DIADORA ฉลองครบรอบ 70 ปี เปิดตัว “Diadora N9002” ร่วมกับ 24 Kilate และ สองสหายจากญี่ปุ่น mita sneakers และ “Mighty Crown”

DIADORA ฉลองครบรอบ 70 ปี เปิดตัว “Diadora N9002” ร่วมกับ 24 Kilate และ สองสหายจากญี่ปุ่น mita sneakers และ “Mighty Crown”

เดียดอร่า แบรนด์กีฬาสุดหรูจากประเทศอิตาลีได้ก้าวจากยุโรปมาสร้างมิตรภาพในเอเชียด้วยการร่วมงานครั้งสำคัญกับ 24 Kilates (ทเวนตี้โฟร์ กิลาเต้ส) อีกทั้งยังได้ชวนสองสหายจากประเทศญี่ปุ่นที่รู้จักกันดีในนาม  มิตะ สนีกเกอร์ ร้านสนีกเกอร์ชื่อดัง และ ไมท์ตี้ คราวน์ เจ้าพ่อวงการ Hip-Hop/ Dancehall ได้มาร่วมสร้างสรรค์สนีกเกอร์สุดพิเศษเพื่อ เฉลิมฉลองครบรอบ 70 ปีของ Diadora ภายใต้แนวคิดรักสงบ  “RESPECT OVER HATE” ที่แสดงถึงการเคารพซึ่งกันและกันด้วยสัญลักษณ์ “จับมือ” อันสื่อถึงการร่วมงานอันแน่นแฟ้น

การร่วมงานครั้งนี้มาในสนีกเกอร์รุ่นคลาสสิก “Diadora N9002” (เดียดอร่า เอ็น ไนน์เทาซันด์ทู)  ที่ผสมผสานด้วยสีเขียวทหาร (Army Green) ในหลากหลายเฉดบนหลากหลายสัมผัสของวัสดุระดับพรีเมียม  ไม่ว่าจะเป็น หนังกลับผิวละเอียด, หนังกลับแบบเพอร์ฟอเรท, หนังกลับผิวหยาบ, หนังจิงโจ้และวัสดุผ้าอาคันทาร่า สะดุดตาด้วยหนังกลับสีแดง และวัสดุสะท้อนแสงบนปลายเท้า ใส่สีส้ม pale orange ลงบนโลโก้ Diadora และ พื้นนอกของร้องเท้า ตกแต่งรายละเอียดด้วยการปักอักษรภาษาญี่ปุ่นสีทองบน ลิ้นรองเท้า และการปักโลโก้ของผู้ร่วมออกแบบทั้ง 3 บนส้นเท้าด้านหลัง เชือกรองเท้าสวมด้วยมงกุฎโลหะสีทองจาก Mighty Crown และพิมพ์ตัวอักษรภาษาญี่ปุ่นลงที่ปลายเชือก ซึ่งทั้งหมดมาในกระบวนการผลิตอย่างประณีตจากประเทศอิตาลี

และนอกจากรองเท้าแล้วยังมี เสื้อยืด, เสื้อ Track Jacket และกางเกง Track Pants  ที่ออกแบบมาในสไตล์เดียวกันเพื่อจำหน่ายในครั้งนี้และมีจำนวนจำกัดอีกด้วย

โดยจะเปิดตัวคอลเลคชั่นนี้ด้วยความสนุกจากปาร์ตี้ข้ามชาติของ Mighty Crown ที่จัดร่วมกันโดย mita sneakers และ 24 Kilates ที่กรุงโตเกียว ในวันที่ 14 พฤศจิกายน จากนั้นทั้งหมดจะยกพลบินมาปาร์ตี้กันต่อที่กรุงเทพฯ ในวันที่ 16 พฤศจิกายน ณ ร้าน PENTA เอกมัย

Diadora N9002 x 24 Kilates x Mita Sneakers x Mighty Crown “Respect Over Hate” ออกวางจำหน่ายใน ราคา 7,500 บาท เฉพาะที่ร้าน 24 Kilates BKK ชั้น 2 สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ ในวันที่ 17 พฤศจิกายน 2561 นอกจากนี้ยังหาซื้อได้ที่ 24 Kilates บาเซโลนาร์, mita sneakers และออนไลน์สโตร์ของ Mighty Crown เท่านั้น งานนี้สาวกเดียดอร่าและเหล่าแฟนพันธ์แท้สนีกเกอร์ ห้ามพลาด!

keyboard_arrow_up