เนสเพรสโซขอแนะนำ 2 กาแฟรสชาติใหม่ในแคปซูลแบบลิมิเต็ดอิดิชั่น

เนสเพรสโซขอแนะนำ 2 กาแฟรสชาติใหม่ในแคปซูลแบบลิมิเต็ดอิดิชั่น

เปิดประสบการณ์ใหม่ของฤดูร้อนอันแสนพิเศษไปกับเนสเพรสโซ ด้วย 2 รสชาติกาแฟในแบบ ลิมิเต็ด อิดิชั่น แรงบันดาลใจจากอิตาเลียนไอซ์คอฟฟี่ที่แสนอร่อย

กิจกรรมอันแสนพิเศษในยามหน้าร้อนนั้นมีหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเพลิดเพลินกับการนอนอาบแดดริมสระน้ำ หรือจะออกไปปิกนิกในสวนอันร่มรื่น หรือแม้กระทั่งปาร์ตี้สังสรรค์ยามเย็นบนดาดฟ้า แต่ละคนก็มีไอเดียเพื่อสร้างประสบการณ์ฤดูร้อนอันสมบูรณ์ในแบบฉบับของตัวเอง แต่สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับหน้าร้อนนี้คือเครื่องดื่มแสนอร่อยอย่าง เมนูกาแฟเย็นสูตรพิเศษที่จะช่วยสร้างประสบการณ์ช่วงฤดูร้อนของคุณให้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น กับ 2 แคปซูลใหม่จากเนสเพรสโซในแบบลิมิเต็ดอิดิชั่นที่ครีเอทมาอย่างพิถีพิถันเพื่อการทำเมนูกาแฟเย็นโดยเฉพาะ

เนสเพรสโซขอแนะนำ 2 กาแฟรสชาติใหม่ในแคปซูลแบบลิมิเต็ดอิดิชั่นเฉพาะหน้าร้อนนี้ อย่าง Ispirazione Salentina  ที่ให้รสชาตินุ่ม เข้ม ผสมผสานกันอย่างลงตัวเมื่อยามชงเย็น และ Ispirazione Shakerato ที่ให้รสชาติอร่อยเข้มข้นพร้อมกลิ่นหอมละมุนของโกโก้ ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากวัฒนธรรมการดื่มกาแฟและเมนูกาแฟเย็นในแบบอิตาเลียน ที่เหล่าคอกาแฟต่างรู้จักกันเป็นอย่างดี เพื่อช่วยให้คุณได้เติมพลังความสดชื่นตลอดเวลา ในยามที่คุณออกไปนอกบ้านหรือในระหว่างที่คุณกำลังเพลิดเพลินกับการพักผ่อนที่แสนสบาย สร้างประสบการณ์หน้าร้อนนี้ได้มากกว่าครั้งไหนๆ

ร่วมค้นพบประสบการณ์ใหม่ของกาแฟ Nespresso ลิมิเต็ด อิดิชั่นใหม่ Ispirazione Shakerato และ Ispirazione Salentina ออริจินัล 10 แคปซูล ราคากล่องละ 260 บาท ได้แล้วตั้งแต่วันที่ 13 มิถุนายน จนถึง 4 กันยายน 2018

เนสเพรสโซ
Ispirazione Shakerato (25ml & 40ml) กาแฟเนื้อเข้มข้น ให้รสชาติกาแฟที่นุ่มหอมกรุ่นไปด้วยกลิ่นโกโก้ ครีเอทเมนูกาแฟเย็นสูตรพิเศษอย่าง Caffè Shakerato โดยใส่น้ำแข็งและน้ำเชื่อมและส่วนผสมต่างๆลงไปในแก้วแล้วคนให้เข้ากัน

เนสเพรสโซ 

 

Ispirazione Salentina (25ml & 40ml) กาแฟที่มีต้นกำเนิดจาก Salento in Puglia ให้รสชาติเข้มและเนื้อกาแฟที่นุ่มพร้อมกลิ่นหอมละมุน จนเกิดเป็นเมนูกาแฟเย็นแสนอร่อย ในเมนู Caffè Alla Salentina ด้วยการใช้ส่วนผสมอย่าง ไซรัปน้ำอ้อย น้ำแข็ง และนมอัลมอนด์

เนสเพรสโซ

นอกเหนือจากกาแฟแบบลิมิเต็ดอิดิชั่นแล้ว ยังมีแพ็คกาแฟในแบบเข้มข้น ที่รวมเอา DUO-PACK เซ็ตกาแฟสูตรลิมิเต็ด และ คอลเลคชั่นกาแฟ INTENSE มาให้ท่านได้เลือกซื้อเพื่อเติมเต็มอรรถรส

นอกจากนี้เนสเพรสโซได้มีการเปิดตัวลิมิเต็ดแอคเซสเซอรี่สำหรับหน้าร้อนอย่างแก้วใส่เครื่องดื่ม Nomad bottle ให้คอกาแฟอย่างคุณได้บรรจุกาแฟเย็นที่คุณชื่นชอบไว้ดื่มในระหว่างวันได้อย่างแสนสะดวกสบาย

คุณสามารถสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ของ Nespresso ได้ดังนี้

  • Nespresso boutique, ศูนย์การค้าสยามพารากอน ชั้น 1
  • Nespresso PopUp Boutique, Emquatier, Helix Quatier ชั้น G
  • Nespresso Central Embassy, ชั้น 2
  • โทรฟรี 1800019090, เว็บไซต์ www.nespresso.com หรือแอปพลิเคชั่นมือถือ Nespresso
  • Facebook.com/Nespresso.thailand, Instagram : @Nespresso.th
keyboard_arrow_up