Knot, นาฬิกา, Play on the table , นาฬิกาผู้ชาย, นาฬิกาสัญชาติญี่ปุ่น

Knot แบรนด์นาฬิกาพรีเมี่ยม กับคอลเลคชั่นใหม่ ภายใต้คอนเซ็ปต์ Play on the table

Knot, นาฬิกา, Play on the table , นาฬิกาผู้ชาย, นาฬิกาสัญชาติญี่ปุ่น
Knot, นาฬิกา, Play on the table , นาฬิกาผู้ชาย, นาฬิกาสัญชาติญี่ปุ่น

Knot แบรนด์นาฬิกาพรีเมี่ยม กับคอลเลคชั่นใหม่
ภายใต้คอนเซ็ปต์ Play on the table

เปิดตัวแบรนด์นาฬิกาพรีเมี่ยม Knot เชื่อมต่อวัฒนธรรมญี่ปุ่นสู่ทั่วโลก ชวนสัมผัสคอลเลคชั่นใหม่ ฟังก์ชั่นดีไซน์ตัวเรือนคุณภาพ พร้อมเปลี่ยนสายกว่า 10,000 แบบ ภายใต้คอนเซปท์ Play on the table

บริษัท รอนนี่ อินเตอร์-เทรดดิ้ง จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้าแฟชั่นเสื้อผ้าและเครื่องประดับจากต่างประเทศ นำโดย มิสเตอร์รอนนี่ โกรเวอร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท รอนนี่ อินเตอร์-เทรดดิ้ง จำกัด พร้อมด้วย มิสเตอร์ฮิโรมิตสุ เอ็นโดะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร KNOT ประเทศญี่ปุ่น ได้ทำการจัดงานเปิดตัวแบรนด์นาฬิการะดับพรีเมี่ยม Knot จากประเทศญี่ปุ่นอย่างเป็นทางการ ภายใต้ชื่องาน WhyKnot? Play on the table กับการเนรมิตช่วงเวลาสุดเอ็กซ์คลูซีฟให้น่าจดจำ เผยเอกลักษณ์ดีไซน์ของนาฬิกาในสไตล์ เมด อิน เจแปน และสะท้อนถึงวัฒนธรรมญี่ปุ่นที่ไม่เหมือนใครกับคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด กับแบรนด์นาฬิกา Knot ที่เน้นดีไซน์ที่มีความ เรียบง่าย สไตล์มินิมอล ด้วยเอกลักษณ์ฟังก์ชั่นดีไซน์พร้อมเปลี่ยนสายกว่า 10,000 แบบ ที่จะมาเนรมิตเติมเต็มคอมพลีทลุคในทุกไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ขานรับเทรนด์แฟชั่นที่แตกต่างอย่างลงตัวในปัจจุบัน และถือเป็นการเชื่อมต่อวัฒนธรรมญี่ปุ่นสู่ทั่วโลก

Knot, นาฬิกา, Play on the table , นาฬิกาผู้ชาย, นาฬิกาสัญชาติญี่ปุ่น

Knot, นาฬิกา, Play on the table , นาฬิกาผู้ชาย, นาฬิกาสัญชาติญี่ปุ่น

ภายในงานยังได้มีการร่วมพูดคุยกับ จิรัฏฐ์ พรพนิตพันธุ์ บรรณาธิการนิตยสารวัยรุ่นอันดับหนึ่งของเมืองไทย พร้อมด้วยนางแบบแถวหน้าในวงการอย่าง กรวรรณ หลอดสันเทียะ ที่มาเผยเคล็ดลับการคอมพลีทลุคส์และอัพเดทเทรนด์แฟชั่นไลฟ์สไตล์ในปัจจุบัน และนอกจากนี้ยังได้รับเกียรติจากเหล่าเซเลบริตี้ ศิลปิน และเหล่าคนดังในวงการแฟชั่นไทย อาทิ หม่อมราชวงศ์ แม้นนฤมาส ยุคล, หม่อมหลวงสมรดา ชุมพล, คณชัย เบญจรงคกุล, ฐิติพงษ์ ล้อประเสริฐ, ณชา จึงกานต์กุล, แพรพรรณ ธรรมวัฒนะ, พลอยวารินทร์ ทรงปกรณ์ ,เขริกา โชติวิจิตร, ปัทมวดี เสนาณรงค์, กงพัฒน์ ศักดาพิทักษ์, จิตต์สิงห์ สมบุญ, ภูษิก พัฒนปราการ, ธาวิน พี เซียวตง, และ เรียวตะ โอมิ ยังมาพร้อมเซเลบริตี้ท่านอื่นๆ มาร่วมสัมผัสความพิเศษกับ Knot แบรนด์นาฬิการะดับพรีเมี่ยม

โดย จิรัฏฐ์ พรพนิตพันธุ์ และ กรวรรณ หลอดสันเทียะ ร่วมกล่าวว่า “ปัจจุบันไอเท็มการแต่งกายถือเป็นเรื่องสำคัญสำหรับทุกเพศทุกวัย เทรนด์แฟชั่นวันนี้ไม่ได้อยู่เพียงเสื้อผ้า หรือเครื่องแต่งกาย แต่ยังส่งอิทธิพลมาถึง ‘นาฬิกาข้อมือ’ ซึ่งถือเป็นไอเท็มเด็ดอีกอย่างที่เรียกว่ามาแรงไม่แพ้กัน สามารถเข้ามาช่วยคอมพลีทลุคการแต่งกายในแต่ละวันให้ลงตัว ไม่ว่าจะเป็นลุคที่ต้องโก้ หรูดูภูมิฐาน หรือจะลุคสนุกสนานตามเทรนด์แฟชั่น เสื้อผ้ามีความวาไรตี้ ที่สามารถสะท้อนตัวตน บอกบุคลิกของคนคนนั้นได้ และยังแสดงถึงไลฟ์สไตล์ความมีรสนิยมของผู้สวมใส่อีกด้วย”

“ขณะที่หลายคนมีความสนุกและเพลิดเพลินไปกับการมิกซ์แอนด์แมตช์เครื่องแต่กายให้เหมาะสมกับสถานการณ์ในแต่ละวัน เช่นเดียวกับนาฬิกาที่ยังคงต้องการความหลากหลายสไตล์ที่จะสามารถมิกซ์แอนด์แมตช์ไปกับเสื้อผ้าในแต่ละวัน ซึ่งวันนี้เราก็มองว่า แบรนด์นาฬิกา Knot ถือเป็นหนึ่งตัวช่วยในการคอมพลีตลุคเราแต่ละวันให้มีความมั่นใจได้หลากหลายสไตล์ด้วยแฟชั่นนาฬิกาที่มีคอลเลคชั่นดีไซน์ให้เลือกมิกซ์แอนด์แมตช์มากถึง 10,000 แบบช่วยตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างอย่างลงตัว”

Knot, นาฬิกา, Play on the table , นาฬิกาผู้ชาย, นาฬิกาสัญชาติญี่ปุ่น

ด้าน มิสเตอร์รอนนี่ โกรเวอร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท รอนนี่ อินเตอร์-เทรดดิ้ง จำกัด เผยว่า “ในนามของผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้าแฟชั่นเสื้อผ้าและเครื่องประดับจากต่างประเทศ วันนี้เรามุ่งมั่นมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้คนไทยด้วย Knot แบรนด์นาฬิการะดับพรีเมี่ยม นาฬิกาที่สามารถเชื่อมโยงวัฒนธรรมญี่ปุ่นสู่ทั่วโลก ในสไตล์เมด อิน เจแปน โดยเราเล็งเห็นถึงคอลเลคชั่นดีไซน์ความโดดเด่นของตัวเรือนและสายของแบรนด์นาฬิกา Knot ที่ไม่ซ้ำใครกว่า 10,000 แบบ เพื่อเข้ามาตอบโจทย์เทรนด์แฟชั่นการแต่งกายของคนรุ่นใหม่ในทุกไลฟ์สไตล์

ร่วมสัมผัสบรรยากาศและความสนุกในการออกแบบนาฬิกาเพื่อตัวเอง สามารถเลือกและออกแบบได้ที่ Knot Gallery Shop สาขาสุขุมวิท 47, Central World, ร้าน Anothermanstory @EmQuartier, Siam Takashimaya, และโรบินสัน จังซีลอน ภูเก็ต

keyboard_arrow_up