ยูนิโคล่ไกด์สำหรับคนอินเลิฟ เลือกเสื้อคู่ใส่ออกเดทเติมความหวานรับวันวาเลนไทน์

ยูนิโคล่ไกด์สำหรับคนอินเลิฟ เลือกเสื้อคู่ใส่ออกเดทเติมความหวานรับวันวาเลนไทน์

ยูนิโคล่ชวนเหล่าคนอินเลิฟทั้งหลาย เลือกเสื้อคู่ใส่แมชกับคนรู้ใจบอกรักกันผ่าน ไอเท็มเด็ดๆ รับวันวาเลนไทน์ที่กำลังจะมาถึง เดาว่าหลายๆ คนคงกำลังเคร่งเครียดกับการเลือกเสื้อตัวเก่งใส่ไปออกเดทกับคนรักในแห่งความรัก เพราะแน่นอนว่าวันนั้นคุณต้องอยากดูเพอร์เฟ็คที่สุดในสายตาของคู่เดท ยูนิโคล่ขอทำหน้าที่แนะนำไอเท็มที่คู่รักใส่แมชกันแล้วจะยิ่งน่ารักกว่าใส่คนเดียวอย่างแน่นอน

• คู่รักวัยใส

สำหรับคู่รักที่มีความเด็กอยู่ในหัวใจ เวลาเห็นเสื้อยืดคู่ลายน่ารักๆ สำหรับผู้หญิงและผู้ชาย คงอดไม่ได้ที่จะซื้อไปฝากคนที่คุณรัก ยิ่งเสื้อยืดลาย LINE Friends ที่ขนขบวนความน่ารักของคู่รักสุดกวนที่ใครๆ เห็นแล้วต้องกรี๊ดอย่างบราวน์ และโคนี่ด้วยแล้ว รับรองว่าหยิบขึ้นมาใส่ทีไรจะรู้สึกสดใส ขี้เล่น และอินเลิฟสุดๆ ไม่แพ้บราวน์ และโคนี่เลย คุณกับคนพิเศษต้องอยากหยิบกล้องขึ้นมาแชะภาพ โพสแสดงความรักลงโซเชี่ยลมีเดียแทบไม่ทัน

• คู่รักสายชิล

การทำเซอร์ไพรส์คนรักในวันพิเศษ สามารถทำให้ทั้งเขาและคุณยิ้มไม่หุบไปตลอดทั้งวันในวันสำคัญแบบนี้ ลองพาคนรักไปเที่ยวแบบวันเดย์ทริปใกล้ๆ กรุงเทพฯ อย่างหัวหิน หรือพัทยา ชวนกันไปสูดอากาศบริสุทธิ์พร้อมดินเนอร์ใต้แสงเทียนริมชายหาด เพิ่มความชิลให้ทริปหวานๆ นี้ด้วยเสื้อที่เนื้อผ้าเบา สบาย ไว้รับลมทะเลเย็นๆ อย่างผ้าลินิน พร้อมแมชสีคู่กันอย่างสีชมพูพาสเทลแบบคนอินเลิฟ หรือสีฟ้าคลีนๆ เหมือนน้ำทะเล ให้อารมณ์รีแลกซ์ที่ได้พักผ่อนกับคนรักก็เป็นไอเดียที่ไม่เลว

• คู่รักสายสตรีท

คนรักกันไม่จำเป็นต้องหวานกันตลอดก็ได้! หากใครเป็นแบบนี้การใส่เสื้อผ้าลายเดียวกัน หรือสีเดียวกันให้แมชกับคนรัก อาจไม่ใช่แนวของคุณ ลองเลือกไอเท็มแบบเดียวกัน แต่คนละสี แค่นี้ก็ชวนกันจูงมือกันไปเดทได้อย่างมีสไตล์เป็นของตัวเองแล้ว คู่รักสายสตรีทอาจชวนกันไปดูคอนเสิร์ตหรือหนังอินดี้ซักเรื่อง แต่อย่าลืมพกแจ็กเก๊ตคู่ติดไปด้วย ให้ทุกคนรู้ว่าเรามาด้วยกันนะจ๊ะ หรือเป็นการบอกโดยนัยยะว่า “คนนี้จองแล้ว” ทางอ้อมเลยแหละ

ชวนคนรักของคุณไปเลือกหาไอเท็มที่ใส่แมชกันโชว์ความหวาน หรือจะซื้อเป็นของขวัญวันวาเลนไทน์ให้คนพิเศษที่ยูนิโคล่ทุกสาขาทั่วประเทศ และออนไลน์สโตร์ www.uniqlo.com/th ที่จัดส่งเซอร์ไพรส์ให้ถึงประตูบ้านได้แล้ววันนี้ตลอด 24 ชั่วโมง

keyboard_arrow_up