มาทำกางเกงยีนส์ที่มีหนึ่งเดียวในโลกกัน

“Jeans Never Die” กางเกงยีนส์ใส่กี่ทีก็ไม่มีวันเบื่อ แต่จะใส่อย่างไรให้มีสไตล์ในแบบตัวเอง วันนี้เราจะพาไปสร้างสรรค์ยีนส์แบบ DIY กับแบรนด์ Uniqlo ที่รับรองว่าคุณจะมีกางเกงยีนส์แบบนี้ตัวเดียวในโลก

9

มาสนุกกับแคมเปญพิเศษ Have You Ever UNIQLO Jeans? ที่ Uniqlo ชวนคนรักยีนส์มาอัพเดตเทรนด์ก่อนใครพร้อมชวนตกแต่งกางเกงตัวโปรดให้ยิ่งโดนใจในสไตล์คุณเอง เพราะจริงๆ แล้วแม้กางเกงยีนส์ที่ใส่จะดูมีสไตล์สวยเหมาะไปตามสรีระและรูปแบบของคนที่ใส่ แต่เพื่อมอบประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟให้แก่ผู้ซื้อกางเกงยีนส์ยูนิโคล่ ระหว่างวันที่ 19 สิงหาคม – วันที่ 4 กันยายน 2559 ราคาใด รุ่นใด สาขาใดก็ได้จำนวน 1 ตัวให้นำใบเสร็จมาแสดง พร้อมร่วมครีเอท DIY ยีนส์สุดมันส์ในแนวของตนเองได้ที่ร้านยูนิโคล่ทั้ง 6 สาขา เริ่มตั้งแต่วันศุกร์ที่ 19 – วันอาทิตย์ที่ 21 สิงหาคม 2559 ณ ร้านยูนิโคล่สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ และสาขาเซ็นทรัลลาดพร้าว วันศุกร์ที่ 26 – วันอาทิตย์ที่ 28 สิงหาคม 2559 ณ ร้านยูนิโคล่สาขาเซ็นทรัลพระราม 9 และสาขาเซ็นทรัลปิ่นเกล้า และปิดท้ายใน วันศุกร์ที่ 2 – วันอาทิตย์ที่ 4 กันยายน 2559 ที่ร้านยูนิโคล่สาขาเซ็นทรัลเฟสติวัลเชียงใหม่ และสาขาเซ็นทรัลพลาซ่า ขอนแก่น

เลือกยีนส์มีสไตล์ในแบบที่เป็นตัวเองกับคอลเล็กชั่นใหม่ได้ที่ Uniqlo

Slim Fit Damaged Jeans

กางเกงยีนส์ขาดทรงเข้ารูป (Slim Fit Damaged Jeans) ที่ให้ลูคเท่และสไตล์คลาสิค พร้อมเปลี่ยนให้คุณหนุ่มๆ ดูมีสไตล์ได้เป็นอย่างดี ด้วยการใช้เทคโนโลยีขัดและฟอกสีจนเกิดรอยขาดที่เป็นธรรมชาติให้เข้ากับรูปทรงกางเกงที่เข้ารูป กางเกงยีนส์นอกจากไอเท็มใหม่ประจำฤดูกาลนี้ ยูนิโคล่ยังมีกางเกงยีนส์อีกหลายแบบให้คุณหนุ่มๆ ได้เลือกตอบโจทย์ความชอบส่วนตัว อาทิ

Stretch Skinny Fit Tapered Jeans

กางเกงยีนส์ผ้ายืดทรงสกินนี่ขาสอบ (Stretch Skinny Fir Tapered Jeans) กางเกงยีนส์ที่ให้ความยืดหยุ่นอย่างน่าอัศจรรย์ทั้งสองทิศทาง กางเกงยีนส์ทรงกระบอก (Regular Fit Jeans) ดีไซน์แบบดั้งเดิมผสมผสานกับรายละเอียดปราณีตทั้งกระดุม หมุด และ การเย็บ  กางเกงยีนส์จ็อกเกอร์ทรงเข้ารูป (Jogger Slim Fit Jeans)  กางเกงยีนส์ทรงเข้ารูปให้ความสบายเมื่อสวมใส่เคลื่อนไหวได้อย่างคล่องตัว มิราเคิลแอร์ทรงสกินนี่รัดรูป (Miracle Air Skinny Jeans) ด้วยคุณสมบัติที่โดดเด่นในด้านความเบาและสวมใส่สบายจากการใช้เนื้อผ้ามิราเคิลแอร์คุณภาพสูงทำให้มีน้ำหนักเบามากกว่ายีนส์รุ่นอื่นๆถึง 25 %  และ กางเกงยีนส์ริมแดงผ้ายืดทรงเข้ารูป (Stretch Selvedge Slim Fit Jeans) ที่มีจุดเด่นในด้านความยืดหยุ่นและสวมใส่สบายจากการใช้ผ้าเดนิมริมแดงคุณภาพสูงพร้อมด้วยความพิเศษของกระดุมที่ดูพิถีพิถันและสามารถถอดออกได้ง่ายอีกด้วย

Selvedge Slim Fit Jeans_Details

นอกจากนั้นสำหรับคุณสาวๆ ยูนิโคล่ยังพร้อมนำเสนอกางเกงยีนส์ยอดนิยม ที่จะให้สนุกไปกับการมิกซ์แอนด์แมตช์กับไอเท็มอื่นๆ อย่างลงตัว พร้อมเนื้อผ้าที่สวมใส่สบาย เหมาะกับทุกกิจกรรม มีให้เลือกหลากหลายทรงอาทิ

Skinny Fit Straight Jeans_Zoom

ทรงสกินนี่รัดรูป (Skinny Fit), ทรงเข้ารูป (Slim Fit), ทรงบอยเฟรนด์ (Boyfriend Fit) และทรงจ็อกเกอร์ (Jogger Fit) เลือกยีนส์ที่ใช้ตามไลฟ์สไตล์ และสรีระ ไม่ว่าจะเป็น กางเกงยีนส์ยืดพิเศษทรงกระชับ (Ultra-Straight Jeans) ที่มีดีไซน์ที่ดูเรียบง่ายเนื้อผ้าที่มีความยืดหยุ่นเพิ่มมากขึ้นถึง 50 % และคืนตัวได้มากถึง 90 % ซึ่งถือได้ว่าเป็นกางเกงยีนส์ที่มีความยืดหยุ่นมากที่สุดของยูนิโคล่

Slim Boyfriend Fit Ankle Jeans

กางเกงยีนส์ทรงบอยเฟรนด์ขาห้าส่วน (Slim Boyfriend Fit Ankle Jeans) โดยจุดเด่นของยีนส์รุ่นนี้ คือมีผ้าที่นุ่มเบาสบายและมีดีไซน์ของขาห้าส่วน เพื่อมอบการเคลื่อนไหวที่คล่องแคล่ว และเหมาะกับการแต่งกายลุคแคชชวลของคุณสาวๆที่เน้นความกระฉับกระเฉงโดยเฉพาะ กางเกงยีนส์ขาตรงทรงสกินนี่รัดรูป (Skinny Fit Straight Jeans) ความพิเศษที่รอยชิดจากการขัดและฟอกที่ดูเป็นธรรมชาติและทรงรัดรูปที่ช่วยทำให้เรียวขาของคุณยาวขึ้น กางเกงยีนส์ทรงสมาร์ทเอวสูง (High Rise Smart Shape Jeans) กางเกงยีนส์ทรงสมาร์ทมีผ้าตาข่ายช่วยกระชับช่วงลำตัวทำให้มีเอวที่เข้ารูปเหมาะกับผู้หญิงทุกวัย และ กางเกงจ็อกเกอร์ผ้าเดนิม (Denim Jogger Pants) ที่มีเอกลักษณ์ลุคลำลอง    มีเอวยางยืด ปลายขาแบบจีบเสริมให้คุณมีเรียวขาที่สวยงาม

สัมผัสนวัตกรรมและดีไซน์โฉมใหม่ของกางเกงยีนส์ยูนิโคล่ คอลเล็กชั่น ฟอล/วินเทอร์ 2016 ได้แล้ววันนี้ที่ร้านยูนิโคล่ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือสั่งซื้อผ่านทาง www.uniqlo.com/th ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ (02) 106-8205 แล้วอย่าลืมมาทำ DIY กางเกงยีนส์ในแบบของตัวเองกันนะ

keyboard_arrow_up