“Perrier X Wild” คอลเล็คชั่นลิมิเต็ด ความร่วมมือระหว่าง ‘เปอริเอ้’ กับสตรีตอาร์ทิสต์ชื่อดังจากนิวยอร์ก

“Perrier X Wild” คอลเล็คชั่นลิมิเต็ด
ความร่วมมือระหว่าง ‘เปอริเอ้’ กับสตรีตอาร์ทิสต์ชื่อดังจากนิวยอร์ก

เปอริเอ้ แบรนด์น้ำแร่ระดับโลกอันดับ 1 จากฝรั่งเศส จับมือ ฮวน เทรไวโซ สตรีตอาร์ทิสต์ชื่อดังจากนิวยอร์ก รังสรรค์คอลเล็คชั่นสุดลิมิเต็ด Perrier X Wild สะท้อนจิตวิญญาณแห่งธรรมชาติ ผ่านดีไซน์รูปสัตว์ป่าอันสง่างามไอเท็มที่สวยจนต้องตามล่าสะสม ให้ได้ครอบครอง!!

เดินทางมาถึงประเทศไทยแล้ว!! สำหรับคอลเล็คชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ที่แบรนด์น้ำแร่ธรรมชาติชนิดมีฟองอันดับ 1 ของโลกจากประเทศฝรั่งเศส เปอริเอ้ (Perrier) ร่วมกับ ฮวน เทรไวโซ (Juan Travieso) สตรีตอาร์ทิสต์ชื่อดังจากนิวยอร์ก สร้างสรรค์ขวดแก้วดีไซน์ใหม่ 3 แบบสุดพิเศษ ภายใต้คอลเล็คชั่น Perrier X Wild (เปอริเอ้ เอ็กซ์ ไวลด์) ลิมิเต็ด เอดิชั่น ที่นำคาแร็กเตอร์อันโดดเด่นของสัตว์ป่าแสนสง่างาม ได้แก่ สิงโต เสือ และหมาป่า มาออกแบบเป็นลวดลายสุดเท่บนขวดแก้วคอลเล็คชั่นนี้ เพื่อสะท้อนถึงจิตวิญญาณแห่งธรรมชาติของเปอริเอ้ พร้อมเผยโฉมครั้งแรกในงานปาร์ตี้สุดชิค “Wild Wild Night” ที่เนรมิตความเป็นธรรมชาติของผืนป่ามาไว้กลางเมือง ณ แม็กกี้ ชูส์ โรงแรมโนโวเทล ฟีนิกซ์ สีลม เมื่อเร็วๆ นี้

มร. ลูก้า คิโอด้า ผู้อำนวยการบริหารธุรกิจน้ำดื่ม บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด กล่าวถึงความพิเศษของคอลเล็คชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟนี้ว่า “เพื่อให้ทุกคนได้สัมผัสกับความเป็นธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ปีนี้ เปอริเอ้ จึงมาพร้อมสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ โดยจับมือกับ ฮวน เทรไวโซ (Juan Travieso) สตรีตอาร์ทิสต์ชื่อดังจากนิวยอร์ก ให้มาร่วมออกแบบขวดแก้วดีไซน์ใหม่ 3 แบบในคอลเล็คชั่น Perrier X Wild ลิมิเต็ด เอดิชั่น ซึ่งผลงานคอลเล็คชั่นนี้โดดเด่นด้วยมุมมองที่แตกต่าง โดยนำความงามอันน่าทึ่งของสัตว์ป่าที่สง่างาม ทั้ง สิงโต เสือ และหมาป่า มาสะท้อนถึงจิตวิญญาณแห่งธรรมชาติของเปอริเอ้ ในรูปแบบที่ทันสมัย โดยประเทศไทยเป็น Iconic Destination ล่าสุดที่ได้รับการคัดเลือกในการเปิดตัวคอลเล็คชั่นพิเศษ Perrier X Wild ทั้ง 3 ดีไซน์นี้ โดยมีระยะเวลาให้สะสมในจำนวนจำกัด ตั้งแต่ 1 ธันวาคม 2561 ถึง 28 กุมภาพันธ์ 2562 นี้เท่านั้น”

ด้าน มร.ฮวน เทรไวโซ สตรีทอาร์ทิสต์ชื่อดังจากนิวยอร์ก ผู้ออกแบบกล่าวถึงความร่วมมือครั้งสำคัญกับเปอริเอ้ พร้อมเผยแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์คอลเล็คชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟนี้ ว่า “เปอริเอ้ เป็นแบรนด์น้ำแร่อันดับ 1 ของโลก ที่มีประวัติศาสตร์ยาวนานกว่า 150 ปี โดยมีโปรเจ็กต์ร่วมกับศิลปินมากมาย และเปิดโอกาสให้ได้แสดงออกถึงความคิดสร้างสรรค์อย่างเต็มที่ สำหรับคอลเล็คชั่น Perrier X Wild นี้ได้นำสัตว์ป่าที่น่าเกรงขาม เช่น สิงโต เสือ และหมาป่า มาแปลงโฉมออกมาในรูปแพ็กเกจจิ้ง ซึ่งเป็นการสะท้อนให้เห็นจิตวิญญาณของความเป็นธรรมชาติที่สื่อถึงแหล่งที่มาของเปอริเอ้ นอกจากนี้ลวดลายรูปสัตว์บนขวดแก้วจะเปลี่ยนโฉมไปเมื่ออยู่ในความมืด ซึ่งเป็นการออกแบบที่ท้าทายสุดๆ และเป็นประสบการณ์การทำงานร่วมกับแบรนด์ระดับโลก ที่ทำให้ได้เรียนรู้สิ่งใหม่ๆ มากขึ้นอีกด้วย”

ภายในงานเนรมิตบรรยากาศในร้านแม็กกี้ ชูส์ ให้กลายเป็นผืนป่าอุดมสมบูรณ์ รายล้อมไปด้วยสัตว์ป่านานาชนิด รวมทั้งมีการแสดงโชว์สุดตื่นตาที่สร้างความตื่นใจแก่ผู้มาเยือน ราวกับได้เข้าไปอยู่ท่ามกลางบรรดาสัตว์ป่าอันน่าเกรงขามในค่ำคืนสุดพิเศษนี้เลยทีเดียว โดยมีเหล่าเซเลบริตี้มาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง พร้อมเผยความประทับใจในดีไซน์ของคอลเล็คชั่น Perrier X Wild (เปอริเอ้ เอ็กซ์ ไวลด์)ทั้งยังแถมเคล็ดลับการสร้างสรรค์เปอริเอ้แก้วโปรดในแบบของตัวเอง

ม.ล.สมรดา ชุมพล สาวหน้าหวานที่มาพร้อมเดรสลายเสือ บอกว่า แม้ตัวเองจะไม่ได้เป็นนักสะสมที่ตามเก็บทุกคอลเล็คชั่น แต่พอได้เห็นดีไซน์ขวดที่สวยงาม ก็ชวนให้อยากเก็บสะสมในทันที “ถูกใจลายเสือมากที่สุด เพราะเป็นลายที่ชอบอยู่แล้ว รวมทั้งชอบดื่มน้ำแร่เปอริเอ้ เพราะสามารถนำมาสร้างสรรค์เมนูเครื่องดื่มได้หลากหลาย อย่างตัวเองจะชอบเติมมะนาว ให้รสชาติเปรี้ยวนิดๆ ช่วยให้สดชื่นยิ่งขึ้น หรือเติมไซรัปรสผลไม้ช่วยเพิ่มความหวานหอม บางครั้งก็เติมผลไม้ลงไปได้ทั้งรสชาติและรสสัมผัสของผลไม้ที่ชอบอีกด้วย”

ฐิติพงศ์ ล้อประเสริฐ หนุ่มสังคมผู้ชอบดื่มเปอริเอ้หลังออกกำลังกาย เพราะช่วยรีเฟรชให้ร่างกาย จากความเหนื่อยล้าได้เป็นอย่างดี “ฟองในน้ำแร่ ผมว่าช่วยเพิ่มความสดชื่น และดีตรงที่ไม่มีน้ำตาล สำหรับคอลเล็คชั่นนี้ ผมชอบลายสิงโต สื่อถึงความยิ่งใหญ่ของเจ้าป่า ที่สำคัญPerrier X Wild วางจำหน่ายทั่วโลก ในจำนวนจำกัด เลยต้องรีบเก็บลายที่ชอบไว้เป็นที่ระลึกครับ

ด้าน “โบว์ลิ่ง” มานิดา เรืองศรี นักร้องสาวเสียงดี เล่าว่า “คอลเล็คชั่นลิมิเต็ดครั้งนี้ ออกแบบได้เท่มาก สมกับเป็นผลงานของนักออกแบบระดับโลก ดีไซน์สวยแปลกตา แต่ก็ยังคงความเป็นเอกลักษณ์ของเปอริเอ้ และปาร์ตี้ในงานก็สนุก มีกลิ่นอายความเป็นจังเกิลมากๆ ตัวเองชอบลายหมาป่า ที่มีความลึกลับน่าค้นหา สำหรับบ้านเราอากาศค่อนข้างร้อน เลยชอบดื่มเปอรริเอ้ผสมบ๊วย ความซ่าของน้ำแร่ ผสมรสชาติเปรี้ยวนิดๆ ช่วยคลายร้อน และให้ร่างกายสดชื่นด้วยค่ะ”

สำหรับคอลเล็คชั่น Perrier X Wild ทั้ง 3 ดีไซน์ สามารถตามล่าสะสมได้แล้ว ตั้งแต่ 1 ธันวาคม 2561 ถึง 28 กุมภาพันธ์ 2562 เพียงสั่งเมนูเครื่องดื่มสูตรพิเศษที่มีส่วนผสมของน้ำแร่เปอริเอ้ เอ็กซ์ ไวลด์ โดยมีให้เลือก 2 เมนู คือ เปอริเอ้ ไวลด์ แคท (Perrier Wild Cat) หรือ เปอริเอ้ จังเกิ้ล เบิร์ด (Perrier Jungle Bird) ที่เลานจ์และคาเฟ่สุดเก๋ 6 แห่ง ทั้งในกรุงเทพฯ และภูเก็ต ได้แก่ สการ์เล็ต ไวน์ บาร์ แอนด์ เรสเตอรองท์ โรงแรมพูลแมน จี สีลม, รีโวลูเซียน ค็อกเทล สาทร ซอย 10, เลอ คาเฟ่ เดส์ สตาเจียแอร์ สาทรซอย 12, แอล คาเฟ่ ไอคอนสยาม, แม็กกี้ ชูส์ โรงแรมโนโวเทล ฟีนิกซ์ สีลม และ แคช บีช คลับ โรงแรมทวินปาล์ม ภูเก็ต จ.ภูเก็ต

พร้อมกันนี้ เพียงถ่ายภาพลงอินสตาแกรมหรือเฟซบุ๊ก ระหว่างวันที่ 1 ธันวาคม 2562 – 31 มกราคม 2562 ตั้งค่าเป็นสาธารณะ และแฮชแท็ก #perrierthailand #perrierxwild ภาพที่โดนใจกรรมการที่สุด มีสิทธิ์ลุ้นรับ Perrier X Wild Capsule Collection ที่ออกแบบขึ้นมาเป็นพิเศษ ได้แก่ เสื้อสเว็ตเตอร์, สมุดบันทึก,กระเป๋าเป้ และจักรยาน ไปไว้ในครอบครองได้อีกด้วย

ติดตามกิจกรรมสนุกๆ จากเปอริเอ้ (Perrier) แบรนด์น้ำแร่ธรรมชาติชนิดมีฟองอันดับ 1 ของโลกจากประเทศฝรั่งเศส ได้ทาง www.facebook.com/PerrierTH #PerrierXWild #PerrierThailand

keyboard_arrow_up