ไนกี้ ชวนคุณโลดแล่นไปกับจินตนาการในทุกมิติ ในงาน ‘BKK ON-AIR’

ไนกี้ ชวนคุณโลดแล่นไปกับจินตนาการในทุกมิติ ในงาน ‘BKK ON-AIR’
พบกับเวิร์คช็อปที่จะเปิดประสบการณ์งานดีไซน์
ให้คุณร่วมสนุกเพื่อเฉลิมฉลองวัน AIR MAX DAY 2018

ในวันที่ 25 มีนาคม นี้ ไนกี้จัดกิจกรรมเวิร์คช็อป ‘BKK ON-AIR’ ให้แฟนๆ แอร์แมกซ์ได้ร่วมสนุกในรูปแบบที่แตกต่างและเป็นเอกลักษณ์ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งในการเฉลิมฉลองวัน Air Max Day 2018 โดยไนกี้ได้สร้างสรรค์เวิร์คช็อปต่างๆ เพื่อเติมเต็มจิตวิญญาณและขับเคลื่อนจินตนาการสู่โลกแห่งอนาคต ได้รับแรงบันดาลใจจากรองเท้าไนกี้ แอร์ แม็กซ์ 270 รุ่นใหม่ล่าสุดที่มีส่วนของพื้นแอร์สูงที่สุดเท่าที่เคยมีมา โดยได้รับอิทธิพลจากรองเท้าไนกี้ แอร์ แมกซ์ 180 และไนกี้ แอร์ แมกซ์ 93

พบกับ 3 เวิร์คช็อปจาก 3 กลุ่มศิลปินสุดสร้างสรรค์ชื่อดัง ได้แก่ The Archivist, Kanith และ Red Light Lab ตามรายละเอียดดังนี้

  1. Screen-Print Air Bag : เรียนรู้เทคนิคภาพพิมพ์บนถุงใส่รองเท้า Air Bag ให้คุณเลือกดีไซน์และสีสันในรูปแบบที่คุณต้องการ
  2. AIRnimated GIF : สัมผัสกับเทคนิคกการทำ Animated GIF ด้วยคุณเอง ผ่านการบันทึกการเคลื่อนไหวทีละเฟรมแบบ Stop Motion เพื่อนำมาดัดแปลงเป็นไฟล์ดิจิตอลสำหรับแชร์บนโลกออนไลน์
  3. Capture You Air – Explore Alternative Photography : คุณจะได้ปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์ผ่านการใช้กล้องถ่ายภาพแบบ large format และการบันทึกภาพถ่ายลงบนแผ่นอะลูมิเนียม

ลงทะเบียนสำรองที่นั่งเพื่อร่วมปลดปล่อยจินตนาการ กับกิจกรรมสุดพิเศษ BKK ON-AIR ได้แล้ววันนี้ คลิก https://www.nike.com/events-registration/event?id=98803

keyboard_arrow_up