เทรนด์แว่นตาแนวสปอร์ต

3 แบรนด์ มาแรงเทรนด์แว่นกันแดดทรง Sport รุ่นล่าสุดที่น่าลอง

เทรนด์แว่นตาแนวสปอร์ต
เทรนด์แว่นตาแนวสปอร์ต

3 แบรนด์ มาแรงเทรนด์แว่นกันแดดทรง Sport รุ่นล่าสุดที่น่าลอง

ชั่วโมงนี้เรียกว่ามาแรงมาก ใครที่กำลังตาม เทรนด์แว่นกันแดด ล่าสุดอยู่ เราขอยกให้เทรนด์แว่นรูปทรงสปอร์ตเป็นเทรนด์เด่นประจำเดือนนี้ เพราะเป็นทรงแว่นกันแดดที่สามารถใส่ได้ในชีวิตประจำวันที่มีกลิ่นอายของความสปอร์ตมากขึ้น จะทำให้ลุคของคุณดูสนุก เท่และโฉบเฉี่ยว ซึ่งจะช่วยเพิ่มสีสันและสไตล์ให้กับแฟชั่นของคุณ  เฟรมขนาดใหญ่แบบทันสมัยที่จะทำให้คุณเตรียมพร้อมไปกับทุกโอกาส และจะทำให้คุณดูดีในทุกเวลา  เพิ่มความสนุกไปกับสีสันและลวดลายของแว่น

OAKLEY – OO9424 MERCENARY

OAKLEY – OO9424 MERCENARY (6,900 บาท)

Oakley ได้ออกแบบรูปลักษณ์ของแว่นตาที่มีประสิทธิภาพสูงด้วยรุ่น Mercenary ใหม่ให้ดูดียิ่งขึ้น มีพื้นฐานในเรื่องของประสิทธิภาพและมาพร้อมกับดีไซน์แบบใหม่ในแนวสปอร์ต จึงทำให้แว่นตารุ่นนี้อยู่แถวหน้าของแว่นตาที่มีประโยชน์ใช้สอยสูง มีสไตล์โดดเด่นด้วยการใช้สถาปัตยกรรมขาเชื่อมแบบคู่ทันสมัย และเลนส์ทรงกลมขนาดใหญ่ผสมผสานเพื่อให้การใช้งานมีประสิทธิภาพ

PRADA LINEAR ROSSA– PS 10US

PRADA LINEAR ROSSA– PS 10US (9,150 บาท)

แว่นกันแดดที่ผสมผสานคอลเลคชั่นใหม่  Prada Linea Rossa Active ไว้อย่างลงตัว กรอบแว่นทรงหน้ากากขนาดใหญ่โอบรับรอบใบหน้า พร้อมเลนส์แบบเจาะ โดดเด่นด้วยรูปทรงแปลกตา และขาแว่นที่ขับเน้นด้วยดีไซน์โฉบเฉี่ยว โครงสร้างไนลอนไฟเบอร์เคลือบผิวยางที่รับประกันความแข็งแกร่งและสวมใส่สบาย มีให้เลือกหลากสีสันในแบบผิวยางได้แก่ สีดำ ขาว เหลือง แสด และเขียวพิทาชิโอ พร้อมแถบโลโก้ Prada Linea Rossa

PRADA LINEAR ROSSA– PS 04US (11,300 บาท) แว่นตาสไตล์ Active คอลเลคชั่นใหม่จาก Prada Linea Rossa มาพร้อมกับโครงสร้างที่แปลกตาโอบรับรอบใบหน้า ผสมผสานกับขาแว่นที่มีดีไซน์โดดเด่นในลุคสปอร์ตทำให้แว่นกันแดดรุ่นนี้มีความทันสมัย และยังรับประกันถึงความแข็งแกร่งและใส่สบาย ด้วยการเคลือบผิวยางไนลอนไฟเบอร์ที่ผ่านกรรมวิธี Double Injection มีให้เลือกหลากหลายสีสันในแบบผิวยาง ได้แก่ สีดำ ขาว เหลือง แสด เขียวพิทาชิโอ และพร้อมแถบโลโก้ Prada Linea Rossa

PRADA LINEAR ROSSA– PS 04US (11,300 บาท)

แว่นตาสไตล์  Active  คอลเลคชั่นใหม่จาก  Prada Linea Rossa มาพร้อมกับโครงสร้างที่แปลกตาโอบรับรอบใบหน้า ผสมผสานกับขาแว่นที่มีดีไซน์โดดเด่นในลุคสปอร์ตทำให้แว่นกันแดดรุ่นนี้มีความทันสมัย และยังรับประกันถึงความแข็งแกร่งและใส่สบาย ด้วยการเคลือบผิวยางไนลอนไฟเบอร์ที่ผ่านกรรมวิธี Double Injection มีให้เลือกหลากหลายสีสันในแบบผิวยาง ได้แก่ สีดำ ขาว เหลือง แสด เขียวพิทาชิโอ และพร้อมแถบโลโก้  Prada Linea Rossa

RAYBAN

RAY-BAN – RB3697 Wings evolution (7,250 บาท)

ตำนานยุค  80 กลับมาในรูปแบบแว่นกรอบหนาทรง Wing แว่นทรงสี่เหลี่ยมจัตุรัสแบบเลนส์เดียวที่มาใหม่พร้อมกับเลนส์กันแดดใหม่เอี่ยม โดยผสมผสานขาแว่นโลหะ แบบแบนกับตัวเชื่อมแว่นแบบคู่ เลนส์กระจกไล่ระดับสีที่ไม่เหมือนใครมาพร้อมกับ โลโก้ Wings อันเป็นเอกลักษณ์ที่ทำให้ลุคนี้ดูโดดเด่นเหนือใคร  มีให้เลือกในสี Shiny Gold, Silver, Gunmetal หรือ Black พร้อมทั้งเฉดสีฉูดฉาดและเลนส์กันแดดกระจกไล่ระดับสีที่จะทำให้แสงและสีเป็นส่วนที่โดดเด่นที่สุดในลุค

RAY-BAN - RB3119 (6,800 บาท)

RAY-BAN – RB3119 (6,800 บาท)

แว่นตารุ่น  Olympian ที่โด่งดังตั้งแต่ปี 1965 แต่ความโดดเด่นนั้นไม่ได้ห่างหายไป ตามกาลเวลาเลย ด้วยความโค้งมนของโลหะและทรงแว่นแนวสปอร์ต ทำให้แว่นรุ่นนี้มีดีไซน์ที่ไม่เหมือนใครนี้ สร้างลุคที่เป็นสไตล์ Ray-Ban อย่างแท้จริง โดยมีการ ออกแบบการกลับมาของศตวรรษที่ 21 ด้วยการเลือกสีกึ่งแวววาวใหม่ ซึ่งสไตล์นี้มีทั้งเลนส์กันแดดสี Blue อันเป็นเอกลักษณ์และเลนส์กันแดดไล่ระดับสีใหม่เพื่อให้ได้ ลุคแบบสตรีทที่มีความทันสมัย หรือสร้างแบบตามสไตล์ของคุณเองในสี Black/Gold, Havana/Gold, Blue/Gunmetal หรือ Total Black

keyboard_arrow_up