Night Run Shoe Sole City

Night Run: Shoe Sole City โปสเตอร์โปรโมทงานวิ่งที่แจ่มสุดๆ

Night Run Shoe Sole City
Night Run Shoe Sole City

Night Run Shoe Sole City โปสเตอร์โปรโมทงานวิ่งสุดแจ่มที่เป็นการนำเอาอัตลักษณ์อย่างพื้นรองเท้าวิ่งมาออกแบบให้เข้ากับงาน

HAPPENING: แน่นอนว่าในปัจจุบันนี้ผู้คนเริ่มตระหนักถึงความสำคัญของการออกกำลังกายกันมากขึ้น อันจะเห็นได้จากการจัดงานวิ่งที่มีอยู่อย่างบ่อยครั้ง ไม่ว่าจะเป็นวิ่งเพื่อออกกำลังกาย วิ่งเพื่อระดมทุนรับบริจาค หรือแม้แต่วิ่งเพื่อฉลองเนื่องในโอกาสต่างๆก็ตาม

นอกเหนือจากกิจกรรมที่น่าสนใจแล้วนั้น การประชาสัมพันธ์ก็เป็นอีกหนึ่งช่องทางที่ช่วยดึงดูดให้ผู้คนเข้ามามีปฏิสัมพันธ์กับการจัดกิจกรรมมากยิ่งขึ้น หนึ่งในงานประชาสัมพันธ์ที่น่าสนใจก็คงหนีไม่พ้นแคมเปญ Night Run Shoe Sole City ที่เป็นการจับเอาอัตลักษณ์ของการวิ่งอย่างพื้นรองเท้า มาผนวกเข้ากับผังเมืองที่วิ่งได้อย่างลงตัว

Night Run Shoe Sole City

Night Run: Shoe Sole City เป็นผลงานของ Agency แห่งเมือง Sao Paulo ประเทศบราซิล นามว่า Y&R ที่หยิบยกเอาอัตลักษณ์ของงานวิ่งอย่าง “รองเท้า” และ “แผนที่” มาออกแบบเป็นโปสเตอร์ประชาสัมพันธ์งานวิ่งที่จะจัดขึ้นในสามเมืองใหญ่ได้แก่ Sao Paulo, Paris และ Madrid

ซึ่งภายในโปสเตอร์ประชาสัมพันธ์นั้นจะเป็นการนำเอาวัสดุที่คล้ายคลึงกับการใช้ทำพื้นรองเท้า (Shoe Sole) มาเรียงต่อกันเป็นแผนที่ของเมืองที่ใช้จัดงาน โดยมีด้วยกันทั้งหมด 3 เวอร์ชั่น 3 เมืองใหญ่อย่าง Sao Paulo, Paris และ Madrid พร้อมกับสโลแกนสั้นๆได้ใจความว่า

“แค่ออกมาวิ่ง เมืองทั้งเมืองก็เหมือนอยู่ใต้รองเท้าของคุณแล้ว”


ขอบคุณข้อมูลประกอบจาก: www.adsoftheworld.com

เรื่องโดย: Nomad609

ภาพประกอบ: www.adsoftheworld.com

keyboard_arrow_up