KNITTO COLLECTION

เปิดตัว “นาย ณภัทร” ตัวแทนคนรุ่นใหม่ผู้สวมใส่ KNITTO COLLECTION

KNITTO COLLECTION
KNITTO COLLECTION

เปิดตัว “นาย ณภัทร” ตัวแทนคนรุ่นใหม่ผู้สวมใส่ KNITTO COLLECTION

KNITTO COLLECTION

BSC COOL METROPOLIS ผลิตภัณฑ์เครื่องแต่งกายสุภาพบุรุษ ได้เปิดตัว นาย-ณภัทร เสียงสมบุญ ตัวแทนคนรุ่นใหม่กับแคมเปญ “ KNITTO COLLECTION ” By BSC COOL METROPOLIS WITH NINE NAPHAT โดยได้รับเกียรติจาก สมพล ชัยสิริโรจน์ กรรมการ บริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) เป็นประธาน สวัสดิ์ โพธิ์สินสมวงศ์ ผู้อำนวยการผลิตภัณฑ์ BSC COOL METROPOLIS เป็นผู้จัดงาน ร่วมด้วย เสาวลักษณ์ วิบูลย์ธนภัณฑ์ ผู้จัดการทั่วไป บริหารสินค้า A1 และ พีรดลย์ ถีระวิศาลศักดิ์ ผู้อำนวยการ ฝ่ายอาวุโส บริหารสินค้า MEN IN TREND บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด เอื้อเฟื้อสถานที่จัดงาน ณ บริเวณแฟชั่น ฮอลล์ ชั้น G ห้างสรรพสินค้า เดอะมอลล์ บางกะปิ

KNITTO COLLECTION

บรรยากาศภายในงานเต็นไปด้วยความเพลิดเพลินสนุกสนานกับกิจกรรมบนเวที เริ่มจาก DANCE PERFORMANCE SHOW ซึ่งบ่งบอกถึง คุณสมบัติและนวัตกรรมอันโดดเด่นของเนื้อผ้าที่นำมาใช้ตัดเย็บเป็น “KNITTO COLLECTION” และแฟชั่นโชว์เปิดตัวคอลเลคชั่น “KNITTO” ของหนุ่มๆ จากเวทีประกวด COOL MAN GOOD MAN 2017 พร้อม FINALE ที่ผู้ชมต่างตั้งหน้าตั้งตารอคอยพร้อมกับเสียงกรี๊ด…ด….ด กันสนั่น HALL กับ นาย-ณภัทร เสียงสมบุญ ตัวแทนของคนรุ่นใหม่ผู้สวมใส่ “KNITTO COLLECTION” ก่อนปิดท้ายด้วยการสัมภาษณ์พิเศษ นาย-ณภัทร เสียงสมบุญ แบบเป็นกันเองบนเวที

KNITTO COLLECTION

งานนี้จบลงแบบกระชับ แต่จับใจผู้ชมไปทั้งงงาน แถมท้ายหลังงานเลิก นาย-ณภัทร เสียงสมบุญ ยังเปิดโอกาสให้เหล่าแฟนคลับจับกล้องขึ้นมาบนเวที เพื่อ Selfie กันแบบตัวต่อตัวเต็มที่กันไปเลย

KNITTO COLLECTION

สำหรับ “KNITTO COLLECTION” ถือเป็นคอลเลคชั่นพิเศษจาก BSC Cool Metropolis ที่ตัดเย็บด้วยผ้าซึ่งใช้นวัตกรรมใหม่

KNITTO COLLECTION

KNITTO COLLECTION

KNITTO SHIRT: เป็นนวัตกรรมเสื้อเชิ้ตจาก ผ้าถัก หรือ ผ้า KNIT เพื่อให้ได้เนื้อผ้าที่เหมาะสำหรับทำเสื้อเชิ้ต ซึ่งให้ความยืดหยุ่นกว่าผ้าปกติ ไม่ยับ ระบายอากาศได้ดี ให้ความสบายในการสวมใส่ มีสไตล์เป็นของตัวเอง

KNITTO COLLECTION

KNITTO COLLECTION

KNITTO SUITE & PANTS: มาพร้อมนวัตกรรมพิเศษที่เรียกว่า I-FLEX ด้วยคุณสมบัติของเนื้อผ้าที่ให้ความยืดหยุ่นสูง ไม่ต้องรีด ไม่ยับ ดูแลรักษาง่าย จึงให้ความรู้สึกสบายเมื่อสวมใส่ และเคลื่อนไหวได้อย่างคล่องตัว

ด้วยความโดดเด่นของนวัตกรรมใหม่และคุณสมบัติพิเศษเฉพาะตัว พร้อมการตัดเย็บอย่างพิถีพิถันของ เสื้อเชิ้ต สูท และ กางเกง “KNITTO COLLECTION” by BSC COOL Metropolis จึงเป็นความร่วมสมัย ดูดีมีสไตล์ สำหรับผู้ชายยุคใหม่ ที่ใส่ใจในเรื่องการแต่งตัว เพื่อการสวมใส่ไปทำงานในทุกวัน ให้คุณพร้อมรับกับทุกสถานการณ์ แม้ต้องเผชิญกับการเคลื่อนไหวตลอดทั้งวัน ไม่ว่าจะลุก นั่ง เดิน วิ่ง อีกทั้งยังช่วยให้คุณรู้สึกสบายตัวอยู่ตลอดเวลา เพราะเป็นเครื่องแต่งกายที่สวมใส่สบาย ไม่อึดอัด และไม่ว่าจะทำกิจกรรมใดๆ ก็ให้…คุณเคลื่อนไหวได้อย่างอิสระ คล่องตัวแบบ 360 องศา

KNITTO COLLECTION

KNITTO COLLECTION

สินค้าจำหน่ายที่: ห้างสรรพสินค้า เดอะมอลล์ ทุกสาขา / เซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ ศาลายา พระราม 2 / โรบินสัน อยุธยา / ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ และ HIS & HER SHOP หรือ www.facebook.com/CoolMetropolisThailand

 

keyboard_arrow_up