เพลิดเพลินไปกับบทเพลงแห่งอ้อมกอดความรักใน Sing for Help 2015: Power of Giving

ครูโรจน์และทีมครู The Professional by Kru Rodj พร้อมทั้งลูกศิษย์ศิลปิน ร่วมจัดคอนเสิร์ตการกุศลครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี “Sing for Help 2015: Power of Giving” คอนเสิร์ตที่เรียบเรียงการ “ให้” มาเป็นท่วงทำนองและบทเพลงแห่งอ้อมกอดและความรัก เพื่อหารายได้สบทบทุนการศึกษาและจัดซื้อเครื่องช่วยฟังเสียงให้กับนักเรียนความบกพร่องทางการได้ยิน โรงเรียนเศรษฐเสถียร ในพระราชูปถัมภ์

ภายในงานอัดแน่นด้วยความอบอุ่นของศิลปินนักร้องและนักแสดงชั้นนำของประเทศไทย ที่มาร่วมผลัดเปลี่ยนส่งความรักผ่านบทเพลงแห่งการให้และบทเพลงคริสต์มาส อาทิ คิว ฟลัวร์ , ศิลปินจากThe Star , ศิลปิน Academy Fantasia , ศิลปิน The Voice , หนึ่ง จักรวาล และท่านอื่นๆอีกมากมายพร้อมทั้งทีมครูและลูกศิษย์ ร่วมสร้างความประทับใจอย่างใกล้ชิดกับเหล่าศิลปินนักร้องและนักแสดงชื่อดัง อาทิ ปุ๊ อัญชลี , กัปตัน ชลธร จาก Love Sick The Series , ป๊อด โมเดิร์นด็อก และ Neko Jump เป็นต้น อีกทั้งยังมีการจำหน่ายเสื้อยืดการกุศลคอลเลคชั่นพิเศษ โดยฝืมือการออกแบบของ “นิว นภัสสร ภูธรใจ”

โดยชาว FavForward ที่สนใจสามารถร่วมชมฟรีคอนเสิร์ตและร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการ “ให้” ได้ในวันอังคารที่ 22 ธันวาคมนี้ ณ ลานหน้าศูนย์การค้าดิเอ็มควอเทียร์ (The EM District) ตั้งแต่เวลา 18.00 เป็นต้นไป หรือร่วมบริจาคเงินผ่านธนาคารกสิกรไทย บัญชีออมทรัพย์ เลขที่ 077-2-05587-2 ชื่อบัญชี นายนิรันดร ดุลลาพันธ์ เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในงานบุญครั้งนี้ก็ได้เช่นกันครับ


ภาพประกอบ : The Professional by Kru Rodj

keyboard_arrow_up