Realme, เรียลมี,สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่

Realme แบรนด์สมาร์ทโฟนดีไซน์หรู ราคาเกินคุ้ม

Realme, เรียลมี,สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่
Realme, เรียลมี,สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่

Realme แบรนด์สมาร์ทโฟนดีไซน์หรู ราคาเกินคุ้ม เจาะตลาดคนรุ่นใหม่ในไทยครั้งแรก ย้ำชัด สเปกครบ เซอร์วิสเยี่ยม เชื่อมั่นยอดขายพุ่งเกินเป้า

Realme (เรียลมี) แบรนด์สมาร์ทโฟนคุณภาพสูง ก่อตั้งเมื่อวันที่ 4 พฤษภาคม 2018 โดยผู้บริหารที่คร่ำหวอดด้วยประสบการณ์ในอุตสาหกรรมสมาร์ทโฟนระดับสากล เสริมทัพด้วยทีมงานคุณภาพรุ่นใหม่ไฟแรง ที่มากด้วยวิสัยทัศน์อันชัดเจนและมุ่งมั่น

“เรานำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ผสมผสานประสิทธิภาพอันยอดเยี่ยมและดีไซน์ที่ทันสมัยได้อย่างลงตัว มุ่งเน้นที่ความต้องการของผู้ใช้เป็นหลัก โดยผสานความเป็น “Power Meet Style” ให้เทคโนโลยีและดีไซน์ ตอบโจทย์ในราคาที่ทุกคนเอื้อมถึง โดยมีบริการทั้งก่อนและหลังการขายที่จริงใจ ครบครัน ”

Realme, เรียลมี,สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่
Realme 2 Pro
Realme, เรียลมี,สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่
Realme C1

แบรนด์ Realme (เรียลมี) ได้ต่อยอดความสำเร็จจากยอดขายที่ล้นหลามจากการเปิดจำหน่ายออนไลน์ในประเทศอินเดียและอินโดนีเซีย โดยวันนี้ Realme ได้รุกตลาดสมาร์ทโฟนระดับต้นถึงระดับกลางในไทยเป็นปีแรก โดยการร่วมมือกับสามพาร์ทเนอร์ยักษ์ใหญ่ อย่าง Lazada, Truemove H และ 7-11 ด้วยการจัดโปรโมชั่นเอาใจสาวกแอนดรอยด์ ส่งผลให้ยอดขายออนไลน์ของสมาร์ทโฟน Realme 2 Pro ในไทย เมื่อต้น พ.ย. ที่ผ่านมา ทำเป้าได้อย่างน่าพอใจ โดยครั้งนี้เป็นการเปิดตัวสมาร์ทโฟนน้องใหม่ในนาม Realme C1 (เรียลมี ซีวัน) เป็นครั้งแรกในประเทศไทย ด้วยหน้าจอกว้าง 6.2 นิ้ว แบตเตอรี่อึดทน 4230 mAh พร้อมกล้องคู่คมชัด ดีไซน์หรูหรา ในราคาเพียง 3,990 บาท

Realme (เรียลมี) ไม่ได้มุ่งเน้นไปที่เรื่องส่วนแบ่งการตลาดในการเริ่มต้นขยายแบรนด์ แต่จะยึดมั่นในการนำเสนอสมาร์ทโฟนที่ดีและดีไซน์ที่ยอดเยี่ยม ด้วยคอนเซปต์ “Power Meet style” เพื่อมอบผลิตภัณฑ์และประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับผู้บริโภคที่เป็นกลุ่มเป้าหมายหลัก ภายใต้สโลแกน “Proud To Be Young” โดยแบรนด์ได้ตั้งเป้าเติบโตเพื่อเป็นสมาร์ทโฟน “ตัวจริง”ของผู้บริโภคยุคใหม่ ที่มองหาความคุ้มค่าในทุกจุด พร้อมยืนยันจะพัฒนาต่อยอดในทุกระบบให้เต็มที่เพื่อความคุ้มค่าในทุกเม็ดเงินของผู้บริโภค โดยโปรดักส์ล่าสุด Realme C1 ได้ขยายตลาดเติมเพิ่มในคอนวีเนียนสโตร์ เพื่อรองรับความต้องการของผู้บริโภคให้ทั่วถึง ทั้งนี้ยังมีศูนย์บริการมากกว่า 43 สาขาที่รองรับอีกด้วย

Realme C1 (เรียลมี ซีวัน) เปิดจำหน่ายในราคาเพียง 3,990 บาท เท่านั้น หาซื้อได้ที่ 7-11 ทุกสาขาใกล้บ้านคุณ ตั้งแต่ 6 ธันวาคมนี้ เป็นต้นไป พิเศษ! สำหรับลูกค้าทรูมูฟเอช แบบเติมเงิน ซื้อ Realme C1 ได้ทั้งเครื่อง ได้ทั้งโปร รับสิทธิ์ โทรฟรี เน็ตฟรี wifi ฟรี*

Realme, เรียลมี,สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่
Realme C1
keyboard_arrow_up