คู่มือเลือกรองเท้าวิ่งจากกูรู Nike สำหรับนักวิ่งทั้งมือใหม่และมือเก๋า

คู่มือเลือกรองเท้าวิ่งจากกูรู Nike
สำหรับนักวิ่งทั้งมือใหม่และมือเก๋า

เลือกรองเท้าวิ่งอย่างไร ให้เหมาะกับตัวเอง? คำถามที่นักวิ่งมือใหม่สงสัย โดยเฉพาะเมื่อการวิ่งเพื่อออกกำลังกาย สิ่งสำคัญนอกจากการวิ่งอย่างถูกต้อง โดยระวังไม่ให้หัวเข่าได้รับบาดเจ็บแล้ว การเลือกรองเท้าวิ่งที่เหมาะกับตัวเองก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ช่วยให้เราวิ่งได้ดีขึ้น

วันนี้เราจึงมีคู่มือเลือกรองเท้าวิ่งที่ตอบโจทย์การวิ่งของคุณได้ดีที่สุดผ่านแผนภาพจาก Nike ผู้นำนวัตกรรมผลิตภัณฑ์กีฬาระดับโลก ที่จะช่วยให้คุณรู้จักตัวเองในเรื่องวิ่งได้มากยิ่งขึ้น ไม่ว่าคุณจะเป็นนักวิ่งในระดับเริ่มต้น หรือสายสปีดก็ตาม และเหตุผลของการวิ่งที่แตกต่างกันไป รวมถึงเป้าหมายของการวิ่ง และความรู้สึกที่ต้องการขณะวิ่งด้วยรองเท้าไนกี้อีกด้วย

• หากคุณเป็นคนที่ชื่นชอบดีไซน์และนวัตกรรมใหม่ๆ ของรองเท้าวิ่ง แต่ไม่ถนัดวิ่งเท่าไรนัก จากแผนภาพแนะนำรองเท้า NIKE EXP-X14 ซึ่งเป็นรองเท้าไลฟ์สไตล์มาพร้อมนวัตกรรมพื้นไนกี้รีแอ็กที่ช่วยปกป้องเท้าและเน้นการสวมใส่ที่สบายตลอดทั้งวัน

• สำหรับผู้ที่ชอบวิ่งในวันหยุดแบบสบายๆ และต้องการรองเท้าที่นุ่มและสามารถปกป้องเท้าได้เป็นอย่างดี ไนกี้แนะนำรองเท้า NIKE EPIC REACT FLYKNIT ที่มอบความรู้สึกนุ่ม สบาย และกระชับขณะสวมใส่และให้การปกป้องเท้าในจุดสำคัญตลอดการวิ่ง และยังมีน้ำหนักเบาอีกด้วย

• หากต้องการเข้าร่วมรายการวิ่งอย่างจริงจัง ไนกี้แนะนำรองเท้า NIKE AIR ZOOM PEGASUS 35 ที่มาพร้อมเทคโนโลยี ZOOM ที่พื้นรองเท้า ยกระดับเทคโนโลยีใหม่และปรับแต่งรองเท้าให้เหมาะสมกับผู้สวมใส่ให้หลากหลายรูปแบบมากขึ้น สำหรับนักวิ่งระดับมือสมัครเล่นไปจนถึงนักวิ่งระยะไกลระดับโลก อีกทั้งให้การตอบสนองที่ดีกว่าเดิมขณะสวมใส่ ปกป้องเท้า และให้จังหวะการก้าวที่ยืดหยุ่นเหมาะแก่การฝึกซ้อมวิ่ง หรือจะเป็นรองเท้า NIKE ZOOM FLY กับเทคโนโลยีแผ่นพื้นรองเท้าที่มีคาร์บอนเป็นองค์ประกอบหลักช่วยให้ทุกจังหวะในการแข่งขันเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ โดยสามารถเลือกแผนการฝึกซ้อมที่เหมาะสมกับเป้าหมายได้ผ่านแอพพลิเคชั่น NRC

• สำหรับนักวิ่งที่ต้องการสร้างสถิติใหม่ๆ แผนภาพจะแนะนำรองเท้าวิ่ง NIKE ZOOM PEGASUS TURBO ที่ให้ความเร็วเหนือใครด้วยเทคโนโลยีซูมเอ็กซ์ (ZOOMX) ใหม่ล่าสุด สามารถส่งคืนพลังงานกลับได้ถึงร้อยละ 85 ซึ่งสูงสุดในบรรดาโฟมทุกชนิดจากไนกี้ พร้อมแนะนำให้ฝึกออกกำลังกายที่เสริมความแข็งแกร่ง ความเร็ว และความยืดหยุ่นของร่างกายควบคู่ไปด้วย ผ่านแอพพลิเคชั่น NTC ที่ช่วยเสริมให้เหนือกว่าใครทุกการแข่งขันอย่างแท้จริง

keyboard_arrow_up