#ของมันต้องมี รวมไอเท็มสุดชิคจาก คอลเลกชั่น “Wiz Khalifa x CPS”

#ของมันต้องมี รวมไอเท็มสุดชิคจาก คอลเลกชั่น “Wiz Khalifa x CPS”

ทั้ง “ดนตรี” และ “แฟชั่น” ต่างก็เป็นสิ่งที่ไร้กฏเกณฑ์ ทุกจังหวะโน้ต ทุกแพทเทิร์น ต่างมีจุดเริ่มต้นจากอารมณ์ความรู้สึกของนักสร้างสรรค์ ณ ขณะนั้น เพื่อทำหน้าที่ถ่ายทอดอารมณ์และรสนิยมของผู้เลือกเสพและเลือกสวมใส่ นำมาสู่ความเชื่อของเหล่าฮิปสเตอร์และแฟชั่นนิสต้าทั่วโลกว่า แฟชั่นและมิวสิคได้ถูกหลอมรวมกันจนกลายเป็นไลฟ์สไตล์ที่บ่งบอกตัวตนไปเรียบร้อยแล้ว

CPS CHAPS” (ซีพีเอส แชปส์) แบรนด์แฟชั่นสุดชิคชั้นนำของประเทศไทย ก็เชื่อเช่นนั้น จึงไม่หยุดสร้างสรรค์สไตล์แฟชั่นเพื่อสอดแทรกเข้าไปอยู่ในทุกจังหวะชีวิตประจำวันของคนหนุ่มสาววัยมันส์ ผู้ลุ่มหลงการแต่งตัวที่นำเทรนด์และเฝ้าเกาะกระแสชนิดนาทีต่อนาที ซึ่งวิธีการหนึ่งที่ตรึงทัศนคติของผู้คนได้อย่างแยบยล นั่นคือ การสรรหาไอคอนด้านแฟชั่นและดนตรีที่คนทั้งโลกเฝ้าติดตาม มาตีแผ่ความสด ใหม่ มันส์ ผสมความกรั้นจ์จนเข้าที่ เพื่อถ่ายทอดอารมณ์ของแต่ละคนแบบเปิดเผย ที่สิ่งสำคัญที่ไม่ควรพลาด คือ คอลเลกชั่นนั้นสามารถเข้าถึงกลุ่มลูกค้าทั้งผู้ชายและผู้หญิง ด้วยการออกแบบให้มีสินค้ายูนิเซ็กซ์ (Unisex) ที่ผู้ชายก็เลือกหยิบจับมาเติมแต่งลุกส์สุดโปรดได้จริง ผู้หญิงก็สามารถนำมามิกซ์แอนด์แมตช์ให้ดูมีสไตล์ทันสมัยได้อย่างลงตัว

นาทีนี้ต้องยอมรับว่า “ฮิปฮอป” เป็นหนึ่งแนวเพลงที่เขย่าความกรั้นจ์ของคนพันธุ์มันส์ระดับโลกไปเสียแล้ว จังหวะนี้ “CPS CHAPS” (ซีพีเอส แชปส์) แบรนด์แฟชั่นสุดชิคชั้นนำของประเทศไทย ไม่รอช้า ขอคว้าดีเอ็นเอของแร็ปเตอร์มาสร้างสรรค์คอลเลกชั่นพิเศษแห่งปี Wiz Khalifa x CPS” (วิซ คาลิฟา เอ็กซ์ ซีพีเอส) เพื่อตอบโจทย์กระแสฮิปฮอปที่มาแรงเป็นอย่างมากในขณะนี้ เพื่อถ่ายทอดตัวตนของแร็ปเปอร์ตัวพ่อ “วิซ คาลิฟา” (Wiz Khalifa) สอดแทรกความกรั้นช์ (grunge) สไตล์เซอร์ๆ ชิคๆ เน้นความดิบผสมกับความร่วมสมัย สู่เสื้อผ้าละเครื่องประดับ ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบ “ปิ๊ก” สัญลักษณ์พิเศษประจำคอลเลกชั่น ที่ใช้ประดับลงบนเสื้อผ้าและเครื่องประดับ ลายปริ้นและวัสดุใหม่ๆ แต่แฝงอีกหนึ่งตัวตนของวิซ คือการเลือกใช้สีโปรดของเขาอย่าง สีส้ม และสีดำ มาตัดสลับบนแพทเทิร์นให้ดูคูลโดดเด่น สะดุดตา   มากขึ้น แล้วหยิบยกคาแรคเตอร์อันเป็นเอกลักษร์มาผนวกกับซิกเนเจอร์ของแบรนด์ “CPS CHAPS” ที่มีความเป็นสตรีทและทันสมัย สื่อให้เห็นถึงความเป็นผู้นำแฟชั่นของทั้งสอง ที่ต่างฝ่ายต่างมองหาสไตล์ที่ใช่เพื่อ “ทำให้ทุกๆ วันเปรียบเสมือนเดินอยู่บนรันเวย์ของตนเอง” (Your Everyday Runway)

มาที่ลุคแรก เบาๆ ชิลล์ๆ กับ เสื้อ Graphic T Shirt แขนสั้นสีขาว คับแก้วไปด้วยคุณภาพกับเนื้อผ้าเนื้อนิ่ม โดดเด่นที่ลายพิมพ์ Logo Collection ตัวอักษร W ที่ด้านหลัง พร้อมประดับริบบิ้นสีส้ม Logo Collection ที่ตำแหน่งแขวนขวา และ “ปิ๊ก” ปักที่หน้าอกด้านซ้าย สวมกับ กางเกงเดนิมสกินนี่สีดำ ติด “ปิ๊ก” ที่กระเป๋ากางเกงด้านขวา ที่ผ่านการฟอกเก่าทำขาดที่เข่าทั้ง 2 ข้าง

ในลุคที่สอง จัดว่าเซอร์สุดในโลกหล้ากับสไตล์ยีนส์เหมือนทะลุเวลามาจากยุค 80’s เริ่มที่ แจ็คเก็ตยีนส์ สีฟอกให้    กลิ่นอายวินเทจซึ่งเป็นซิกเนเจอร์ของ CPS CHAPS เพิ่มให้ลุคดูเอลิแกนซ์ด้วยลายปัก “นกอินทรีย์” แสดงถึงความเป็นอิสระปลุกพลังในตัวผู้สวมใส่ แล้วจับคู่กับ กางเกงเดนิมทรงสกินนี่สียีนส์ ที่ผ่านการฟอกเก่าทำขาดที่เข่าทั้ง 2 ข้าง ติด “ปิ๊ก” ที่กระเป๋ากางเกงด้านขวา แต่ทำให้ลุคดูคูลไปอีกด้วยเสื้อ T-Shirt Hoodie แขนสั้นสีดำ ใส่ไว้ด้านในโดยไม่ทิ้งความเป็นฮิปฮอปด้วยการเอาเอาฮูดขึ้นมาคลุมศีรษะซะ!!

สำหรับลุคที่สาม ที่แสดงตัวตนสุดเจ๋งของ วิซ คาลิฟา ได้เป็นอย่างดีกับ Velvet Shirt เนื้อผ้ากำมะหยี่ ให้สัมผัสนุ่มใส่สบาย ติด “ปิ๊ก” ที่กระเป๋าเสื้อที่หน้าอกซ้าย จับคู่กับ กางเกงเดนิมทรงสกินนี่สีขาว ที่ผ่านการฟอกเก่าทำขาดที่เข่าทั้ง 2 ข้าง ดูดีในแบบ วิซ คาลิฟา สุดๆ และจบสวยด้วยรองเท้า ชังกี้ สนีกเกอร์ สีส้มเทา รองเท้ารุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่นที่ดีไซน์ต่างจากสนีกเกอร์ทั่วไปโดย “พื้นรองเท้า” มีการออกแบบให้หนาเป็นพิเศษ ส่วนช่วงด้านบนของรองเท้ามีลวดลายการเดินเส้นของสีที่แตกต่างกันสำหรับตัวรองเท้า ที่มีการเพิ่มเสน่ห์ให้รองเท้าด้วยหนังกลับ (Suede), หนังแท้ (Leather) และตาข่าย (mesh) และนำ “ปิ๊กโลโก้” ที่ถูกออกแบบมาเพื่อเป็นสัญลักษณ์ประจำคอลเลกชั่นนี้ ฝังไว้ด้านล่างและด้านในของรองเท้าแบบเนียนๆ

เห็นแล้วใช่!!! กับลุคที่สี่ ลงตัวในด้านของการแมตช์เสื้อผ้าและท่าโพสเห็นแล้วทำให้นึกถึงสตรีทแถวแบงคอกบ้านเราเหลือเกิน กับสไตล์ดิบๆ กับพระเอกของเรื่อง เสื้อ Bomber Jacket ที่เป็นทรงสปอร์ตคอตั้งมีซิป เพิ่มความพิเศษด้วยการใช้ผ้าเฟอร์ (Fur) สีดำตัดเย็บเป็นตัวแจ็คเก็ต มีดีเทล “หริบ” ที่เป็นสีส้ม และมีริบบิ้นที่ทอเป็น Art Work Logo Collection ติดเข้าไปที่แขนเพิ่มความน่าสนใจ ส่วนด้านในเป็นเสื้อดีไซน์พิเศษ เสื้อ Mock Neck T-Shirt แขนยาว คอเต่าสีขาว ปัก Art Work ที่คอ มีริบบิ้นที่มี Logo Collection ติดอยู่ที่ต้นแขวนซ้าย ส่วน กางเกงเดนิมทรงสกินนี่ จะสีอะไรก็ได้ แต่ วิซ คาลิฟา ขอเลือกสีดำ

ดูเป็นผู้ชายสายปาร์ตี้ขึ้นทันทีกับ ลุคที่ห้า เท่สุดเพียงตัวเดียวกับเชิ้ต Graphic Print Shirt  ที่ดูโมเดิร์นด้วยลายกราฟฟิกแปลกตาและสอดแทรกลายปริ้น ที่ใช้เทคนิกการวาดภาพทับซ้อนลงไปเพื่อให้เกิดภาพใหม่คล้ายลักษณะของลาย “เสือ” ปลุกอารมณ์ดิบๆ เข้มๆ แบบไม่ต้องพยายาม

สำหรับลุคสุดท้าย เอาใจคนรักสไตล์ไฮแฟชั่น เมื่อ วิซ คาลิฟา คว้า Velvet Single Jacket สูทเข้ารูปผ้ากำมะหยี่สีดำ มาจับคู่กับ กางเกง Velvet Pants สีดำ กางเกงทรงสกินนี่ผ้ากำมะหมี่เนื้อเดียวกันกับแจ็คเก็ต เพิ่มความลักซ์ชัวรี่ด้วยเสื้อเชิ้ต Tuxedo Shirt สีขาว ที่มีดีเทลเด็ดจากการตีเกล็ด ใส่ลูกเล่นให้ชุดสูทดูชิคขึ้นด้วยแว่นตาทรงเฉี่ยวกรอบสีสดใส แค่นี้ก็เกิด

นอกจากนี้ยังมีไอเท็มพิเศษอีกมากมายมาให้สายแฟชั่นใจสั่น อาทิ Biker Jacket  แจ็คเก็ตหนังสไตล์หนุ่มไบเกอร์ มีดีเทลที่ได้แรงบันดาลใจมาจาก Vintage Jacket และยังมีพิมพ์ Art Work ที่เป็น Logo Collection ที่ด้านหลังแจ็คเก็ต รวมไปถึงแอคเซสซอรี่ที่ควรมีอย่าง หมวก สีส้มและสีดำ และ กระเป๋าคาดเอว สีส้มและสีดำ สาวกแบรนด์ CPS CHAPS จะพลาดคอลเลกชั่นสุดพิเศษนี้ไปไมได้

สำหรับเสื้อผ้าและไอเท็มพิเศษของคอลเลกชั่น “Wiz Khalifa x CPS” (วิซ คาลิฟา เอ็กซ์ ซีพีเอส) โดยเริ่มวางจำหน่ายวันแรกเมื่อวันศุกร์ที่ 17 สิงหาคมที่ผ่านมา เพียงไม่กี่สาขาในไทยเท่านั้น!! เริ่มที่สาขาสยาม เซ็นเตอร์ ชั้น 1 โทร. 02-658-1725, สาขาเอ็มควอเทียร์ ชั้น 1 โทร. 02-003-6672, สาขาเซ็นทรัลลาดพร้าว ชั้น 2 โทร. 02-541-1368, สาขา Zpell ชั้น 1 โทร. 02-150-9136, สาขาเมกา บางนา ชั้น 1 โทร. 02-105-1280 และ www.cpsclothing.com

keyboard_arrow_up