Taco Bell, ทาโก้ เบลล์, อาหารเม็กซิกัน

นำอาหารกึ่งเม็กซิกันสไตล์มาเสริฟให้คนไทยได้ลิ้มลองกับ “ทาโก้ เบลล์” สาขาแรกในประเทศไทย

Taco Bell, ทาโก้ เบลล์, อาหารเม็กซิกัน
Taco Bell, ทาโก้ เบลล์, อาหารเม็กซิกัน

นำอาหารกึ่งเม็กซิกันสไตล์มาเสริฟให้คนไทยได้ลิ้มลองกับ “ทาโก้ เบลล์” สาขาแรกในประเทศไทย

เชนร้านอาหารยอดนิยมจากรัฐเซาท์เทิร์นแคลิฟอร์เนีย ร่วมกับบริษัท สยาม ทาโก้ จำกัด พร้อมนำอาหารกึ่งเม็กซิกันสไตล์มาเสริฟให้คนไทยได้ลิ้มลองสาขาแรกที่กรุงเทพมหานคร

สิ้นสุดการรอคอยเมื่อทาโก้ เบลล์ เชนร้านอาหารจานด่วนกึ่งเม็กซิกันสไตล์ที่มีชื่อเสียงทั่วโลกพร้อมเปิดให้บริการสาขาแรกในประเทศไทย ในวันที่ 24 มกราคม 2562 และเพื่อเป็นการฉลองการเปิดร้านในวันแรก ทาโก้ เบลล์ได้เตรียมกิจกรรมและของรางวัลมากมายเพื่อรอมอบให้กับลูกค้า โดยลูกค้า 100 คนแรกที่มาเข้าคิวเพื่อซื้อทาโก้ จะมีสิทธิ์รับของรางวัล ลิมิเต็ด เอดิชั่น และลุ้นรับสิทธิ์ทานทาโก้ ซึ่งเป็นซิกเนเจอร์เมนูของทาโก้ เบลล์ ฟรีตลอดทั้งปี

ร้านอาหารทาโก้ เบลล์ สาขาแรก ที่กำลังจะเปิดให้บริการ ตั้งอยู่ที่ชั้น 1 ศูนย์การค้า เดอะ เมอร์คิวรี่ วิลล์ แอท ชิดลม ซึ่งการเปิดตัวครั้งยิ่งใหญ่นี้เกิดขึ้นจากการร่วมมือกันระหว่าง บริษัท สยาม ทาโก้ จำกัด (ในเครือ บริษัท โทรีเซนไทย เอเยนต์ซีส์ จำกัด (มหาชน)) และตระกูลมหากิจศิริ ซึ่งมีประสบการณ์ในการบริหารธุรกิจร้านอาหารมาอย่างยาวนานในประเทศไทย

Taco Bell, ทาโก้ เบลล์, อาหารเม็กซิกัน

มร. อังกุช ตูลี่ กรรมการผู้จัดการ, ทาโก้ เบลล์ เอเชีย แปซิฟิค กล่าวว่า “เรารู้สึกตื่นเต้นและยินดีมากที่มีพาร์ทเนอร์แฟรนไชส์ที่มีชื่อเสียงอย่างตระกูลมหากิจศิริ และบริษัท โทรีเซนไทย เอเยนต์ซีส์ จำกัด (มหาชน) ซึ่งเป็นบริษัทชั้นนำด้านการลงทุนเชิงกลยุทธ์ที่จดทะเบียนอยู่ในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย เรามีแฟนคลับทาโก้ เบลล์ในประเทศไทยจำนวนมากที่ชื่นชอบและรอคอยการมาถึงของเรา ด้วยวัฒนธรรมอาหารที่มีเอกลักษณ์ ความชื่นชอบความท้าทาย และการเปิดรับที่จะทดลองรสชาติอาหารใหม่ๆของคนไทย เรามั่นใจว่าประเทศไทยจะเป็นตลาดเป้าหมายสำคัญของทาโก้ เบลล์ และภายใต้การร่วมมือกับบริษัท สยาม ทาโก้ จำกัด เราพร้อมแล้วที่ทำให้แบรนด์ทาโก้ เบลล์ประสบความสำเร็จเป็นอาหารกึ่งเม็กซิกันสไตล์ที่มีรสชาติความอร่อยแบบจัดจ้านในประเทศที่มีสีสันและมีชีวิตชีวาอย่างประเทศไทย”

นายเฉลิมชัย มหากิจศิริ กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท โทรีเซนไทย เอเยนต์ซีส์ จำกัด (มหาชน) หรือ TTA กล่าวว่า “TTA รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสนำ แบรนด์ทาโก้ เบลล์ เข้ามาเปิดในประเทศไทย ทาโก้ เบลล์เป็นร้านที่ผมและครอบครัวชื่นชอบตั้งแต่อยู่ที่สหรัฐอเมริกา และเป็นแรงบันดาลใจที่จะนำทาโก้ เบลล์ มาให้คนไทยได้สัมผัสกับประสบการณ์ของความอร่อยเช่นกัน ทาโก้ เบลล์ นั้นเป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องความคิดสร้างสรรค์และสไตล์อาหารกึ่งเม็กซิกันที่แปลกใหม่ไม่เหมือนใคร เราเชื่อมั่นเป็นอย่างยิ่งว่าคนไทยทุกคนพร้อมที่จะลิ้มลองความอร่อยของอาหารเมนูทาโก้ แบรนด์ทาโก้ เบลล์นี้ อย่างแน่นอน โดยเฉพาะอย่างยิ่งกลุ่มคนยุคมิลเลเนียล และยุค Gen Z และจากความความสำเร็จของ TTA ในการบริหารแฟรนไชส์ พิซซ๋า ฮัท (Pizza Hut) ที่ได้สิทธิ์จาก บริษัท ยัม! แบรนด์ส อิงค์ ซึ่งเป็นเจ้าของแฟรนไชส์เดียวกันกับทาโก้ เบลล์ ทำให้เรายิ่งมั่นใจว่าทาโก้ เบลล์จะประสบความสำเร็จอย่างมากในตลาดประเทศไทย”

Taco Bell, ทาโก้ เบลล์, อาหารเม็กซิกัน

Taco Bell, ทาโก้ เบลล์, อาหารเม็กซิกัน

Taco Bell, ทาโก้ เบลล์, อาหารเม็กซิกัน

ทาโก้ เบลล์มีการเติบโตอย่างต่อเนื่องตลอดเกือบ 57 ปีที่เปิดให้บริการ จากการเป็นที่ยอมรับจากผู้บริโภคในเซาท์เทิร์นแคลิฟอร์เนียจนกลายเป็นแบรนด์ที่เปิดให้บริการแล้วในเกือบ 28 ประเทศทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นที่สาขาใดในโลก ลูกค้าที่เป็นแฟนคลับทาโก้ เบลล์ จะได้สัมผัสการออกแบบและตกแต่งร้านในสไตล์ทันสมัยแต่ผสานไว้ซึ่งกลิ่นอายของวัฒนธรรมท้องถิ่นอย่างลงตัว ทาโก้ เบลล์ สาขา เดอะ เมอร์คิวรี่ วิลล์ ได้รับการออกแบบและตกแต่งให้ร่วมสมัยเพื่อรองรับผู้บริโภคย่านชิดลม ซึ่งเป็นศูนย์กลางธุรกิจและแหล่งช้องปิ้งสำคัญในกรุงเทพฯ โดยสามารถรองรับลูกค้าได้ถึง 60 ที่นั่ง ด้วยขนาดพื้นที่ที่กว้างขวาง ครัวแบบเปิด และม้านั่งดีไซน์เก๋ ทำให้ร้านทาโก้ เบลล์ เป็นจุดนัดพบสังสรรค์แห่งใหม่ของย่านชิดลม

แฟนชาวไทยเตรียมลิ้มลองรสชาติอาหารสไตล์เม็กซิกันกับเมนูขึ้นชื่อของทาโก้ เบลล์ไม่ว่าจะเป็น ครั้นช์แรป ซูพรีม (Crunchwrap SupremeTM), กริลด์สตัฟท์ เบอร์ริโต้ (Grilled Stuft Burrito) และเมนูซิกเนเจอร์อย่าง ครั้นชี่ ทาโก้ (Crunchy Taco) นอกจากนี้จากการสำรวจความชื่นชอบในรสชาติอาหารของคนไทย เชฟของทาโก้ เบลล์ ได้รังสรรค์เมนูพิเศษสำหรับประเทศไทยโดยเฉพาะ อาทิ คิกกิ้น ชิ้กเก้น ทาโก้ (Kickin’ Chicken Taco) ซึ่งได้นำเอาไก่ทอดใหม่กรุบกรอบมาห่อในแป้งตอติญ่าแบบนุ่ม เพิ่มรสเผ็ดจัดจ้านด้วย คิกกิ้น ซอส (Kickin’ Sauce’) ท๊อปด้วยผักสลัด, พิโก้ เดอร์กายโย ซัลซ่า (pico de gallo salsa) โรยหน้าด้วยชีสผสม 2 แบบ และสามารถสั่งเมนูทานเล่นอย่าง ชีสซี่ ชิพส์ (Cheesy Chips) หรือ โล้ดเด้ด ฟรายส์ (Loaded Fries) เพิ่มเข้าไปในออเดอร์ได้ ตบท้ายรายการอาหารด้วยเครื่องดื่มปั่น ทาโก้ เบลล์ ฟรีซ (Taco Bell Freeze) ที่มีให้เลือกถึง 3 รสชาติไม่ว่าจะเป็น แมงโก้ แมดเนส (Mango Madness), ทรอปิคอลพั้นช์ (Tropical Punch) และ เบอรี่บลู (Berry Blue) หรือ เบียร์เย็นๆ อย่างซานมิเกล ไลท์ เบียร์สิงห์ หรือ เบียร์ช้าง ดื่มคู่กับเมนูเด็ด

ข้อมูลและข่าวสารของทาโก้ เบลล์เพิ่มเติม สามารถติดตามได้จาก Facebook.com/TacoBellTH ผ่านช่องทางเฟซบุค, @TacoBellTH ผ่านอินสตาแกรม, @TacoBellTH ผ่านทวิตเตอร์ และ @TacoBellTH ผ่านช่องทางไลน์

Taco Bell, ทาโก้ เบลล์, อาหารเม็กซิกัน

Taco Bell, ทาโก้ เบลล์, อาหารเม็กซิกัน

keyboard_arrow_up