อยากเป็น “เทพบุตรบนเตียง” หาจุด G Spot สาวให้ถูก

อยากเป็น “เทพบุตรบนเตียง” หาจุด G Spot สาวให้ถูก

ผู้ชายหลายคนรู้ว่า ผู้หญิงมีจุด G Spot ผู้ชายหลายคนรู้ว่ามันอยู่ตรงไหน แต่ทำไมมันยากเย็นที่จะทำให้ถึงจุดสุดยอดในการร่วมรัก บางทีคุณอาจรู้จักมันแค่ผิวเผิน วันนี้เราจะพามาทำความรู้จัก G Spot ของสาวๆ ทั้งท่วงท่าในการร่วมรักที่จะสัมผัสแบบเนื้อแนบเนื้อและความเข้าใจอย่างลึกซึ้ง แล้วครั้งหน้าคุณจะกลายเป็น “เทพบุตรบนเตียง” แน่นอน

G Spot คืออะไร?

คุณอาจเคยได้ยินเกี่ยวกับจุด G ที่เป็น”กุญแจสำคัญ” ในการพาผู้หญิงไปถึงจุดสุดยอด Ernst Grafenberg สูตินรีแพทย์ ได้ค้นพบเมื่อปี ค.ศ.1944 ว่า G Spot คือจุดกระสันต์ที่รุนแรงที่สุดที่อาจจะพาให้ผู้หญิงไปถึงจุดสุดยอดได้ โดยท่าที่ช่วยให้ถึงได้มากที่สุด คือท่า Doggy ผู้หญิงจำนวน 30% จะถึงจุดสุดยอดเพราะโดนจุด G spot แต่ถ้าคุณยังหามันไม่เจอ ไม่รู้ว่าอยู่ตรงไหน ลองใช้นิ้วแหย่เข้าไปสำรวจดูแถวผนังช่องคลอดด้านหน้า กึ่งกลางระหว่างกระดูกหัวหน่าวกับปากมดลูก จากปากช่องคลอดเข้าไปประมาณ 2.5-5 เซนติเมตร จะเป็นเนื้อขรุขระพอง ๆ ขนาดเม็ดถั่วเหลือง

ท่าเบิร์น

ไม่ต้องสอดใส่ก็เสร็จด้วยการ “เบิร์น”

ถ้าคุณหาจุด G เจอและชำนาญพอ เราแนะนำให้ลองพาผู้หญิงไปถึงจุดสุดยอดด้วยการเบิร์นดู บอกเลยว่าเสียงกระเส่าจนสะดุดหู ใช้เวลาเพียง 5 นาทีสลับกับการโลมเลียก็พาผู้หญิงไปถึงจุดสุดยอด อย่าลืมทริคเด็ด ใช้มือคลึงปถุมถันไปด้วย มันอาจจะยากหน่อยแต่ถ้าคุณลองทำจนชำนาญจะสามารถจับทิศทางได้ จากนั้นก็ถึงเวลาที่คุณจะสับให้สุดเพื่อพาตัวเองไปถึงจุดสุดยอดเช่นกัน

ทำออรัลเซ็กส์

ท่าเซ็กส์ใดบ้างที่จะโดนจุด G

หากคุณหวังว่าจะกระตุ้นจุด G spot ระหว่างมีเพศสัมพันธ์ การจัดท่าทางเซ็กส์นั้นมีส่วนสำคัญ ลองท่วงท่าเหล่านี้เพื่อล็อคตำแหน่งในการควบคุมการเคลื่อนไหวของคุณได้มากขึ้น

Cowgirl

ผู้ชายนอนหงายบนเตียงและให้สาวๆ ขึ้นกุมบังเหียน ให้เธอนั่งคร่อมไว้ ตำแหน่งนี้จะช่วยให้สาวๆ ได้คุมจังหวะความลึกและมุมการสัมผัสจุด G ได้อย่างสมบูรณ์แบบ พูดง่ายๆ เธอรู้อยู่แล้วว่าโยกแบบไหนจะทำให้เธอถึงจุดสุดยอด คุณก็แค่คอยใช้มือกระตุ้นปถุมถัน จากนั้นก็เป็นหน้าที่เธอแล้ว

Doggy

สไตล์ด็อกกี้เป็นอีกวิธีที่ที่จะสัมผัสจุด G ได้ง่าย ให้สาวเจ้าโก่งโค้งคว่ำตัวอยู่ในท่า Doggy ส่วนคุณก็เข้าสับจากด้านหลัง ใช้มือสองค้างประคองสะโพกไว้ ท่านี้ก็ถือว่าร้อนแรงพอตัวที่จะทำให้รสรักซาบซ่า ระหว่างการสับให้ผู้หญิงพยายามกดสะโพกไปข้างหลังเพื่อหามุมที่เหมาะสมจนกว่าคุณจะพบตำแหน่งที่ดีที่สุด หรือถ้าการอยู่บนเตียงทั้งคู่ มันทำได้ไม่ลึกพอ คุณลองเปลี่ยนมายืนขอบเตียง และให้ผู้หญิงทำท่าหมอบคลานบนเตียงไว้เหมือนเดิม อาจทำได้ถนัดขึ้น

เริ่มด้วยท่ามิชชันนารีแล้วปรับตำแหน่งให้เข้าลึก

ท่ามิชชันนารีสุดคลาสสิกนี้ช่วยให้สามารถกระตุ้นได้มากขึ้นโดยการปรับตำแหน่ง ให้ผู้หญิงนอนราบไปกับพื้นแบบสบายๆ และผู้ชายนอนคร่อมเอาศอกทั้งสองข้างชันกับพื้น คล้ายๆ กำลังจะวิดพื้นและพยายามสอดเข้าไปให้ลึกที่สุด ดึงสโตคสลับกัน ช้าบ้างเร็วบ้างจนพอได้ที่อัดใส่ไม่ยั้ง ไปถึงจุดสุดยอดแน่นอน ทริคที่จะทำให้เข้าลึกคือให้ทั้งคู่ตะแคงเข้าหากัน กอดขาผู้หญิงข้างหนึ่งไว้ เพื่อคุณจะได้ดันตัวเข้าไปให้ลึกและสัมผัสจุด G

keyboard_arrow_up