4 สไตล์การแมทช์ Cargo Pants กางเกงรุ่นเก๋าให้ดูไม่เก่า

4 สไตล์การแมทช์ Cargo Pants กางเกงรุ่นเก๋าให้ดูไม่เก่า

อีกหนึ่งทรงกางเกงที่ผู้ชายหลายคนมีติดตู้เสื้อผ้า แต่นานๆ จะหยิบมาใส่สักครั้ง อย่าง Cargo Pants กางเกงทรงเก๋าๆ อันมีที่มาที่ไปจากกางเกงช่างกระเป๋าเยอะๆ หรือกางเกงทหาร สามารถหยิบมาแมทช์กับเสื้อผ้าให้ดูมีสไตล์ได้ด้วย 3 ไอเดียเหล่านี้

เสื้อยืดลุคเบสิก

อย่าเพิ่งคิดว่ากางเกง Cargo Pants จะต้องหยิบมาใส่เฉพาะวันที่เข้าป่า ผจญภัย หรือใส่ทำกิจกรรมสนุกๆ เท่านั้นนะ ไอเดียแรกง่ายๆ ด้วยการแมทช์เพียงเสื้อยืดขาวกับ Cargo Pants เสริมความเท่ด้วยสนีกเกอร์หรือ Sandal สามารถใส่ออกจากบ้านไปเดินเที่ยว หรือแฮงเอาท์กับแก๊งเพื่อนก็ยังได้

Tips: ถ้าไม่อยากให้ลุคนี้ดูธรรมดาจนน่าเบื่อ ลองพับขากางเกงของคุณให้เต่อขึ้นมาเหนือตาตุ่มเล็กน้อย โชว์ถุงเท้าเท่ๆ ก็ไม่เลวนะครับ

ลุคแคชชวลด้วย Cargo Pants

หลายคนอาจจะยังคิดภาพไม่ออกว่ากางเกง Cargo Pants จะแต่งเป็นลุคแคชชวลได้ยังไง ลองไอเดียง่ายๆ เพียงแค่เลือก Cargo Pants ในโทนสีที่คลุมโทนและไปในทิศทางเดียวกับเสื้อเชิ้ตด้านใน สวมทับด้วยเบลเซอร์ หรือสูท แมทช์กับรองเท้าหนัง คอมพลีทลุคกึ่งทางการให้คุณได้แน่นอน

รองเท้าบูทกับ Cargo Pants

รองเท้าที่อยู่คู่กับ Cargo Pants คงหนีไม่พ้นร้องเท้าบูทหนัง ที่ช่างชอบใส่กันเนื่องจากมีความทนทาน โดยหนุ่มๆ สามารถเลือกใส่ได้ทั้งแบบรองเท้าหนังข้อต่ำ และแบบหุ้มข้อ หากเบื่อกางเกงยีน เบื่อสนีกเกอร์ ลองหยิบรองเท้าบูทให้เป็นอีกหนึ่งทางเลือกคู่กับ Cargo Pants ในวันสบายๆ ก็ได้ครับ

Tips: ถึงแม้ว่าโดยส่วนมาก Cargo Pants ส่วนใหญ่จะเป็นสีกากี สีเขียวทหาร รวมถึงสีกรมท่าไม่ได้อยู่ในหมวดสีสันที่ฉูดฉาด แต่ก็ควรคำนึงถึงสีสีนของเครื่องแต่งกายชิ้นอื่นๆ ด้วย จะได้คอมพลีทลุคเท่ๆ กับ Cargo Pants ได้อย่างมีสไตล์

 

ภาพจาก: pinterest

 

keyboard_arrow_up