กระเป๋า Freitag

เจาะลึก 5 รุ่น กระเป๋า Freitag ในซีรี่ส์ Trap On Pet

กระเป๋า Freitag
กระเป๋า Freitag

เจาะลึก 5 รุ่น กระเป๋า Freitag ในซีรี่ส์ Trap On Pet

ถ้าพูดถึง กระเป๋า Freitag หลายคนน่าจะนึกถึงผ้าใบคลุมรถบรรทุกอันเป็นจุดเด่นของกระเป๋า Freitag แต่ดูเหมือนว่าทางแบรนด์ก็ไม่หยุดที่จะพัฒนากระเป๋าให้มีดีไซน์ใหม่ๆ รวมถึงการใช้วัสดุใหม่ๆ แต่ยังคงคอนเซ็ปต์รักษ์โลกมาใช้กับกระเป๋าอีก 5 รุ่น ในซีรี่ส์ Trap On Pet

ความพิเศษของกระเป๋า Freitag ซีรี่ส์ Trap On Pet

จากแต่ก่อนที่ กระเป๋า Freitag เคยใช้แต่ผ้าใบคลุมรถบรรทุก ยางในล้อจักรยาน และสายคาดเข็มขัดนิรภัยเป็นวัสดุในการสรรสร้างค์กระเป๋าที่มีใบเดียวในโลก แต่ทาง Freitag ก็ไม่หยุดที่จะพัฒนาจนเกิดเป็นกระเป๋าดีไซน์ใหม่ถึง 5 รุ่น ที่ไม่ได้ใช้เพียงแค่วัสดุเก่าๆ อย่างผ้าคลุมรถบรรทุกเท่านั้น แต่ยังผสมผสานกับวัสดุทอที่ได้จากขวด PET รีไซเคิล 100% โดยจุดเด่นของวัสดุใหม่ ที่มาจากพลาสติก PET 100% ผ่านกระบวนการผลิตโดย We aRe SpinDye® ที่สร้างสรรค์วัสดุที่ปลอดสาร PFC ซึ่งไม่เป็นอันตรายต่อสิ่งแวดล้อม รวมถึงยังใช้กระบวนการย้อมและสร้างเส้นใย (Spinneret Technique) ที่ใช้น้ำ สารเคมี และพลังงานน้อยกว่าวิธีการอื่นๆ อีกด้วย ซึ่งจะมีความยืดหยุ่น น้ำหนักเบา แต่ยังทนทานไม่แพ้กระเป๋ารุ่นก่อนๆ

กระเป๋า Freitag

F610 Cinnamon

กระเป๋ารุ่นแรกจากซีรี่ส์ Trap On Pet มาในทรงเป้สะพายหลัง แต่สามารถปรับเปลี่ยนทรงเป็นกระเป๋าถือคล้าย Tole Bag ได้ ใช้การรูดปิดกระเป๋าแทนการใช้ซิป รวมถึงช่องกระเป๋าด้านนอกเปิดปิดด้วยระบบแม่เหล็กขนาดใหญ่ ที่สำคัญเป็นรุ่นที่ยังคงเห็นผ้าคลุมรถบรรทุกอันเป็นจุดเด่นของกระเป๋า Freitag แทบจะเต็มทั้งใบโดย Freitag Cinnamon จะมาในความจุ 17 ลิตร สนนราคา 7,400 บาท

กระเป๋า Freitag

F600 Carter

พี่ใหญ่ในตระกูล Trap On Pet มาในทรงกระเป๋าสะพายหลังที่เหมาะกับทุกการเดินทาง มีช่องเก็บของเยอะ อีกทั้งยังสามารถใส่โน้ตบุ๊คได้ขนาดสูงสุดถึง 15 นิ้ว มาพร้อมความจุ ความจุ 22 ลิตร ส่วนราคาอยู่ที่ใบละ 13,400 บาท

keyboard_arrow_up