Co-Working Space, All Seasons Place, JustCo at Capital Tower, All Seasons Place, จัสท์โค แคปปิตอล ทาวเวอร์ ออลซีซั่นส์เพลส

เปลี่ยนที่นั่งทำงานกับ Co-Working Space แห่งใหม่ ณ All Seasons Place

Co-Working Space, All Seasons Place, JustCo at Capital Tower, All Seasons Place, จัสท์โค แคปปิตอล ทาวเวอร์ ออลซีซั่นส์เพลส
Co-Working Space, All Seasons Place, JustCo at Capital Tower, All Seasons Place, จัสท์โค แคปปิตอล ทาวเวอร์ ออลซีซั่นส์เพลส

เปลี่ยนที่นั่งทำงานกับ
Co-Working Space แห่งใหม่
ณ All Seasons Place

ใครที่คิดอยากเปลี่ยนบรรยากาศการทำงาน เราขอแนะนำ Co-Working Space แห่งใหม่ จากแบรนด์ ‘จัสท์โค’ (JustCo) ผู้ให้บริการโคเวิร์คกิ้งสเปซระดับพรีเมี่ยมที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้กับ “จัสท์โค แคปปิตอล ทาวเวอร์ ออลซีซั่นส์เพลส” (JustCo at Capital Tower, All Seasons Place)

ด้วยพื้นที่ขนาดใหญ่กว่า 3,500 ตารางเมตร ครอบคลุมตั้งแต่ชั้น 9 ถึง 11 ของตึก Capital Tower, All Seasons Place ทำให้จัสท์โค แคปปิตอล ทาวเวอร์ ออลซีซั่นส์เพลส โดดเด่นและมีเอกลักษณ์ โดยเฉพาะการออกแบบที่ผสมผสานความเป็น “ไทย” เข้ากับความ “ร่วมสมัย”

โดยได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบมาจากอุตสาหกรรมด้านเฟอร์นิเจอร์ที่มีชื่อเสียงของไทยในการนำวัสดุจากธรรมชาติที่หาได้ในท้องถิ่นมารีไซเคิลเป็นผลงานอันร่วมสมัย เห็นได้จากเก้าอี้ไม้ โต๊ะประชุม หรือแม้กระทั่งไฟเพดานที่สร้างขึ้นจากหวายทอซึ่งเป็นตัวแทนของวัฒนธรรมการทอผ้าแบบดั้งเดิมและเป็นเอกลักษณ์อันโดดเด่นของประเทศไทยด้วยเช่นกัน พร้อมทั้งการตกแต่งในสไตล์สวนที่มอบความรู้สึกสบายๆ และเป็นกันเอง กระตุ้นให้เกิดการพูดคุย แลกเปลี่ยนความเห็น และเปิดโอกาสในการที่จะเชื่อมต่อซึ่งกันและกันระหว่างสมาชิก

อีกหนึ่งจุดเด่นคือ Wall Painting ที่ใหญ่ที่สุดของนักวาดภาพประกอบสาวชาวไทย ผู้ฝากผลงานการออกแบบร่วมกับแบรนด์ดังระดับโลกมาแล้วนับไม่ถ้วนอย่าง “Pomme Chan” (ปอม ชาน) ที่มาร่วมถ่ายทอดผลงานอันสร้างสรรค์ให้กับจัสท์โคอีกครั้งผ่าน Wall Painting สีสันสดใสที่มีความยาวถึง 18 เมตร ที่จะมาช่วยเติมเต็มความสนุกสนาน ความสดใส และมีชีวิตชีวาของโคเวิร์คกิ้งสเปซได้อย่างสมบูรณ์แบบ

นอกจากนี้ จัสท์โค แคปปิตอล ทาวเวอร์ ออลซีซั่นส์เพลส ยังได้ออกแบบให้มีการเปิดรับแสงจากธรรมชาติด้วยการติดตั้งกำแพงแบบกระจกใสให้สมาชิกสามารถที่จะผ่อนคลายความเหนื่อยล้าจากหน้าจอคอมพิวเตอร์มาชื่นชมกับวิวทิวทัศน์และพื้นที่สีเขียวขจีบริเวณถนนวิทยุได้แบบพาโนราม่า (Panorama) ก่อนที่จะกลับไปลุยงานต่อได้อย่างเต็มที่

จัสท์โค แคปปิตอล ทาวเวอร์ ออลซีซั่นส์เพลส จึงเป็นมากกว่าแค่พื้นที่การทำงานที่ทันสมัย แต่คือคอมมูนิตี้ขนาดใหญ่ที่สมาชิกสามารถสร้างความสัมพันธ์และแสวงหาการเชื่อมต่อใหม่ๆ พร้อมทั้งสำรวจโอกาสทางธุรกิจ ด้วยการเพิ่มจำนวนโต๊ะทำงานแบบไม่ประจำ(Hot-Desking) ให้มีจำนวนมากขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการที่โตขึ้นตามขนาดของธุรกิจ พร้อมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวก และองค์ประกอบอื่นๆ อีกมากมายที่จะช่วยสร้างความสมดุลในการทำงานอย่างมืออาชีพ รวมถึงบรรยากาศที่ดีในการทำงาน ช่วยเสริมสร้างแรงบันดาลใจและกระตุ้นความคิดสร้างสรรค์

ไม่ว่าจะเป็นห้องประชุม(Meeting Studios), ห้องทำงาน (Suite), ห้องสำหรับคุยโทรศัพท์ (Private Phone Booth) ที่มีขนาดกว้างขวางเทียบเท่ากับออฟฟิศขนาดหนึ่งห้อง ให้ความรู้สึกโปร่งสบายไม่อึดอัดอีกทั้งยังสามารถเก็บเสียงสนทนาจากภายในไม่ให้เล็ดลอดออกไปด้านนอกได้อีกด้วย, พื้นที่สำหรับการจัดกิจกรรมที่หลากหลาย (Event Spaces), มุมคาเฟ่จากคอฟฟีโอโลจี (Coffeeology) ที่จะมาช่วยปลดล็อกวันล้าๆ หรือบรรเทาอาการโหยคาเฟอีนของคุณได้อย่างชะงัด, เก้าอี้ชิงช้าที่จัดไว้สำหรับสมาชิกในการพูดคุย เริ่มบทสนทนาใหม่ๆ หรือผ่อนคลายระหว่างวัน และพื้นที่นั่งเล่นที่สมาชิกสามารถหาหนังสือเบาสมองสักเล่มมานั่งอ่านพร้อมกับจิบกาแฟสบายๆ หรือว่าจะใช้เป็นพื้นที่สำหรับพูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์กัน ก็สามารถทำได้อย่างอิสระเช่นกัน

ใครที่คิดอยากเปลี่ยนบรรยากาศการทำงาน ไปนั่งชิค เพิ่มความสร้างสรรค์ให้ผลงาน สามารถแวะไปที่จัสท์โค แคปปิตอล ทาวเวอร์ ออลซีซั่นส์เพลสได้แล้ววันนี้

JustCo at Capital Tower, All Seasons Place
• Address: ถนนวิทยุ
• Map: https://goo.gl/maps/9Mv43jS1cDF2
• Time: จันทร์ – ศุกร์ เวลา 8.30 – 18.00 น.
• Tel: 02 055 8606
• FB: www.facebook.com/JustCoThailand/

keyboard_arrow_up