OPPO พาท่องวิวอาทิตย์อัสดง เผยสีใหม่ล่าสุด รุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่น OPPO Reno Series “Sunset Rose”

OPPO พาท่องวิวอาทิตย์อัสดง เผยสีใหม่ล่าสุด รุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่น OPPO Reno Series “Sunset Rose”

OPPO Reno Series “Sunset Rose” เปิดจองพรีออเดอร์จำนวนจำกัด วันนี้ – 1 สิงหาคมนี้ พร้อมดีลพิเศษ “เก่าแลกใหม่” และข้อเสนอพิเศษมากมาย และครั้งแรกกับการโชว์ผลงานตัวอย่างจากเหล่านักสร้างสรรค์ภาพถ่ายทั่วโลกในแคมเปญสุดยิ่งใหญ่ “SEE BEYOND OPPO Creators Awards 2019”

OPPO Reno Series “Sunset Rose”

OPPO หยิบสีท้องฟ้ายามพระอาทิตย์ตกดินสู่แรงบันดาลใจในงานออกแบบสีใหม่ลิมิเต็ดอิดิชั่น “Sunset Rose” บนสมาร์ทโฟนระดับพรีเมี่ยมรุ่นล่าสุด OPPO Reno Series สะท้อนตัวตนอันโดดเด่นของผู้ใช้ด้วยสีสันของแสงอาทิตย์ยามเย็นอันงดงามด้วยสีเหลือบมุกโทนชมพูอ่อนสะท้อนตัวตนอันโดดเด่นและไม่เหมือนใคร โดยเปิดตัวในงาน Sunset Rose Party ปาร์ตี้ยามเย็นชมพระอาทิตย์ตก ใจกลางกรุงเทพมหานคร พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษและโปรโมชั่นโดนใจเมื่อพรีออเดอร์ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 1 สิงหาคม พร้อมเปิดมุมมองสุดสร้างสรรค์ใหม่ๆ กับนิทรรศการภาพถ่ายครั้งแรกของบรรดาครีเอเตอร์นักสร้างสรรค์ภาพถ่ายทั่วโลกในแคมเปญสุดยิ่งใหญ่ “SEE BEYOND OPPO Creators Awards 2019”

OPPO “Sunset Rose”

OPPO Reno Series สมาร์ทโฟนระดับพรีเมี่ยมรุ่นล่าสุดที่ได้รับกระแสตอบรับอย่างดีเยี่ยมจากเหล่าครีเอเตอร์และ style seeker หลังจากเปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อ 4 มิถุนายนที่ผ่านมา ในฐานะสมาร์ทโฟนระดับพรีเมี่ยมที่เป็นผู้ช่วยชั้นเยี่ยมในการขยายมุมมองแห่งการสร้างสรรค์ภาพถ่าย และเป็นผลลัพท์ของการผสมผสานความเป็นเลิศทั้งด้านการออกแบบที่เรียบหรู สง่างาม และสุดยอดฟังก์ชั่นได้อย่างน่าประทับใจและครบครัน ตอบโจทย์การใช้งานผ่านมุมมองใหม่ๆ ได้อย่างครอบคลุม โดยในงาน Sunset Rose Party ได้เปิดตัวสีใหม่ล่าสุดลิมิเต็ดอิดิชั่น “Sunset Rose” เอาใจบรรดาผู้นำเทรนด์ทั้งหลายด้วยสีสันของแสงอาทิตย์ยามเย็นอันงดงามด้วยสีเหลือบมุกโทนชมพูอ่อน ซึ่งผ่านการสร้างสรรค์ด้วยแรงบันดาลใจจากธรรมชาติในช่วงเวลาพระอาทิตย์ตกดิน โดยสีใหม่ “Sunset Rose” นี้จะมอบความรู้สึกเปรียบเสมือนเป็นเจ้าของผลงานศิลปะมาสเตอร์พีซในมือผู้ใช้งานและยังสะท้อนเอกลักษณ์เฉพาะตัวได้อย่างโดดเด่นและไม่เหมือนใคร

OPPO Reno Series ยังคงอัดแน่นด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำมากมายที่ผสานเข้ากับงานดีไซน์ชั้นเลิศ ไม่ว่าจะเป็นกล้องถ่ายภาพที่สามารถซูมขั้นสุดได้ถึง 60 เท่า และเทคโนโลยี 10x Hybrid Zoom ซูม 10 เท่า โดยที่ภาพยังคมชัด พร้อมด้วยโหมดถ่ายภาพที่ครอบคลุมและให้ภาพถ่ายที่สวยงามไร้ที่ติ รวมถึงงานออกแบบสุดครีเอทีฟ “Pivot Rising Camera” กับเทคนิคการซ่อนกล้องที่สมบูรณ์แบบ และสวยงาม พร้อมขุมพลัง Qualcomm Snapdragon 855 เร็วแรงพร้อมใช้งาน

นอกจากนี้ภายในงาน Sunset Rose Party ยังมีการจัดแสดงนิทรรศการภาพถ่ายสุดสร้างสรรค์ที่สรรสร้างโดยเหล่าครีเอเตอร์ทั่วโลก ในแคมเปญสุดยิ่งใหญ่ SEE BEYOND OPPO Creators Awards 2019 ในเดือนที่ผ่านมา ให้ผู้ที่หลงใหลการถ่ายภาพด้วยสมาร์ทโฟนสามารถเข้าร่วมประกวดได้ไม่จำกัดรุ่นและแบรนด์ เพื่อชิงรางวัลมูลค่าสูงสุดถึง 7,500 USD และจะได้รับสิทธิ์เข้าร่วมเวิร์คช็อปกับช่างภาพชั้นนำระดับโลกมากมาย โดยจะประกาศผลผู้ชนะเลิศภายในปลายเดือนกรกฎาคมนี้ ข้อมูลเพิ่มเติม https://seebeyond.oppo.com/th/

OPPO Reno Series สีใหม่ล่าสุดลิมิเต็ดอิดิชั่น “Sunset Rose” เปิดตัวทั้ง 2 รุ่น คือ OPPO Reno 10x Zoom ราคา 28,990 บาท และ OPPO Reno ราคา 16,990 บาท สามารถจองได้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 31 กรกฎาคมที่ผู้ให้บริการเครือข่ายทั่วประเทศในราคาเริ่มต้นเพียง 13,990 บาท และสามารถจองได้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 1 สิงหาคม ที่ OPPO Brand Shop ทุกสาขา และร้านค้าที่ร่วมรายการ โดยจะเริ่มวางจำหน่ายพร้อมกันทั่วประเทศในวันที่ 2 สิงหาคมเป็นต้นไป และพิเศษสำหรับผู้ที่สนใจอยากเป็นเจ้าของ OPPO Reno 10x Zoom สีใหม่ล่าสุดลิมิเต็ดอิดิชั่น Sunset Rose รวมถึง 2 สีก่อนหน้านี้ Ocean Green และ Jet Black สามารถเป็นเจ้าของได้ง่ายๆ เพียงเข้าร่วมแคมเปญ “เก่าแลกใหม่” นำสมาร์ทโฟนเครื่องเก่ามาแลกรับส่วนลด โดยส่วนลดจะรวมจากสองส่วน คือ ส่วนลดจากมือถือเครื่องเก่าและส่วนลดพิเศษที่มีให้สูงสุดถึง 6,000 บาท สามารถเข้าร่วมรายการได้ตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคมนี้ที่ OPPO Brand Shop ทุกสาขา และร้านค้าที่ร่วมรายการทั่วประเทศ ข้อมูลเพิ่มเติม https://www.facebook.com/oppothai/

และข่าวดีสำหรับแฟนๆ OPPO เร็วๆ นี้เตรียมอัพเดต Color OS 6 ในสมาร์ทโฟนของ OPPO ว่า 11 รุ่น ได้แก่ F9, Find X, R17, R17 Pro, R17 Neo, RX17 Pro, RX17 Neo, R15, F7, F7 Youth,  และ AX7 Pro รายละเอียดเพิ่มเติมที่ https://www.facebook.com/oppothai/

keyboard_arrow_up