“Galaxy A9” และ “Galaxy A7” ครั้งแรกของโลกกับที่สุดนวัตกรรมกล้องสมาร์ทโฟน

ซัมซุงเปิดตัว“Galaxy A9และ “Galaxy A7” ครั้งแรกของโลกกับที่สุดนวัตกรรมกล้องสมาร์ทโฟนเพื่อบันทึกทุกช่วงเวลามีค่าครบทุกมุมมอง

  • ซัมซุงเผยโฉมสุดยอดนวัตกรรมสมาร์ทโฟนตระกูลกาแลคซี่เออย่างยิ่งใหญ่ ในงาน A Galaxy Event ภายใต้ธีม ‘4x Fun’ ณ กรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย ตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาดสมาร์ทโฟน พร้อมส่งมอบประสบการณ์ที่แตกต่างให้กับผู้บริโภคทุกกลุ่ม
  • กาแลคซี่เอ 9” เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่กับสุดยอดเทคโนโลยีกล้องหลัง 4 ตัวครั้งแรกของโลกที่สมาร์ทโฟนจะช่วยให้คุณบันทึกทุกความทรงจำมีค่าแบบครบทุกมุมมองยิ่งกว่าที่ตาเห็น! สานต่อความสำเร็จอันยาวนานของนวัตกรรมกล้องสมาร์ทโฟนที่ซัมซุงมุ่งมั่นพัฒนามาตลอดสองทศวรรษ
  • กาแลคซี่เอ 7” สมาร์ทโฟนกล้องอัจฉริยะเลนส์ Ultra Wide เก็บภาพกว้างดีกว่าใครพร้อมเทคโนโลยีสุดล้ำเพื่อภาพถ่ายที่ดีที่สุดสเปคจัดเต็มเตรียมเปิดจองให้คุณได้เป็นเจ้าของก่อนใครตั้งแต่วันที่ 18-25 ตุลาคม 2561 พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษมากมาย วางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทย 26 ตุลาคมนี้

ซัมซุงเปิดตัวสมาร์ทโฟนสองรุ่นล่าสุดจากตระกูล “กาแลคซี่ เอ”ที่มาพร้อมสุดยอดนวัตกรรมกล้องถ่ายภาพตอกย้ำความเป็นผู้นำในการพัฒนาเทคโนโลยีเพื่อส่งมอบประสบการณ์ที่แตกต่างให้กับผู้บริโภคทั่วโลก Galaxy A9 สมาร์ทโฟนกล้องหลัง 4 ตัว (rear quad camera) ครั้งแรกของโลก ที่จะช่วยให้คุณบันทึกทุกความทรงจำมีค่าแบบครบทุกมุมมองยิ่งกว่าที่ตาเห็น และ Galaxy A7 สมาร์ทโฟนกล้องหลัง 3 ตัว รุ่นแรกของซัมซุง ที่เพิ่มเลนส์Ultra Wide เพื่อการเก็บภาพในมุมกว้างได้ดีกว่าใครพร้อมเทคโนโลยีสุดล้ำเพื่อภาพถ่ายที่ดีที่สุดสเปคจัดเต็ม ในราคาสุดคุ้มค่า

“Galaxy A9 ครั้งแรกของโลกกับสมาร์ทโฟนกล้องหลัง 4 ตัว

กาแลคซี่ เอ 9คือ ที่สุดของสมาร์ทโฟนเพื่อการถ่ายภาพที่ตอบโจทย์ผู้ใช้งานในยุคที่รูปถ่ายกลายเป็นภาษาสากลใหม่ของโลก โดยซัมซุงได้นำเสนอนวัตกรรมกล้องที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมา ด้วยการผสมผสานเทคโนโลยีฮาร์ดแวร์และซอฟท์แวร์ที่ดีที่สุดเข้าด้วยกัน ซึ่งมีฟีเจอร์ที่สำคัญ ดังนี้

  • เก็บทุกความทรงจำ คมชัดทุกมุมมองครั้งแรกของโลกที่สมาร์ทโฟนมาพร้อมกล้องหลัง 4 ตัว “ครบทุกเลนส์” ช่วยบันทึกภาพได้สมจริงยิ่งกว่าที่ตาเห็น ชุดเลนส์ทั้ง 4 ตัวประกอบด้วย เลนส์ออพทิคอลซูม สำหรับถ่ายภาพระยะไกล เลนส์ Ultra Wide สำหรับภาพมุมกว้างพิเศษ เลนส์หลักความละเอียด 24 ล้านพิกเซล เพื่อการถ่ายภาพที่คมชัดในทุกสภาพแสง และเลนส์ Depth สำหรับเพิ่มมิติ “หน้าชัดหลังเบลอ” ช่วยให้ภาพถ่ายพอร์ทเทรตสวยงามยิ่งขึ้นนอกจากนี้ยังบรรจุเทคโนโลยี Scene Optimizer (19 รูปแบบ) พร้อมความสามารถของ AI ที่ช่วยวิเคราะห์ประเภทของภาพถ่ายและทำการปรับตั้งค่าอัตโนมัติเพื่อให้ภาพถ่ายที่สวยงามที่สุด ทั้งหมดนี้ เพื่อให้คุณไม่พลาดที่จะเก็บช่วงเวลาสำคัญ “ครั้งหนึ่งในชีวิต”
  • รื่นรมย์มากยิ่งขึ้นสเปคจัดเต็มเพื่อสุดยอดประสบการณ์การใช้งานอย่างเต็มขั้น ด้วยแบตเตอรี่ที่ใหญ่ขึ้น (3,800 mAh) รองรับการใช้งานยาวนาน และสามารถชาร์จได้อย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ยังมาพร้อมพื้นที่เก็บข้อมูลที่มีความจุมากขึ้นถึง128 GB และสามารถเพิ่มความจุด้วย SD Card ได้มากถึง 512 GB จอภาพความละเอียดสูง SuperAMOLED แบบอินฟินิตี้ไร้ขอบ และระบบเสียง Dolby Atmos Surround Sound
  • ปลดปล่อยความเป็นตัวคุณแสดงออกตัวตนของคุณด้วยดีไซน์พรีเมี่ยม และสีสันสดใสแบบ Gradient พร้อมการออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ ที่ทำให้การใช้งานของคุณเต็มไปด้วยความเพลิดเพลิน

เปิดมุมมองโลกให้กว้างขึ้นด้วย “Galaxy A7

กาแลคซี่ เอ 7 เป็นสมาร์ทโฟนที่ชูจุดเด่นด้านการถ่ายภาพ ด้วยกล้องหลัง 3 ตัว พร้อมเลนส์ Ultra Wide ช่วยในการถ่ายภาพมุมกว้างเท่าที่ตามองเห็น มาพร้อมสเปคจัดเต็ม ในราคาคุ้มค่า

  • สมาร์ทโฟนซัมซุงรุ่นแรกที่มีเลนส์Ultra wideสามารถเก็บภาพในมุมกว้างได้ถึง 120องศา กล้องหน้า-หลังเก็บภาพได้คมชัดด้วยความละเอียดสูงถึง 24 ล้านพิกเซลและยังมีฟีเจอร์Scene optimizer (19 รูปแบบ) เช่นเดียวกับใน กาแลคซี่ โน้ต 9
  • สเปคจัดเต็มกาแลคซี่ เอ 7 มาพร้อมหน่วยความจำ(RAM) 4GBและพื้นที่จัดเก็บข้อมูล (ROM) 64 GB สามารถเพิ่มความจุด้วยMicro SD Card ได้สูงสุดถึง 512 GB เล่นเกมได้ลื่นไหลสามารถเปิดใช้งานหลายแอพฯ สลับกันไปมา หรือทำงานสองจอก็รวดเร็วด้วยพื้นที่เก็บข้อมูลที่มากกว่าทำให้สามารถเก็บภาพถ่ายของคุณไว้ได้จำนวนมากโดยไม่ต้องลบ
  • ดีไซน์เรียบหรูมาพร้อมระบบสแกนลายนิ้วมือด้านข้างกาแลคซี่ เอ 7 มีความสวยงามสะดุดตา ด้วยดีไซน์กระจกสุดหรู มีความโค้งมนอันเรียบเนียนและประณีตสอดรับกับองศาของมือ ตัวสแกนนิ้วด้านข้าง ช่วยให้ปลดล็อคง่ายขึ้นรวดเร็วสะดวกกว่าเดิม

นอกจากนี้ Galaxy A7 พร้อมถ่ายทอดและแบ่งปันโลกในแบบที่คุณมองเห็น ด้วยหน้าจอ Super AMOLED ขนาดใหญ่ถึง 6 นิ้ว แบบอินฟินิตี้ ดิสเพลย์ (Infinity Display) อันเป็นเอกลักษณ์ของซัมซุง ทำให้ประสบการณ์ของคุณไร้สิ่งรบกวน กาแลคซี่ เอ 7 ยังรองรับสุดยอดเทคโนโลยีเสียงอันทรงพลัง “ดอลบี้ แอดโมส” Dolby Atmos  ที่ส่งมอบความบันเทิงให้คุณได้สัมผัส จากระบบเสียงรอบทิศทาง

ผู้ใช้งานกาแลคซี่ เอ ทั้งสองรุ่น ยังได้รับประโยชน์จากบริการต่างๆ จากซัมซุง เช่น Samsung Health, Samsung Pay, Galaxy Giftรวมไปถึงมาตรฐานการป้องกันและการรักษาความปลอดภัยด้วยระบบ Knoxอีกทั้งยังได้ขยายขอบเขตแห่งความเป็นไปได้ให้กว้างมากยิ่งขึ้น ด้วยการเป็นศูนย์รวมของอุปกรณ์และบริการต่างๆ ของซัมซุงทุกรูปแบบ อาทิ SmartThings ในการควบคุมอุปกรณ์ทุกชนิดที่เชื่อมต่อ หรือจะเป็นการจัดการต่างๆ ด้วย Bixby ที่เปรียบเสมือนผู้ช่วยอัจฉริยะส่วนตัว

Galaxy A9 เปิดตัวด้วย3 สี ได้แก่ สีดำคาเวียร์แบล็ค (Caviar Black) สีน้ำเงินเลมอนเนดบลู (Lemonade Blue) และสีชมพูบับเบิ้ลกัมพิงค์ (Bubblegum Pink) สามารถติดตามรายละเอียดการวางจำหน่ายในประเทศไทยได้เร็วๆ นี้

Galaxy A7 มีวางจำหน่าย3 สี ได้แก่ สีฟ้า สีทอง และสีดำ ในราคา 10,990 บาทเตรียมเปิดจองในวันที่18-25 ตุลาคม2561 พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ฟรี Micro SD Card 64 GB ฟรีประกันจอแตก 1 ปี รวมทั้งผ่อน 0% นาน 10 เดือนและมีกำหนดวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทย26 ตุลาคมนี้

keyboard_arrow_up