บัตรเครดิตซิตี้ ลาซาด้า

ฉลองเปิดตัว บัตรเครดิตซิตี้ ลาซาด้า เอาใจสายช้อปออนไลน์และผู้บริโภคยุคดิจิทัล

บัตรเครดิตซิตี้ ลาซาด้า
บัตรเครดิตซิตี้ ลาซาด้า

ฉลองเปิดตัว บัตรเครดิตซิตี้ ลาซาด้า

เอาใจสายช้อปออนไลน์และผู้บริโภคยุคดิจิทัล

ธนาคารซิตี้แบงก์ ผู้นำด้านบัตรเครดิตระดับโลก และ ลาซาด้า ผู้นำด้านแพลตฟอร์มสำหรับการช้อปปิ้งและการขายสินค้าออนไลน์ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ประกาศเปิดตัวบัตรเครดิตโคแบรนด์เป็นครั้งแรกภายใต้ชื่อ “ซิตี้ ลาซาด้า” (Citi Lazadaซึ่งเป็นบัตรเครดิตโคแบรนด์อีคอมเมิร์ซบัตรแรกในภูมิภาค เพื่อเจาะตลาดนักช้อปออนไลน์ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

บัตรเครดิตซิตี้ ลาซาด้า

งานเปิดตัวบัตรเครดิต “ซิตี้ ลาซาด้า” ในประเทศไทย จัดขึ้นในวันที่ 26 พฤศจิกายน เวลา 18.00 น.ที่ควอเทียร์ แกลเลอรี ชั้น M ศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์ เพื่อแนะนำบัตรเครดิตใหม่ล่าสุดและสิทธิพิเศษเหนือระดับสำหรับนักช้อปออนไลน์อีกมากมาย โดยมีผู้บริหารจากสองพันธมิตรเข้าร่วมงาน ได้แก่ มร.ทีบอร์ พานดิ กรรมการผู้จัดการใหญ่ ธนาคารซิตี้แบงก์ ประเทศไทย วีระอนงค์ จิระนคร ภู่ตระกูล รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานบุคคลธนกิจ ธนาคารซิตี้แบงก์ ประเทศไทย มร.ซานดีพ บาตระ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ฝ่ายธุรกิจบัตรเครดิตและสินเชื่อบุคคล ธนาคารซิตี้แบงก์ ประเทศไทย ยูนิซ ยู เพ่ย ชาน รองประธานอาวุโส ฝ่ายพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ บริษัท ลาซาด้า กรุ๊ป จำกัด และภารดี สินธวณรงค์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการตลาด บริษัท ลาซาด้า ประเทศไทย จำกัด

บัตรเครดิตซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ ลาซาด้า เผยโฉมพร้อมโชว์ชุดพิเศษจากนักแสดงสาวสวยสุดฮอต “เบลล่า” ราณี แคมเปน พร้อมชมมินิคอนเสิร์ตจากสองหนุ่มขวัญใจคนรุ่นใหม่อย่าง  “เต” ตะวัน วิหครัตน์ และ “นิว” ฐิติภูมิ เตชะอภัยคุณ ร่วมสร้างสีสันและมอบความสุขให้กับค่ำคืนอันแสนพิเศษ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมให้แขกผู้มีเกียรติได้ร่วมสนุกและรับของรางวัลพิเศษภายในงาน ด้วยเกม “Follow Your Heart Beats” เกมที่ผู้เข้าแข่งขันต้องจับคู่กันเล่น โดยแยกกันอยู่คนละฝั่ง แล้วแข่งกันแตะดวงไฟให้ตรงกับจังหวะที่ไฟสว่างขึ้นมา เมื่อจบเกม ใครที่ได้คะแนนมากกว่าจะได้รับ Lazada Promotion Code เป็นของรางวัล

การเปิดตัวบัตรในครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่ทางซิตี้แบงก์จับมือกับบริษัทอีคอมเมิร์ซเพื่อเปิดตัวบัตรเครดิตโคแบรนด์ที่ออกแบบมาเพื่อนักช้อปออนไลน์ในประเทศไทยเป็นพิเศษ หลังจากที่เปิดตัวเป็นครั้งแรกในประเทศมาเลเซียไปก่อนหน้านี้

บัตรเครดิตซิตี้ ลาซาด้า

วีระอนงค์ จิระนคร ภู่ตระกูลรองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานบุคคลธนกิจ ธนาคารซิตี้แบงก์ ประเทศไทยกล่าวถึงการเปิดตัวบัตรใบใหม่นี้ว่า “ธนาคารซิตี้แบงก์มีความมุ่งมั่นที่จะครองความเป็นผู้นำในการให้บริการด้านบัตรเครดิตเสมอมา ดังนั้นเราจึงไม่หยุดนิ่งที่จะพัฒนาการให้บริการ รวมถึงการออกผลิตภัณฑ์ใหม่เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคในตลาด  โดยในครั้งนี้มุ่งเน้นไปยังกลุ่ม Online Shoppers ซึ่งลูกค้ากลุ่มนี้มีการเติบโตขึ้นอย่างรวดเร็วมาก และเป็นกลุ่มที่มีอำนาจในการจับจ่าย เห็นได้จากตัวเลขการใช้จ่ายบัตรเครดิตบน eCommerce ที่ครองส่วนแบ่งเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องในทุกปีดังนั้นการร่วมมือกับ Lazadaในฐานะผู้นำด้านแพลตฟอร์มสำหรับการช้อปปิ้งและการขายสินค้าออนไลน์จึงถือเป็นอีกหนึ่งก้าวสำคัญในการขยายฐานลูกค้าและคงความเป็นผู้นำในด้านบัตรเครดิตที่ตอบทุกความต้องการของสมาชิกบัตรฯ ได้อย่างตรงใจ”

ซานดีพ บาตระ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ฝ่ายธุรกิจบัตรเครดิตและสินเชื่อบุคคล ธนาคารซิตี้แบงก์ ประเทศไทย กล่าวถึงความร่วมมือในครั้งนี้ว่า “นับเป็นอีกหนึ่งวาระสำคัญที่เราได้มาร่วมฉลองการเปิดตัวบัตรเครดิตซิตี้ ลาซาด้า ในวันนี้ อย่างที่ทุกท่านทราบดี ซิตี้แบงก์เป็นผู้นำด้านบัตรเครดิตระดับโลกที่ให้ความสำคัญกับความต้องการของลูกค้าเสมอมา ปัจจุบันการทำธุรกรรมในลักษณะอีคอมเมิร์ซเป็นเทรนด์ที่กำลังมาแรงในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ดังนั้นจึงนับเป็นความภูมิใจและเป็นเกียรติที่เราได้ร่วมเป็นพันธมิตรกับลาซาด้ากรุ๊ปซึ่งเป็นอีคอมเมิร์ซแพลตฟอร์มชั้นนำในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เราทั้งสองพันธมิตรต่างก็ยึดมั่นในแนวทางเดียวกัน นั่นคือการมีความมุ่งมั่นในการมอบประสบการณ์ระดับเวิลด์คลาสให้แก่ลูกค้าของเรา โดยเฉพาะผู้บริโภคในยุคดิจิทัลและนักช้อปออนไลน์ในยุคปัจจุบัน ซิตี้แบงก์จึงรู้สึกตื่นเต้นยินดีในการร่วมมือครั้งนี้ และผมเชื่อว่า ลูกค้าของเราก็คงจะตื่นเต้นและรู้สึกพึงพอใจในบัตรเครดิตโคแบรนด์ใบใหม่นี้เช่นกัน เพราะบัตรนี้ไม่เพียงมอบสิทธิประโยชน์ทางด้านช้อปปิ้งเท่านั้น แต่ยังมอบความคุ้มค่าในด้านไลฟ์สไตล์หลากหลายประเภทแก่ผู้ถือบัตรอีกด้วย”

ยูนิซ ยู เพ่ย ชาน รองประธานอาวุโส ฝ่ายพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ บริษัท ลาซาด้า กรุ๊ป จำกัด กล่าวว่า “เรายินดีเป็นอย่างมากที่ได้เปิดตัวบัตรเครดิตโคแบรนด์อีคอมเมิร์ซบัตรแรกในประเทศไทย และได้เสริมความแข็งแกร่งของลาซาด้าในฐานะผู้นำด้านอีคอมเมิร์ซ เราตั้งใจมอบความคุ้มค่าให้แก่ลูกค้าของเราในทุกการจับจ่าย ธีมของบัตรนี้คือ ‘Play-It-Up’ เพื่อมอบสิทธิพิเศษด้านการช้อปปิ้งออนไลน์ และไลฟ์สไตล์ให้แก่ลูกค้า เพื่อความสนุกสนานนอกเหนือไปจากความคุ้มค่าจากโปรโมชั่นปกติของเรา เรารู้สึกยินดีที่ได้เป็นพันธมิตรกับซิตี้ ผู้นำด้านบัตรเครดิตระดับโลก”

บัตรเครดิตซิตี้ ลาซาด้า

การเปิดตัวบัตรโคแบรนด์นี้เป็นการสานต่อความแข็งแกร่งกับพันธมิตรในระดับภูมิภาคของซิตี้และลาซาด้าซึ่งมีมาตั้งแต่ปี 2016 โดยความร่วมมือครั้งนี้จะช่วยให้ลูกค้าของซิตี้ได้รับประโยชน์จากข้อเสนออย่างต่อเนื่องบนแพลตฟอร์มของลาซาด้าในภูมิภาคนี้ และในขณะที่ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ผู้บริโภคยังนิยมการใช้เงินสดอยู่ ดังนั้นซิตี้และลาซาด้าจะเปิดโอกาสให้ผู้บริโภคได้เข้าถึงประโยชน์และความสะดวกสบายของการใช้บัตรเครดิตผ่านบัตรเครดิตโคแบรนด์นี้ โดยตั้งเป้าไว้ว่าจะมีผู้สมัครบัตรเครดิตนี้กว่า 500,000 รายในภูมิภาคในอนาคตอันใกล้

บัตรเครดิตนี้มาพร้อมกับสิทธิประโยชน์ด้านแฟชั่น สุขภาพความงาม ไลฟ์สไตล์ และการเดินทาง พร้อมดีลสุดพิเศษจากเมเจอร์ ซินีเพล็กซ์ เจ็ทส์ ฟิตเนส และแบรนด์พาร์เนอร์อีกมากมายที่ร่วมรายการ รวมทั้งสิทธิพิเศษจากมาสเตอร์การ์ด เช่นClassPass (คลาสพาส) Klook (คลุก) และ Frasers Hospitality (เฟรเซอร์ส ฮอสพิทัลลิตี้)

ทุกการใช้จ่ายผ่านบัตรฯ บนแพลตฟอร์มลาซาด้า ประเทศไทย ทุก 25 บาท รับคะแนนสะสม 10 เท่า และรับคะแนนสะสม 3 เท่าเมื่อใช้บัตรฯที่ร้านค้าทั่วไปในกลุ่มแฟชั่นและสุขภาพหรือรับคะแนนสะสม 1 เท่าสำหรับยอดใช้จ่ายอื่นๆพร้อมรับคะแนนสะสม 30 เท่าในเดือนเกิด

บัตรเครดิตซิตี้ ลาซาด้า

นอกจากนี้ เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรบนแพลตฟอร์มของลาซาด้า ประเทศไทย ผู้ถือบัตรยังได้รับสิทธิประโยชน์อื่น ๆ เช่น

 • ลดเพิ่ม 10% ในทุกหมวดสินค้าบนแพลตฟอร์มลาซาด้า ประเทศไทย ลดสูงสุด 200 บาท (จำกัดสิทธิ์สำหรับผู้ถือบัตร 3,000 ท่านแรกในแต่ละเดือน)
 • ลดสูงสุด 20% สำหรับแบรนด์ที่ร่วมรายการ ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์แฟชั่น สุขภาพ หรือความงาม ใน   InStyleและ LazMall  (จำกัดสิทธิ์สำหรับผู้ถือบัตร 200 ท่านแรกต่อแบรนด์ต่อเดือน)
 • ช่องทางพิเศษสำหรับแลกคูปองส่วนลดก่อนใครก่อนเริ่มต้นแคมเปญใหญ่เช่น 11.11, 12.12
 • คูปองส่วนลด 30% เมื่อช้อปผ่านลาซาด้าในเดือนเกิด (ลดสูงสุด 500 บาท และยอดใช้จ่ายขั้นต่ำ 1,500 บาท)

ยิ่งไปกว่านั้น บัตรเครดิตซิตี้ ลาซาด้ามอบสิทธิพิเศษด้านไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น

 • บัตรชมภาพยนตร์ฟรีที่เมเจอร์ ซินีเพล็กซ์ ทั่วประเทศ ยกเว้นที่ ควอเทียร์ ซีเนอาร์ต (1 สิทธิ์/เดือน จำกัด 500 ที่นั่ง/เดือน)
 • รับเงินคืน 3% จากฟิตเนสที่ร่วมรายการ (ไม่เกิน 2,000 บาท/เดือน)

บัตรเครดิตซิตี้ ลาซาด้า ยังร่วมกับมาสเตอร์การ์ดมอบสิทธิพิเศษ ดังนี้

 • บัตรชมภาพยนตร์ฟรีที่เมเจอร์ ซินีเพล็กซ์ ทั่วประเทศ ยกเว้นที่ ควอเทียร์ ซีเนอาร์ต (1 สิทธิ์/เดือน จำกัด 500 ที่นั่ง/เดือน)
 • รับเงินคืน 3% จากฟิตเนสที่ร่วมรายการ (ไม่เกิน 2,000 บาท/เดือน)
 • ส่วนลด 15% สำหรับแพกเก็จที่ร่วมรายการ สำหรับสมาชิกใหม่ของ ClassPass
 • ส่วนลด 10% สำหรับแพกเก็จที่ร่วมรายการ สำหรับสมาชิกปัจจุบันของ ClassPass
 • รับส่วนลด 8% เมื่อซื้อทัวร์ และการท่องเที่ยวชมสถานที่ผ่าน KLOOK โดยใช้โค้ดส่วนลด “CITIKLK8” (ใช้ได้ 1 ครั้ง/เดือน)
 • รับส่วนลด 300 บาทเมื่อใช้จ่ายผ่านขั้นต่ำ 1,500 บาท บน KLOOLK โดยใช้โค้ดส่วนลด “CITI300OFF” (สำหรับการใช้ครั้งเดียว)
 • ฟรีห้องพักคืนที่3 เมื่อสำรองห้องพักอย่างน้อย2 คืนพร้อมอัพเกรดห้องฟักฟรีที่โรงแรมในเครือFrasers Hospitality ที่ร่วมรายการ

นอกจากนี้ผู้ถือบัตรเครดิตซิตี้ ลาซาด้า ยังจะได้รับของขวัญแรกเข้า เพียงใช้จ่ายบนลาซาด้าครบ 2,000 บาทภายใน 30 วันหลังจากบัตรได้รับการอนุมัติ  สำหรับลูกค้าใหม่จะได้รับเงินคืน 1,000 บาท สำหรับผู้ถือบัตรเครดิตซิตี้ปัจจุบันที่จะได้รับเงินคืน 500 บาท ตั้งแต่ 1 พ.ย.62-31 ม.ค.63

นอกจากนี้ผู้ถือบัตรเครดิตซิตี้ ลาซาด้า สามารถร่วมช้อปสุดฟินไปกับลาซาด้า 12.12 แกรนด์เซล ส่งท้ายปี พร้อมรับสิทธิพิเศษเพิ่มเติมได้ ดังนี้

 • พิเศษสุด! รับส่วนลดสุดเอ็กซ์คลูซีฟได้ก่อนใคร ระหว่างวันที่ 4 – 11 ธันวาคม 2562 เพียงกรอกโค้ดส่วนลด ‘CITILAZ12’ เพื่อรับส่วนลดเพิ่ม 12% เมื่อใช้จ่ายตั้งแต่ 1,200 บาทขึ้นไปต่อเซลส์สลิป (ส่วนลดสูงสุด 300 บาท จำกัด1,000 สิทธิ์)
 • ช่วงแคมเปญ Lazada 12.12 แกรนด์เซล ส่งท้ายปี ตั้งแต่วันที่ 12 – 14 ธันวาคม 2562 ผู้ถือบัตรเครดิตซิตี้ ลาซาด้า สามารถกรอกโค้ดส่วนลด ‘CITILAZ1212’ เพื่อรับส่วนลดเพิ่ม 22% เมื่อใช้จ่ายตั้งแต่ 1,200 บาทขึ้นไปต่อเซลส์สลิป (ส่วนลดสูงสุด 400 บาท จำกัด 1,212 สิทธิ์)

 

keyboard_arrow_up