั้งซึ่งสื่อถึงสายเคเบิลที่รองรับน้ำหนักและการสั่นสะเทือนที่ถูกขึงอยู่บนสะพานข้ามอ่าวซิดนีย์ ตัวเรือนขับเคลื่อนด้วยกลไก Caliber 80 Si ซึ่งเป็นกลไกที่ถูกสร้างสรรค์ขึ้นเพื่อติดตั้งในเรือนเวลาหรู ผ่านการทดสอบด้วยมาตรฐาน COSC อีกทั้งยังมีการใช้ไขลานที่ผลิตจากซิลิคอน ชิ้นส่วนสำคัญที่จะคงความเที่ยงตรงในการเดินของนาฬิกาได้อย่างยาวนานกว่ากลไกปกติ อีกทั้งยังทนทานต่อสนามแม่เหล็กอีกด้วย

นาฬิกาข้อมือ

และคู่นาฬิกาจากคอลเลคชั่น Baroncelli Prisma เครื่องประดับเรือนเวลาหรูสำหรับสุภาพสตรี ที่สร้างความโดดเด่นด้วยตัวเรือนวงกลมตกแต่งด้วยเปลือกหอยมุกประดับกว่า 25 ชิ้น ซึ่งจัดวางด้วยฝีมือช่าง ที่ออกแบบเป็นทรงรีพร้อมล้อมรอบด้วยเพชรจำนวน 51 เม็ด สร้างเสน่ห์และดึงดูดความสนใจให้เหล่าหญิงสาวได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับกลไกระบบออโตเมติกรุ่นล่าสุด Caliber 80 ที่สามารถเก็บพลังงานสำรองได้สูงสุดถึง 80 ชั่วโมง จับคู่กับ นาฬิกาคอลเลกชั่น Commander Big Date นาฬิกาออโตเมติกอันสง่างามที่ยังคงงานดีไซน์ตามแบบฉบับของรุ่นคอมมานเดอร์ไม่เสื่อมคลาย ด้วยหน้าปัดขนาดใหญ่ ที่มีจุดบอกเวลาเป็นตัวเลขแบบขีด และมีช่องบอกวันที่ตรงบริเวณเลข 6 ของหน้าปัด ผลิตโดยช่างทำนาฬิกาชั้นสูงที่ผสานกลไกทรงประสิทธิภาพด้วยพลังงานสำรองยาวนานกว่า 80 ชั่วโมง เมื่อเทียบกับกลไกนาฬิกามาตรฐานทั่วไปที่มีระยะเวลาเพียง 42 ชั่วโมง

สามารถเลือกนาฬิกามอบเป็นของขวัญแก่คนรักต้อนรับเทศกาลวันวาเลนไทน์ ด้วยเรือนเวลาหรูจากแบรนด์ ‘มิโด’ (Mido) นาฬิกาดีไซน์หรูคุณภาพมาตรฐานตามแบบฉบับ Swiss Made ได้แล้ววันนี้ที่ เคาน์เตอร์ ‘มิโด’ (Mido) เซ็นทรัล, โรบินสัน และเดอะมอลล์ครับ

‘มิโด’ (Mido) ‘มัลติฟอร์ท โครโน วัน’ นาฬิกาข้อมือเสริมลุคสุดเท่สำหรับเหล่าสุภาพบุรุษ

keyboard_arrow_up