คอนเสิร์ต Pink Park Eternal Love Concert เพื่อผู้ป่วยมะเร็งเต้านมระยะสุดท้าย

คอนเสิร์ต Pink Park Eternal Love Concert
เพื่อผู้ป่วยมะเร็งเต้านมระยะสุดท้าย

ปุ๊ – ก้อง – กบ – ไอซ์ ชวนดูคอนเสิร์ต Pink Park Eternal Love Concert รายได้ทั้งหมดมอบให้โครงการ “บ้านพิงพัก” เพื่อผู้ป่วยมะเร็งเต้านมระยะสุดท้าย

ทำเอาลานวัฒนา ฮอลล์ ไอคอนสยามอบอวลไปด้วยความรักเมื่อนักร้องหนุ่มในฝันของสาวๆ ก้อง – สหรัถ สังคปรีชา แท็กทีมนักร้องสาวเท่ ปุ๊ – อัญชลี จงคดีกิจ, กบ – ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี และ ไอซ์ – ศรัณยู วินัยพานิช ร่วมงานแถลงข่าวคอนเสิร์ตการกุศล Pink Park Eternal Love Concert เพื่อหารายได้สนับสนุนโครงการ “บ้านพิงพัก” ช่วยเหลือผู้ป่วยมะเร็งเต้านมระยะสุดท้าย มูลนิธิศูนย์มะเร็งเต้านมเฉลิม พระเกียรติ จัดโดย นพ. กฤษณ์ จาฏามระ ประธานกรรมการมูลนิธิศูนย์มะเร็งเต้านมเฉลิมพระเกียรติ และ ดร.สุภี พงษ์พานิช เมื่อวันก่อน ท่ามกลางบรรยากาศอบอุ่นไปด้วยเหล่าคนดังและแฟนคลับ อาทิ ฮาน่า – ทัศนาวลัย จักรพงษ์ และ โก้-ธีรศักดิ์ พันธุจริยา เป็นต้น โดยคอนเสิร์ตการกุศล Pink Park Eternal Love Concert จะมีขึ้นในวันจันทร์ที่ 13 พฤษภาคม 2562 เวลา 19.00 น. ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์

หนึ่ง – จักรวาล เสาธงยุติธรรม Music Director เผยว่า “เป็นอีกหนึ่งคอนเสิร์ตดีดีที่อยากจะชวนให้ มาดูกัน เพราะเป็นรวมตัวนักร้อง 8 คน 8 สไตล์ มาไว้ในคอนเสิร์ตนี้ มี พี่ปุ๊-อัญชลี, กบ ทรงสิทธิ์, ก้อง สหรัถ, ป๊อด Modern Dog, ทอม Room 39, โต๋ ศักดิ์สิทธิ์, เอ๊ะ จิรากร และ ไอซ์ ศรัณยู ซึ่งไม่ใช่เรื่องง่ายที่ทั้ง 8 คน จะเคลียร์คิวเพื่อคอนเสิร์ตการกุศลครั้งนี้ ดังนั้นรับรองว่าสนุกแน่นอน คือจะได้เห็นการฟีเจอริ่งที่ไม่เคยเห็นที่ไหน มาก่อน แสง-สี-เสียง จัดเต็มเพื่อมอบความสุขให้กับเหล่าแฟนๆ ใจบุญได้เต็มอิ่มความสุขและได้บุญไปพร้อมกัน”

ด้าน ก้อง – สหรัถ สังคปรีชา กล่าวว่า “ต้องขอบคุณพี่เป็ด สุภี มากๆ ที่ชวนให้ก้องได้มีโอกาสร่วมคอนเสิร์ตดีๆ แบบนี้ เพราะรายได้จากการขายบัตรคอนเสิร์ตทั้งหมดไม่หักค่าใช้จ่าย จะมอบให้กับมูลนิธิศูนย์มะเร็งเต้านมเฉลิมพระเกียรติ เพื่อนำไปสมทบทุน โครงการ “บ้านพิงพัก” ช่วยเหลือผู้ป่วยมะเร็งเต้านมระยะสุดท้าย ส่วน ปุ๊ – อัญชลี นักร้องสาวหนึ่งเดียวบนคอนเสิร์ตครั้งนี้ เผยว่า “ดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของคอนเสิร์ตดีๆ ซึ่งคนในครอบครัวก็ป่วยด้วยโรคมะเร็งแล้วถึง 3 คน ก็อยากให้ทุกคนรักษาสุขภาพและอยากเชิญชวนแฟนๆ ให้มาชมคอนเสิร์ตกันเยอะๆ ครับ รับรองว่าสนุกครบรส โดยซื้อบัตรได้ตั้งแต่วันที่ 13 กุมภาพันธ์นี้เป็นต้นไป ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ บัตรราคา 1,500, 2,000, 2,500, 3,000, 3,500, 4,000 และ 5,000 บาท ค่ะ”

ร่วมดื่มด่ำบทเพลงอันไพเราะจากศิลปินแถวหน้าของไทยในคอนเสิร์ตการกุศล Pink Park Eternal Love Concert เพื่อหารายได้สนับสนุนโครงการ “บ้านพิงพัก” เพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยมะเร็งเต้านมระยะสุดท้ายในวันจันทร์ที่ 13 พฤษภาคม 2562 เวลา 19.00 น. ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ซื้อบัตรได้ตั้งแต่วันนี้ที่ ไทยทิคเก็ต เมเจอร์ ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com บัตรราคา 1,500, 2,000, 2,500, 3,000, 3,500, 4,000, และ 5,000 บาท

keyboard_arrow_up