Mido

เมื่อนาฬิกาเป็นเรื่องของ “โชค” บารอนเชลลี่ ไวลด์ สโตน เรือนเวลาหรูล่าสุดจาก MIDO ประดับด้วยอัญมณีมงคล ช่วยเสริมลุค เพิ่มความโชคดี

Mido
Mido

เมื่อนาฬิกาเป็นเรื่องของ “โชค” บารอนเชลลี่ ไวลด์ สโตน เรือนเวลาหรูล่าสุดจาก MIDO ประดับด้วยอัญมณีมงคล ช่วยเสริมลุค เพิ่มความโชคดี

จบเส้นเดียว สวยครบ เสริมดวงชะตาโดยไม่ต้องใส่สร้อยหินมงคลใดๆ เพิ่ม ให้คุณสนุกสนานไปกับการเลือกนาฬิกาเสริมลุค สร้างความมั่นใจในทุกโอกาส ด้วยเรือนเวลาหรูดีไซน์ล่าสุดจากแบรนด์ ‘มิโด’ (Mido) ที่ได้หยิบ 4 อัญมณีแห่งความโชคดีมาประดับตกแต่งลงในคอลเลกชั่นที่ชื่อว่า บารอนเชลลี่ ไวลด์ สโตน’ (Baroncelli Wild Stone) พร้อมแนะนำเคล็ดลับการเลือกนาฬิกาและเครื่องประดับอัญมณีมงคลเสริมลุค เพิ่มความโชคดีแก่ผู้สวมใส่

MIDO Baroncelli Wild Stone

คอลเลกชั่น ‘บารอนเชลลี่ ไวลด์ สโตน’ (Baroncelli Wild Stone) ได้รับแรงบันดาลใจมาจากแรนส์ โอเปร่าเฮ้าส์ (Rennes Opera House) โรงอุปรากรในประเทศฝรั่งเศส ที่มีความโดดเด่นและมีเอกลักษณ์ ด้วยเส้นสายการออกแบบที่เน้นความโค้งมน ความกลมกลืนของเส้นสายที่อ่อนช้อยซึ่งถือเป็นสไตล์ของการออกแบบในแนวคิดของยุคนีโอคลาสสิก (Neoclassic) ที่ช่วยทำให้สถานที่แห่งนี้มีความพิเศษขึ้นมา พร้อมสร้างความโดดเด่นครั้งใหม่ด้วยการนำ อัญมณีคุณภาพสูงเข้ามาตกแต่งเพื่อสร้างความโดดเด่น เพิ่มความมั่นใจ ด้วยเรือนเวลาดีไซน์คลาสสิก เหนือกาลเวลา พร้อมเสริมบุคลิกที่มีความมั่นใจ ผ่านการตกแต่งด้วยอัญมณีคุณภาพสูง เพื่อเป็นการส่งเสริมพลังให้คุณได้ใช้ชีวิตอย่างกล้าหาญ มีอิสระ มีความภูมิฐาน และมีความสนุกสนานเร้าใจ

MIDO Baroncelli Wild Stone_Aventurine

โดยคอลเลกชั่น ‘บารอนเชลลี่ ไวลด์ สโตน’ (Baroncelli Wild Stone) ประกอบไปด้วยอัญมณี

  • ‘อะเวนจูรีน’ (Aventurine) อัญมณีสีน้ำเงินเข้มช่วยเสริมพลังด้านการงาน 
  • ‘ไทเกอร์ อาย’ (Tiger’s Eye) อัญมณีสีน้ำตาลอมส้มช่วยเสริมสมาธิและขจัดสิ่งชั่วร้าย 
  • ‘มาลาไคท์’ (Malachite) อัญมณีโทนสีเขียวที่ไล่ไปตามเฉดสีเมื่อส่องกระทบแสง ช่วยให้แคล้วคลาดปลอดภัยจากอันตราย
  • และ ‘ทรี แจสเปอร์’ (Tree Jasper) ช่วยเพิ่มความสดชื่นด้วยหินสีเขียวโทนสบายตา เสริมพลังด้านสุขภาพ

MIDO Baroncelli Wild Stone_Tiger’s Eye

ซึ่งหินแต่ละชนิดจะถูกประดับลงบนหน้าปัดตัวเรือนทรงกลมที่ผลิตจากสแตนเลสสตีล มีขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 33 มิลลิเมตร โดยจะมี 2 รุ่นที่มีการเคลือบ PVD ด้วยโทนสีโรสโกลด์อย่าง ‘อะเวนจูรีน’ (Aventurine) และ‘ไทเกอร์ อาย’ (Tiger’s Eye) ส่วนเข็มชั่วโมงและเข็มนาทีขัดแต่งแบบดับเบิลไซด์ (Double-Side) ซึ่งจะเป็นแบบขัดด้านและขัดแบบไดมอนด์ คัท (Diamond-Cut) เพิ่มความเงางาม พร้อมช่องแสดงวันที่ในตำแหน่ง 6 นาฬิกาบนหน้าปัด ปิดครอบด้วยกระจกหน้าปัดผลิตจากแซฟไฟร์ทนแรงกระแทกและเคลือบสารกันแสงสะท้อน มาพร้อมกับสายนาฬิกาที่แมทช์เข้ากันได้ดีกับสีของอัญมณีในแต่ละรุ่น โดย ‘อะเวนจูรีน’ (Aventurine) มาพร้อมกับสายผ้าซาตินสีน้ำเงินสอดรับกับสีพื้นหน้าปัด สร้างความโดดเด่นบนข้อมือหญิงสาวได้เป็นอย่างดี ถัดมาที่รุ่น ‘ไทเกอร์ อาย’ (Tiger’s Eye) และ ‘มาลาไคท์’ (Malachite) ที่จับเข้าคู่กับสายหนังวัวแท้ปั๊มลายจระเข้สีดำเคลือบเงาเพิ่มความหรูหรา และรุ่น ‘ทรี แจสเปอร์’ (Tree Jasper) เข้าคู่กับสายสแตนเลสสตีลแบบ 5 ข้อต่อ ช่วยเพิ่มความเปล่งประกายยามสะท้อนแสง โดยทุกรุ่นขับเคลื่อนด้วยกลไก Caliber 80  ซึ่งเป็นกลไกอัตโนมัติรุ่นใหม่ล่าสุด ที่มาพร้อมกับความยอดเยี่ยมในด้านการเก็บพลังงานสำรองได้สูงสุดถึง 80 ชั่วโมง โดยตัวกลไกได้รับการตกแต่งบนโรเตอร์ด้วยลวดลายแบบเจนีวาสไตรป์ (Geneva Stripes) พร้อมกับโลโก้แบรนด์ ที่สามารถมองเห็นกลไกการทำงานผ่านฝาหลังแบบใส และนาฬิกาทั้ง 4 รุ่นในคอลเล็กชั่นนี้สามารถกันน้ำได้ในระดับที่ 50 เมตร

MIDO Baroncelli Wild Stone_Malachite

แนะนำเคล็ดลับการเลือกนาฬิกาและเครื่องประดับอัญมณีมงคล

ช่วยเสริมความโชคดี พร้อมสร้างความมั่นใจในการใช้ชีวิต เริ่มจากอัญมณี ‘อะเวนจูรีน’ (Aventurine) หินสีน้ำเงินที่จะช่วยส่งเสริมความโชคดีในด้านของการทำงาน พร้อมช่วยสร้างความน่าเชื่อถือ ให้ผู้คนเคารพนับถือ ส่งเสริมความเป็นผู้นำที่ดี อีกทั้งยังช่วยให้ได้รับความไว้วางจากคนรอบข้างได้เป็นอย่างมาก

ถัดมาที่ ‘ไทเกอร์ อาย’ (Tiger’s Eye) หรือ พลอยตาเสือ ที่มีคุณสมบัติเช่นเดียวกับตาเสือ คือมีพลังในการหยั่งรู้ มองการณ์ไกล พร้อมเสริมสมาธิให้มีความแน่วแน่ เพิ่มความแม่นยำในการตัดสินใจ เป็นอีกหนึ่งอัญมณีที่เหมาะกับผู้หญิงที่ชื่นชอบความสงบ ต้องการทำสมาธิ เพื่อเติมเต็มพลังแห่งความคิดสร้างสรรค์ใหม่ๆ พร้อมช่วยลดความเครียดและอาการปวดศีรษะ

ต่อมาที่ ‘มาลาไคท์’ (Malachite) หินสีเขียวสดที่มีลวดลายเป็นริ้ว หรือที่ชาวญี่ปุ่นเรียกว่า ‘หินนกยูง’ ที่มีความเชื่อว่าพระนางคลีโอพัตรา นำหินมาลาไคท์มาบำบัด ช่วยเสริมความงาม ให้มีความอ่อนเยาว์อยู่ตลอดเวลา นอกจากนี้มาลาไคท์ยังช่วยขจัดสิ่งเลวร้าย พร้อมปกป้องจากภัยอันตรายต่างๆ อีกทั้งยังใช้เป็นเครื่องรางป้องกันฝันร้ายและอันตรายจากการเดินทาง เหมาะกับคนที่ต้องการเสริมอํานาจบารมี ให้มีความเจริญก้าวหน้า พร้อมปกป้องอันตรายจากศัตรู และยังส่งเสริมการเจรจาต่อรองการในการทำธุรกิจ

ปิดท้ายที่หิน ‘ทรี แจสเปอร์’ (Tree Jasper) หินสีเขียวที่มีความเชื่อในเรื่องของการช่วยแก้ไข (Remedy) สภาพแวดล้อมที่เต็มไปด้วยปัญหาส่งผลต่อสุขภาพร่างกายและจิตใจ อย่างสภาพแวดล้อมที่ทำงานเต็มไปด้วยปัญหาความขัดแย้ง เพื่อนร่วมงาน เจ้านายและลูกน้องมีทัศคติที่ไม่ดี ก็จะสามารถช่วยบรรเทาให้เรื่องใหญ่กลายเป็นเรื่องเล็กสามารถจัดการแก้ไขปัญหาความขัดแย้งได้อย่างยุติ

ร่วมเลือกนาฬิกาประดับอัญมณีมงคล ช่วยเสริมโชค เพิ่มความมั่นใจ จากแบรนด์ ‘มิโด’ (Mido)  นาฬิกาดีไซน์หรูคุณภาพมาตรฐานตามแบบฉบับ Swiss Made ได้แล้ววันนี้ที่ เคาน์เตอร์ ‘มิโด’ (Mido) เซ็นทรัล, โรบินสัน และเดอะมอลล์

keyboard_arrow_up