“WEE” เนรมิตแคทวอล์คไฮเดรนเยียร์บานสะพรั่ง!! อวดโฉมคอลเลกชั่นสปริง/ซัมเมอร์ ก่อนใคร!

ขึ้นแท่นเป็นน้องใหม่มาแรงแห่งวงการไทยดีไซเนอร์แห่งยุค เมื่อ “WEE” (วี) แบรนด์เสื้อผ้าเรดี้-ทู-แวร์ สำหรับเฟมินีนหวานซ่อนเปรี้ยว เปิดรันเวย์คอลเลกชั่นล่าสุด “Enchanting of Hydrangea” (เอ็นช้านติ้ง อ็อฟ ไฮเดรนเยียร์) ต้อนรับสปริง/ซัมเมอร์ 2016 รังสรรค์ 43 โททัลคีย์ลุค อวดโฉมความงามบนแคทวอล์คที่ได้รับแรงบันดาลใจอันยิ่งใหญ่จากสีสันของดอกไฮเดรนเยียร์ที่บานสะพรั่งในฤดูกาลนี้

โดยมีแฟชั่นนิสต้า –เซเลบฯ คนดัง อาทิ ศุภาพิชญ์ ชุมสาย ณ อยุธยา, ศันสนา จิราธิวัฒน์, พรพรรณ พงษ์ศักดิ์, ปุญญพัฒน์ ถนอมกุล, เมลนีย์ ศิรจินดาภิรมย์, ชนัดดา จิราธิวัฒน์, แพร วัชราภัย, กรุณา วัจนะพุกกะ, ณัฏฐิ์ประภา ชุณหะวัณ, พริดา ลิมปานนท์, กรกนก ยงสกุล, อินทิรา ธนวิสุทธิ์, ปรียามล ธนวิสุทธิ์, รัชชต เศรษฐ์วรเดช, ร.อ.หญิงวันทิตา ลิ่วเฉลิมวงศ์, ศิรประภา จีระพันธุ, อากรศรี ตัณมานะศิริ, มาริษา ชิว, พิชามญช์ ชมะนันทน์, ณัฏฐรี ศิริรัตนพล, ฌาน ชานนท์, ศิริพร ลิจุติภูมิ ฯลฯ มาร่วมเกาะติดรันเวย์กันอย่างคับคั่ง ณ เซน อีเว้นท์ แกลอรี่ ชั้น 8 ห้างสรรพสินค้าเซน เมื่อวันพุธที่ 24 กุมภาพันธ์ 2559 ที่ผ่านมา

วี – สุภาวดี ศิริรัตนพล ผู้ก่อตั้งและดีไซเนอร์แบรนด์ เล่าเกี่ยวกับคอลเลกชั่น “Enchanting of Hydrangea” ว่า “สำหรับคอลเลกชั่นสปริง/ซัมเมอร์ 2016 นี้ WEE เลือกนำเสนอเสื้อผ้าในลุคสบายๆ ที่สามารถนำมามิกซ์แอนด์แมทซ์ เน้นการใช้ โทนสี ชมพู น้ำเงิน และ ม่วง ในโทนสีพาสเทล รวมถึง สีขาว โดยเลือกใช้เนื้อผ้าที่โปร่ง พริ้ว เบาสบายอย่าง ผ้าชีฟอง พร้อมเพิ่มความทันสมัยโดยการใช้ลายเส้นของผ้าลูกไม้ลายตาราง พร้อมเพิ่มความโดดเด่นด้วย Detail on Top (ดีเทล ออน ท็อป) ของดอกไฮเดรนเยียร์ ที่ตัดเป็นโครงกราฟฟิก เพื่อทำกลีบของดอกไฮเดรนเยียร์ขึ้นมา ด้วยการคัทเวิร์คผ้า ปักจักร อีกทั้งยังผสมความหรูหรา โดยการปักประดับคริสตัลและเลื่อมคุณภาพสูง เพิ่มลูกเล่นให้กับคอลเลกชั่นนี้อีกด้วย และยังคงไม่ทิ้งความเป็นแบบฉบับของ WEE ด้วยการใช้ผ้าลูกไม้และโบว์ เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของการออกแบบ ซึ่งนับเป็นซิกเนเจอร์หลักของแบรนด์ ที่จะช่วยให้เสื้อผ้าทุกชิ้นดึงเอกลักษณ์ในตัวผู้หญิงทุกคนออกมา ผ่านความคิดสร้างสรรค์ ความประณีต และความใส่ใจ ให้ผู้หญิงสามารถเป็นตัวของตัวเองได้อย่างมีความสุขจากชุดที่เธอสวมใส่”

“นอกจากนั้น คอลเลกชั่นนี้ยังผสมผสานกับเสื้อผ้าในยุคปลาย 60s นำเสนอโครงสร้างของกระโปรงทรงคลาสสิก และกางเกงขาม้าแห่งยุค 70s เพิ่มความโมเดิร์นให้เสื้อผ้าสไตล์วิคตอเรียนที่เป็นเอกลักษณ์ของ WEE ด้วยเสื้อแขนระบาย เสื้อแขนถ่วง รวมถึงการตกแต่งเทคนิคและดีเทลบนเสื้อผ้า ที่ได้แรงบันดาลใจจากดอกไฮเดรนเยียร์ เพิ่มมิติให้เสื้อผ้าดูโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ เหมาะกับหญิงสาวสไตล์หวานซ่อนเปรี้ยว อีกทั้งในคอลเลกชั่นนี้ ยังเน้นความเป็นงาน Craft ที่ใส่ใจในทุกรายละเอียดของการทำ ทำให้สาวในแบบฉบับของ WEE พิเศษและแตกต่างกว่าใคร” วี – สุภาวดี กล่าวเพิ่มเติม

บรรยากาศในแฟชั่นโชว์ อบอวลไปด้วยความหวานของดอกไฮเดรนเยียร์ ที่แข่งกันบานสะพรั่งตั้งแต่ทางเข้า ยาวไปจนถึงรันเวย์ เสียงทรีโอแบนด์ บรรเลงเพลงเป็นสัญญาณเปิดฉากรันเวย์ ที่เริ่มต้นด้วยความตื่นตา เพลิดเพลินไปกับ 43 โททัลคีย์ลุค ที่ร้อยเรียงมาให้แฟชั่นนิสต้าได้ยลโฉมกันท่ามกลางทุ่งดอกไม้แห่งแสนหวาน โดยไฮไลต์ในคืนนี้ ยกให้ชุดฟินาเล่ สีขาวประดับปักเลื่อมเพิ่มความหรู เปล่งประกายออร่าระยิบระยับ จากงานคราฟท์ปักมือทั้งตัวความยาวกว่า 2 เมตร เรียกเสียงปรบมือส่งท้ายได้อย่างเกรียวกราว สุดประทับใจ

นอกจากนั้นเหล่าแฟชั่นนิสต้า – คนดัง ที่มาร่วมอัพเดทเทรนด์ ก็ต่างเล่าถึงการแต่งกายในฤดูกาลนี้ เริ่มต้นด้วย คุณแม่ลูกสามยังสวยอย่าง ญี่ปุ่น – พรพรรณ พงษ์ศักดิ์ ที่เล่าว่า “ปกติก็จะแต่งตัวสบายๆ มีสีสันรับช่วงซัมเมอร์หน่อย แต่ถ้าออกงานก็จะพยายามดูชุดและมิกซ์แอนด์แมทช์ให้เข้ากับงาน โดยส่วนตัวชอบสีขาว วันนี้จึงเลือกชุดสีขาวมา บวกกับลูกไม้ ที่ทำทำให้ผู้หญิงมีเสน่ห์มากยิ่ง อีกอย่างที่ขาดไม่ได้คือแอคเซสซอรี่ที่ติดผม ที่จะพยายามหาแบบที่เข้ากับชุดของเรา เวลาออกงานก็จะดูเก๋ไปอีกแบบค่ะ” ส่วนสาวผิวสวยอย่าง บี – ศุภาพิชญ์ ชุมสาย ณ อยุธยา ที่วันนี้มาในชุดสีขาวเช่นกัน ก็ขอเล่าว่า “ชอบสีขาวเป็นชีวิตจิตใจ แต่พอได้เห็นคอลเลกชั่นสีสันรับฤดูกาลนี้ก็อยากจะแต่งตัวให้มีสีสันมากยิ่งขึ้น”

ติดตาตรึงใจ หลงรักแฟชั่นแบรนด์ WEE กันไปแล้ว อยากไปเลือกไปลองด้วยตัวเอง เปิดให้จับจองกันได้ถึง 5 สาขา ได้แก่ ชั้น 2 ห้างสรรพสินค้าเซน ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์, ชั้น 1 ห้างสรรพสินค้าพารากอน, ชั้น 1 ห้างสรรพสินค้าเอ็มโพเรียม, ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลอีสต์วิลล์ และ ชั้น 1 โซนคริสตัล บูทีค สโตร์ ศูนย์การค้าเดอะคริสตัล วีรันด้า เลียบทางด่วนเอกมัย – รามอินทรา โทรสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ 02-931-9254 รายละเอียดเพิ่มเติมทาง www.weethailand.com และอินสตาแกรม @wee_brand

keyboard_arrow_up