จากการขายหนังสือพิมพ์และธงสามเหลี่ยมหน้าสนามเบสบอล ไปสู่เจ้าของแบรนด์ ’47 Brand

จากการขายหนังสือพิมพ์และธงสามเหลี่ยมหน้าสนามเบสบอล ไปสู่เจ้าของแบรนด์ ’47 Brand

ไม่จำเป็นเท่าไรที่เราจะซื้อหมวกสักใบเพราะติดแบรนด์ แต่เอกลักษณ์ของลายธงประเทศต่างๆ นี่แหละ ที่ทำให้เราสะดุดตากับ ’47 Brand  ก่อตั้งโดย 2 พี่น้องชาวอิตาเลี่ยน

ในปี 1947 หมวกแบรนด์ ’47 Brand ได้เริ่มก่อตั้งขึ้นโดย 2 พี่น้องชาวอิตาเลี่ยน  Mark D’Angelo และ Robert D’Angelo ที่ย้ายเข้ามาอาศัยในประเทศสหรัฐอเมริกาตั้งแต่วัย 12 ปี โดยธุรกิจแรกที่พวกเขาเริ่มต้นขึ้น คือ การขายหนังสือพิมพ์ และธงสามเหลี่ยม อยู่บริเวณหน้าสนาม Fenway Park ซึ่งเป็นสนามเบสบอล ของทีม Boston Red Sock และด้วยการทำงานอย่างหนักและความมุ่งมั่นของสองพี่น้อง จึงสามารถสร้างธุรกิจหมวกและเครื่องแต่งกายชั้นนำ ได้อย่างประสบความสำเร็จ ตามความใฝ่ฝัน และที่สำคัญคือ ยังได้เป็นพันธมิตรกับลีค กีฬาอเมริกัน อาทิเช่น NHL, MLB และ NBA รวมทั้งมหาวิทยาลัยและสโมสรทีมฟุตบอลชื่อดังต่างๆ ในประเทศอังกฤษ  เช่น Liverpool, Manchester City, Hotspur, Leicester city เป็นต้น

และในช่วงยุค 90 Mark D’Angelo และ Robert D’Angelo มีความคิดที่จะคิดค้นและออกแบบทรงของหมวกที่ใส่สบายและพอดีที่สุด (The Perfect Fit) หลังจากพัฒนาและคิดค้นมาเป็นระยะเวลานาน  ในที่สุดพวกเขาก็ประสบความสำเร็จ  ในปัจจุบัน ’47 Brand ถือเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ ที่ผลิตหมวกที่มีทรงสวยและคุณภาพดี จนเป็นที่ยอมรับจากแบรนด์สตรีทชื่อดังอย่าง Supreme New York และเป็นที่มาของคำนิยามของหมวก 47’Brand ว่า

” That’s it. That’s the perfect fit.”

-Mark D’Angelo-

'47 Brand

หลังจากที่ปล่อย หมวก ’47 Brand รุ่น Thai Flag 47 Clean Up (Special Edition) ที่มีการปักลายธงชาติไทยไว้บนหมวก โดยผลิตเพียงสีละ 144 ใบ และได้รับความนิยมไปแล้วนั้น ใกล้จะเข้าช่วงซัมเมอร์แล้ว ขอแนะนำ 3 รุ่นใหม่อย่าง ได้แก่ Japan Black Centerfield 47 Clean Up, South Korea White Centerfield 47 Clean Up และ England Navy Centerfield 47 Clean Up  ซึ่งเป็นหมวกสไตล์ Dad Hat ที่ได้รับความนิยมมายาวนาน ประกอบกับแมททีเรียลคุณภาพดีและรูปทรงของหมวก เป็นทรง Clean Up ที่การันตีความสบายในการสวมใส่ สร้างลุคและสไตล์เฉพาะ ด้วยการปักลายธงชาติของประเทศญี่ปุ่น, ประเทศเกาหลีใต้ และประเทศอังกฤษ มาในโทนสีที่คลาสสิคอย่างสีดำ, สีขาว และสีกรมท่า จึงสามารถแมทช์เข้ากับเครื่องแต่งกายได้ไม่ยาก

'47 Brand

วางจำหน่ายแล้วที่

  1. ร้าน Element 72 สาขา Terminal 21 (Asoke)            6. ร้าน Element 72 สาขา J Avenue (Thonglor15)
  2. ร้าน Element 72 สาขา Paradise Park                        7. ร้าน Element 72 สาขา Mega Bangna
  3. ร้าน Element 72 สาขา Central Pinklao                     8. ร้าน Element 72 สาขา The Promenade
  4. ร้าน Element 72 สาขา Zpell @Future Park             9. ร้าน Element 72 สาขา Seacon Square Srinakarind Road
  5. ร้าน Element 72 สาขา Terminal 21 (Pattaya)        10. ร้าน Element 72 สาขา Blueport Huahin Resort Mall

และเคาน์เตอร์ ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป

keyboard_arrow_up