Asus VivoBook

ASUS VivoBook14 ทลายขอบเขตไปสู่มุมมองใหม่กับชีวิตแบบ Nightlife

Asus VivoBook
Asus VivoBook

ASUS VivoBook14 ทลายขอบเขตไปสู่มุมมองใหม่กับชีวิตแบบ Nightlife

เลิกงาน เลิกเรียนปิด Notebook แล้วกลับบ้านอาจจะเป็นสิ่งที่หลายคนทำเป็นประจำ โยนความเครียดทิ้งไว้แล้วออกไปแฮงค์เอ้าท์สุดมันกับเพื่อน แต่ ASUS VivoBook 14 จะทำให้ความคิดของคุณเปลี่ยนไปแล้วอยากถือไปอวดใครๆ ได้ตั้งแต่เช้าจรดเย็นกับรุ่นล่าสุดที่บอกเลยว่าไม่ได้เด่นแค่ดีไซน์ แต่สเปคก็มาคุ้มค่าสมราคาเช่นกันครับ

เรื่องสีสันที่โดดเด่นจนต้องพูดถึง

เรื่องสีสันที่โดดเด่นจนต้องพูดถึง

ไอเทมชิ้นโปรดก็ไม่ต่างจากเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายที่สะท้อนตัวตนของผู้ใช้ได้อย่างดี ASUS VivoBook14 ได้ดีไซน์ออกมาหลายสีสันเพื่อให้เหมาะกับสไตล์ของคุณ พร้อมรูปลักษณ์ที่โฉบเฉี่ยว ทันสมัยและซับซ้อน ซึ่งจะมีทั้งหมด 3 สีได้แก่สีเทา Slate Grey, สีเงิน Transparent Silver และสุดท้ายตัวที่เราถืออยู่คือ Peacock Blue ความโดดเด่นคือในยามกลางวันจะสะท้อนเฉดสีน้ำเงิน แต่เมื่อโดนแสงไฟในยามค่ำคืนจะให้เฉดเหลือบม่วง สวยบ่งบอกตัวตนความมีรสนิยมของคุณได้อย่างชัดเจน และนั่นคือที่มาที่เราอยากให้คุณได้สัมผัสกับความสวยงามของมันในยามค่ำคืน

Asus VivoBook 02

เรื่องของภาพลักษณ์กับขนาดจอที่เปลี่ยนไป

นี่ก็ถือเป็นอี่กจุดหนึ่งที่ทำให้เราสะดุดหู เมี่อบอกว่าเจ้า VivoBook 14 ตัวล่าสุดนี้มีหน้าจอขนาด 14 นิ้วบนตัวเครื่องขนาด 13 นิ้ว…มันคืออะไร มันก็คือดีไซน์ใหม่ให้ขอบจอบางทั้ง 4 ด้าน (4-sided NanoEdge Display) เพียง 5.7 มิลลิเมตร ช่วยเพิ่มสัดส่วนอัตราหน้าจอต่อเครื่องได้มากถึง 87% พร้อมหน้าจอความคมชัดระดับ FHD Display (กะทัดรัดที่สุดเมื่อเทียบกับขนาดหน้าจอเดียวกัน) ตัวเรื่องมีความสะดวกสบายในการพกพาด้วยน้ำหนัก 1.5 กิโลกรัม บางเพียง 19.5 มิลลิเมตร สามารถติดใส่กระเป๋าใช้งานนอกสถานที่ได้อย่างมีสไตล์

บานพับ Ergolift

ครั้งแรกกับบานพับ Ergolift

ฟังดูอาจไม่เซอรไพรส์ ถ้าบานพับ Ergolift นี้อยู่ใน Zenbook แต่นี่นับเป็นครั้งแรก ที่ VivoBook นำเทคโนโลยี บานพับ Ergolift มาใส่ไว้ในตัวเครื่อง ซึ่งเมื่อเปิดใช้งาน ตัวเครื่องจะยกขึ้นและเพิ่มการเอียงของแป้นพิมพ์ 2 องศา ช่วยให้ใช้งานคีย์บอร์ดได้สบายมือ วางตำแหน่งมือในการพิมพ์งานได้สบายๆ ทั้งยังช่วยระบายความร้อนและเพิ่มคุณภาพเสียงลำโพงให้คมชัดยิ่งขึ้น

Asus VivoBook 14 สเปคที่คุ้มค่ากับราคา

Asus VivoBook 14 สเปคที่คุ้มค่ากับราคา 2

สเปคที่คุ้มค่ากับราคา

ถ้าคุณไม่ได้ต้องทำภาพกราฟิกหนักหรือเล่นเกมตลอด 24 ชั่วโมง การมี VivoBook 14 ไว้ทำงานหรือเลคเชอร์ต่างๆ ในระดับโปรแกรมพื้นฐานกถือว่าครบเครื่อง ด้วยสเปค ซีพียู Intel® Pentium® 4417U มาพร้อมหน่วยเก็บข้อมูลแบบ Dual Storage 128GB SSD + 1TB HDD (เป็นเพียงรุ่นเดียวในช่วงราคาต่ำกว่า 15,000 บาท) ที่ช่วยให้การบูสต์เครื่องทำได้อย่างรวดเร็ว และให้พื้นที่ในการเก็บข้อมูลที่ล้นเหลือ ทั้งยังมาพร้อมหน่วยความจำ (RAM) ขนาด 4GB (รองรับการอัพเกรดได้สูงสุดถึง 12GB)

ประสิทธิภาพครบครัน ทำให้ทุกอย่างเป็นไปได้

ประสิทธิภาพครบครัน ทำให้ทุกอย่างเป็นไปได้

VivoBook 14 มาพร้อมเครื่องมือในการช่วยเหลือคุณในเรื่องการทำงาน แม้แต่คนที่ชอบทำอะไรแบบมัลติทาสหลายอย่างพร้อมกัน อาทิ แก้ไขสื่อมัลติมีเดีย เล่นเกมทั่วๆ ไป พิมพ์งาน มาพร้อม Wi-Fi 5G (802.11 ac) แบบ dual Band คุณจะเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์ออนไลน์ที่รวดเร็ว ด้วยความเร็วสูงถึง 867 เมกะบิตต่อวินาที หมดกังวลเรื่องพอร์ตการเชื่อมต่อที่มาพร้อม USB Type-C™ (USB-C™), USB 3.1 Gen 1 Type-A, USB 2.0, HDMI output, และ microSD card reader

และนี่คือ VivoBook 14 รุ่น X412 ในราคาเพียง 12,990 บาทเท่านั้น ผู้ที่สนใจสามารถจับจองเป็นเจ้าของได้ ณ ร้านไอทีชั้นนำทั่วประเทศ ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://bit.ly/2Xs3n4M หรือ ttps://www.facebook.com/ASUSTHAILAND

keyboard_arrow_up