Garmin, นาฬิกาผู้ชาย, นาฬิกากามิน, นาฬิกา Garmin

รวมแก็ดเจ็ตเท่ๆ เพื่อคุณผู้ชายยุคดิจิตอล

Garmin, นาฬิกาผู้ชาย, นาฬิกากามิน, นาฬิกา Garmin
Garmin, นาฬิกาผู้ชาย, นาฬิกากามิน, นาฬิกา Garmin

ใกล้สิ้นปีเข้าไปทุกที ซึ่งช่วงเวลานี้เป็นเวลาที่หลายคนกำลังมองหาของขวัญชิ้นถูกใจเพื่อมอบให้คนที่รัก ไม่ว่าจะมอบให้คุณพ่อเนื่องในโอกาสวันพ่อหรือเป็นของขวัญปีใหม่แด่แฟนหนุ่ม ดังนั้นวันนี้เราจึงได้รวบรวมแก็ดเจ็ตเท่ๆ เพื่อมอบเป็นของขวัญแด่คนที่รักมาฝากกัน!

Garmin, นาฬิกาผู้ชาย, นาฬิกากามิน, นาฬิกา Garmin

01. Garmin vivofit 3 : เริ่มจากแก็ดเจ็ตสำหรับหนุ่มๆ ที่ไม่นิยมออกกำลังกาย แต่ด้วยความห่วงใยในสุขภาพของคนรัก เราจึงขอแนะนำ Garmin vivofit 3 (การ์มิน วีโว่ฟิต 3) สายรัดข้อมือเพื่อสุขภาพที่สามารถกันน้ำลึกได้ถึง 50 เมต และมีอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนานถึง 1 ปีโดยไม่ต้องชาร์จอีกด้วย ที่สำคัญแก็ดเจ็ตชิ้นนี้ยังเป็นผู้ช่วยในการนับก้าวเดินในแต่ละวัน โดยจะกระตุ้นเตือนให้เดินเมื่อมีการอยู่นิ่งนานเกินไป อีกทั้งเรายังสามารถตั้งเป้าหมายการเดินในแต่ละวันได้ตามต้องการอีกด้วย

Garmin, นาฬิกาผู้ชาย, นาฬิกากามิน, นาฬิกา Garmin

02. Garmin vivosmart HR+ : แต่สำหรับคนที่ชื่นชอบการออกกำลังกายอยู่แล้ว เราขอแนะนำให้คุณมอบ Activity tracker รุ่นใหม่ล่าสุด Garmin vivosmart HR+ (การ์มิน วีโว่สมาร์ท เอชอาร์พลัส) ที่สามารถนับก้าว บอกระยะทาง พร้อมแสดงอัตราการเต้นของหัวใจได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทั้งยังบอกแคลอรี่ที่เผาผลาญไปในแต่ละวันผ่านหน้าจอระบบสัมผัส พร้อมการอัพเดทอัตโนมัติเพื่อเก็บสถิติทุกกิจกรรมต่างๆ อีกทั้งยังมี GPS คอยติดตามระยะทาง และ pace ในขณะที่ทำแผนที่แสดงการวิ่งหรือการเดินอีกด้วย

Garmin, นาฬิกาผู้ชาย, นาฬิกากามิน, นาฬิกา Garmin

03. Garmin Forerunner 235 : แต่สำหรับชายหนุ่มที่ฟิตแอนด์เฟิร์มและนิยมการวิ่งเป็นชีวิตจิตใจ เราแนะนำให้คุณมองหานาฬิกาวิ่งดีๆ สักเรือนเป็นของขวัญคงถูกใจหนุ่มๆ ไม่น้อยกับ Garmin Forerunner 235 (การ์มิน ฟอร์รันเนอร์ 235) ที่มีเซ็นเซอร์วัดการเต้นหัวใจบนข้อมือ เพื่อเป็นตัวช่วยสำหรับการฝึกแบบ Zone หัวใจ และเพิ่มความปลอดภัย ด้วยการแสดงโซนหัวใจว่าเกินขีดจำกัดหรือไม่ พร้อมกับจอสีขนาดใหญ่ที่มองชัดแม้กลางแดดจ้าให้คุณได้อ่านค่าอัตราการเต้นหัวใจของตัวเองขณะวิ่งได้ทันที ที่สำคัญยังมี Smart Notification ไม่พลาดทุกข้อความสายเรียกเข้า อีเมล์ เมื่อเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนอีกด้วย

Garmin, นาฬิกาผู้ชาย, นาฬิกากามิน, นาฬิกา Garmin

04. Garmin fēnix 3 Rose Gold Premium Edition : แต่หากคุณอยากมอบของขวัญสุดหรูให้คนรัก ขณะเดียวกันก็สามารถใส่เล่นกีฬาได้ อย่างนาฬิกามัลติสปอร์ตที่สามารถใส่ไปประชุมหรือดินเนอร์กับลูกค้าได้ด้วย Garmin fēnix 3 Rose Gold Premium Edition (การ์มิน ฟีนิกซ์ 3 โรสโกลด์ พรีเมี่ยม เอดิชั่น) ให้คนที่คุณรักได้ทำงานและเล่นกีฬาหลังเลิกงานได้ในเรือนเดียว เพราะตัวเครื่องผลิตจากวัสดุพรีเมี่ยมดีไซน์ทันสมัย เพิ่มความหรูหราด้วยรอบหน้าปัดนาฬิกาเคลือบด้วยสีโรสโกลด์ ภายในกล่องยังมีสายหนังสีน้ำตาล สายหนังสีดำพิมพ์ลายจระเข้ และสายซิลิโคลนสีดำ ให้คุณได้เปลี่ยนสายทุกวัน อีกทั้งยังรองรับการแจ้งเตือน ข้อความ และสายเรียกเข้าจากสมาร์ทโฟนอีกด้วย

Garmin, นาฬิกาผู้ชาย, นาฬิกากามิน, นาฬิกา Garmin

05. Garmin GDR E350 : เพื่อให้เราและคนรักอุ่นใจในทุกการขับขี่ แนะนำให้มอบ Garmin GDR E350 (การ์มิน จีดีอาร์ อี350) กล้องติดรถยนต์ที่มาพร้อม GPS กับ 3 ฟังก์ชั่นการเตือนที่ช่วยให้ปลอดภัยยิ่งขึ้น ด้วยโหมด HDR ให้ภาพที่มีรายละเอียดครบถ้วนแม้ในสภาพแสงน้อย ทั้งยังใช้เลนส์มุมกว้างเพื่อให้สามารถจับภาพถนนได้ทั้งหมด และยังมีจอ LCD ขนาด 3.0 นิ้ว ให้ภาพที่คมชัดและรองรับ GPS เพื่อบันทึกตำแหน่ง ทิศทาง ความเร็ว วันและเวลาขณะขับขี่ได้อย่างแม่นยำ โดยเครื่องจะเริ่มบันทึกภาพทันทีเมื่อสตาร์ทรถยนต์ และจะล็อคไฟล์คลิปภาพเหตุการณ์ก่อนและหลังการชนโดยอัตโนมัติเมื่ออินซิเดนท์ ดีเทคชั่น จี เซ็นเซอร์ (Incident Detection G-Sensor) สัมผัสได้ถึงแรงสั่นสะเทือน

Garmin, นาฬิกาผู้ชาย, นาฬิกากามิน, นาฬิกา Garmin

06. Garmin nuviCam : สำหรับชายหนุ่มนักเดินทาง เราขอแนะนำ Garmin nuviCam (การ์มิน นูวี่แคม) เนวิเกเตอร์ระดับพรีเมียมที่ครบทุกฟังก์ชั่น พร้อมตอบโจทย์ผู้ใช้รถอย่างรอบด้าน ทั้ง “นำทาง-เตือน-บันทึก” สามารถนำทางได้อย่างแม่นยำ มองเห็นได้ชันเจนแม้ขณะขับรถยนต์ด้วยหน้าจอขนาด 6 นิ้วและแผนที่ประเทศไทยความละเอียดสูง มาพร้อมกล้องบันทึกขณะขับขี่เพื่อความอุ่นใจบนท้องถนน นอกจากนี้ยังรองรับการเชื่อมต่อกับแอพพลิเคชั่น สมาร์ทโฟน ลิ้งค์ (Smartphone Link) เพื่อแชร์ข้อมูลจากสมาร์ทโฟนไปยัง Garmin nuviCam ได้โดยตรง เช่น จุดที่จอดรถไว้ จุดสนใจและจุดหมายปลายทาง เป็นต้น

keyboard_arrow_up