เลือกนาฬิกาและเครื่องประดับ เสริมเสน่ห์ให้แฟนตามดวงวันเกิด รับรองยิ้มกว้าง

เลือกนาฬิกาและเครื่องประดับ เสริมเสน่ห์ให้แฟนตามดวงวันเกิด รับรองยิ้มกว้าง

เครื่องประดับ ถือเป็นของคู่กันกับผู้หญิง โดยเฉพาะต่างหู สร้อยคอ แหวนหรือแม้แต่นาฬิกาที่จะต้องใส่เป็นประจำ และเชื่อว่าถ้าผู้ชายคนไหนซื้อเป็นของขวัญชิ้นพิเศษไปฝากสาวๆ แล้วล่ะก็ รับรองยิ้มกว้างแน่ๆ แต่ถ้าจะให้ยิ้มจนหุบไม่อยู่ คุณต้องมีแผนนี้ไปด้วย การเลือกเครื่องประดับที่มาพร้อมโชคตามดวงตรงตามวันเกิด ส่งตรงมาจากคำทำนายของหมอดูชื่อดัง ต๊อกแต๊ก A4

คนเกิดวันจันทร์

พื้นฐานเป็นคนที่มีความคิดสร้างสรรค์และมีความเป็นศิลปินสูง มีเสน่ห์โดดเด่นต่อผู้พบเห็น เป็นคนเฮฮารักความสนุกสนาน แต่ลึกๆ ก็แอบเอาแต่ใจตัวเองบ้าง เครื่องประดับที่จะช่วยเสริมเสน่ห์ของคนเกิดวันจันทร์ ควรเน้นเลือกเป็นนาฬิกาสายหนัง ดีไซน์คลาสสิคโทนสีขาว สีฟ้า สีน้ำเงิน สีเหลือง หรือสีทองซึ่งถูกโฉลกกับคนเกิดวันจันทร์เป็นอย่างยิ่ง

คนเกิดวันอังคาร

มีนิสัยเป็นคนเจ้าความคิด ชอบออกแบบวางแผนชีวิตตนเอง มีเหตุและผล เน้นลงมือทำมากกว่าการคุยโอ้อวด เสริมดวงด้วยการเลือกนาฬิกาที่มีแมททีเรียลเป็นสแตนเลสสตีล ดีไซน์เรียบหรู  โทนสีเงินหรือสีน้ำเงิน ที่จะช่วยเสริมบุคลิกคนเกิดวันอังคารให้ดูมีภูมิฐาน สร้างความน่าเชื่อถือมากยิ่งขึ้

คนเกิดวันพุธ

เป็นคนที่โดดเด่นในเรื่องของการใช้วาจา มีความเป็นมิตร เข้ากับผู้อื่นได้ง่าย แต่หากเกลียดใครก็จะหลีกเลี่ยงการพบเจอ เป็นคนรักอิสระ ควรเลือกเครื่องประดับที่มีดีไซน์โค้งมน ประดับด้วยหินอ่อนโทนสีแดง สีทอง สีเขียว หรือสีดำ ที่จะช่วยเสริมเสน่ห์ได้เป็นอย่างดี

คนเกิดวันพฤหัสบดี

พื้นฐานเป็นคนชอบความมั่นคงและจริงจังกับการใช้ชีวิต คนเกิดวันนี้ต้องสู้และอดทนกับการแบกรับภาระแทนคนอื่น ควรเลือกเครื่องประดับเสริมดวงรูปทรงลูกเต๋าที่แสดงถึงความมั่นคง ในโทนสีทอง สีส้ม สีน้ำตาล และสีน้ำเงิน

คนเกิดวันศุกร์

เป็นคนที่มีความคิดสร้างสรรค์สูง แต่แอบมีความฟุ้งซ่าน เหมาะกับงานเจรจาพูดคุยสื่อสาร เป็นคนช่างเลือกสรร ควรเติมเต็มอารมณ์ศิลปินด้วยเครื่องประดับดีไซน์ใหม่ที่มีลูกเล่นเพิ่มความสนุกสนาน อย่างสายหนังรัดข้อมือหรือนาฬิกาที่มีลูกเล่นการจับคู่สีในโทนที่แตกต่างกัน อย่าง สีขาว สีฟ้า สีน้ำเงิน และสีชมพู

คนเกิดวันเสาร์

เป็นคนที่ชัดเจน ตรงไปตรงมา ไม่ชอบการเอารัดเอาเปรียบ มีความน่าเกรงขาม พูดตรงและชัดเจน ควรเลือกนาฬิกาที่มีรูปทรงคลาสสิค ด้วยตัวเรือนหน้าปัดวงกลมและสายหนังสีดำหรือสีเทา ซึ่งเป็นสีที่ถูกโฉลก จะช่วยเสริมโชคเพิ่มเสน่ห์ของคนเกิดวันเสาร์ได้เป็นอย่างดี

และคนเกิดวันอาทิตย์

เจ้าแห่งนักคิดทฤษฎี ชอบการวางแผน เป็นคนที่มีเหตุผล และมีโลกความเป็นส่วนตัวสูง เติมพลังให้พื้นดวงของคนเกิดวันนี้ด้วยเครื่องประดับที่มีความเรียบหรูดูเท่ อย่างกำไลข้อมือที่มีโทนสีขาว สีเงิน และสีทอง ที่จะเพิ่มพลังงานของชีวิตคนเกิดวันอาทิตย์

แต่ถ้ายังไม่รู้จะเลือกนาฬิกาแบบไหนดี ลองมองหาความสวยงามเหนือกาลเวลาจาก CALVIN KLEIN 

  • CALVIN KLEIN Rebel สายหนังรัดข้อมือและนาฬิกาดีไซน์เก๋ด้วยการออกแบบที่สอดแทรกเส้นสายโมเดิร์นอันแข็งแรงให้ล้อไปกับความสดใสและขี้เล่นผ่านการจับคู่สีในโทนที่แตกต่างกัน
  • CALVIN KLEIN Minimal นาฬิการุ่นยอดนิยมซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากชิ้นงานวินเทจดีไซน์คลาสสิค นำเสนอทั้งรุ่นสำหรับคุณสุภาพสตรีและสุภาพบุรุษ โดดเด่นด้วยหน้าปัดอันงดงามพร้อมสายถักตาข่ายรุ่นใหม่ ที่เข้ากันได้ดีกับทุกสไตล์การแต่งตัว
  • CALVIN KLEIN Full moon ที่สร้างเสน่ห์อันเย้ายวนบนข้อมือของหญิงสาว ด้วยงานดีไซน์เรียบง่ายกับสายหนังเส้นเรียวเล็ก แรงบันดาลใจจากดวงจันทร์สะท้อนบนหน้าปัดขัดด้านทรงกลมโอเวอร์ไซส์
  • CALVIN KLEIN City ดีไซน์ไอคอนที่เป็นอมตะเหนือการเวลาเหมาะสำหรับวิถีชีวิตที่มีความทันสมัยเรียบโก้ในรูปลักษณ์หน้าปัดวงกลมที่มีสีสัน ล้อมกรอบตัวเรือนด้วยสแตนเลสสตีลขัดเงา เพิ่มลูกเล่นด้วยเทคนิคการปั๊มลายเส้นแนวนอนลงบนหน้าปัดของนาฬิกา ซึ่งนาฬิกาสำหรับสุภาพบุรุษรุ่นนี้จับคู่มากับสายหนังสีดำคลาสสิค และสายสแตนเลสสตีลขัดเงา
  • CALVIN KLEIN Spicy ดีไซน์ที่สะท้อนถึงอัตลักษณ์ของแบรนด์เอาไว้ได้อย่างลงตัว นำเสนอสไตล์มินิมอลอันทันสมัยถ่ายทอดสู่เครื่องประดับรูปทรงวงกลมที่เกิดจากการผสานแมททีเรียลทรงครึ่งวงกลมที่ต่างชนิดเข้าด้วยกัน
  • CALVIN KLEIN Tune คอลเลกชั่นเครื่องประดับที่มีดีไซน์จากจี้เม็ดคริสตัลรูปทรงลูกเต๋าผสานความเท่ด้วยสายโซ่เส้นเล็ก เพิ่มความโดดเด่นด้วยโทนสีสแตนเลสสตีล, PVD Pink Gold, PVD Yellow Gold รวมถึงหินคริสตัลสวารอฟสกี้สีขาวที่ช่วยสร้างสไตล์อันเรียบโก้
  • CALVIN KLEIN Brilliant ความหรูหราระยิบระยับของคริสตัลสวารอฟสกี้ได้ถูกนำมาช่วยเพิ่มความเย้ายวนให้กับหญิงสาวเมื่อสวมใส่ที่มีการจับคู่สีหลากหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็น สเตนเลสสตีลกับคริสตัลเพชรสวารอฟสกี้ หรือสเตนเลส สตีลกับคริสตัลสีน้ำเงินสวารอฟสกี้ ที่สามารถสวมใส่ได้ตั้งแต่ลุคกลางวันไปจนถึงงานปาร์ตี้ในยามค่ำคืน
  • ปิดท้ายที่คอลเลกชั่น CALVIN KLEIN Hook งานดีไซน์ชิ้นคลาสสิคที่เกิดจากเส้นสายอันแข็งแกร่งผสานเข้ากับความเรียบง่ายที่สัมผัสได้ในทุกฤดูกาล ถ่ายทอดเป็นกำไลข้อมือดีไซน์เก๋สองเส้นคู่ที่สามารถสวมใส่ได้ทั้งชายและหญิง

ร่วมสร้างสไตล์อันโดดเด่นด้วยนาฬิกาและเครื่องประดับดีไซน์เก๋ได้แล้ววันนี้ที่ร้าน คาลวิน ไคลน์ (CALVIN KLEIN) ทุกสาขาทั่วประเทศไทย

keyboard_arrow_up