ฮัทฟิน 8 ชั้น สวรรค์ 8 ชีส

พิซซ่า ฮัท เปิดตัวแคมเปญ ฮัทฟิน 8 ชั้น สวรรค์ 8 ชีส

ฮัทฟิน 8 ชั้น สวรรค์ 8 ชีส
ฮัทฟิน 8 ชั้น สวรรค์ 8 ชีส

พิซซ่า ฮัท เปิดตัวแคมเปญ ฮัทฟิน 8 ชั้น สวรรค์ 8 ชีส

บริษัท พีเอช แคปปิตอล จำกัด ตอกย้ำความเป็นต้นตำรับพิซซ่า อร่อยระดับพรีเมียม รุกขยายฐานกลุ่มลูกค้ามิลเลนเนียล ด้วยแคมเปญ “ฮัทฟิน 8 ชั้น สวรรค์ 8 ชีส” กับเมนูสุดพิเศษ “8 เมก้าชีส” พร้อมโปรโมชั่นสุดคุ้ม 3 ต่อ เริ่มตั้งแต่ 21 พ.ย. 2562 – 15 ม.ค. 2563 นี้

ฮัทฟิน 8 ชั้น สวรรค์ 8 ชีส

นางสาวอุษณา มหากิจศิริ กรรมการ บริษัท พีเอช แคปปิตอล จำกัด กล่าวว่า “พิซซ่า ฮัท ต้นตำรับ  สูตรพิซซ่าออริจินอลที่อร่อยระดับพรีเมียม ครองความเป็นหนึ่งในใจของลูกค้าในไทยและทั่วโลกมาได้ถึงทุกวันนี้ เพราะพิซซ่า ฮัท มีนโยบายพัฒนาเมนูใหม่ๆ ที่มีรสชาติถูกใจลูกค้า เน้นวัตถุดิบคุณภาพระดับพรีเมียม อย่างเช่น ชีสที่นำมาใช้ จะเป็นชีสคุณภาพเยี่ยมนำเข้าจากต่างประเทศ สำหรับพิซซ่า ฮัท ในประเทศไทย เรามุ่งเน้นเรื่องคุณภาพ และความคุ้มค่าคุ้มราคา ที่ลูกค้าจะได้รับอย่างต่อเนื่อง และในปีนี้ พิซซ่า ฮัท ประสบความสำเร็จอย่างสูงเกินคาดจากการจัดโปรโมชั่นพิเศษซื้อ 1 แถม 1 ร่วมกับ Food Delivery Apps                   ทั้ง Grab, Foodpanda และ Line Man เนื่องจากพฤติกรรมที่เปลี่ยนไปของกลุ่มลูกค้าที่ชอบความรวดเร็วและความสะดวกสบาย ส่งผลให้ยอดขายของพิซซ่า ฮัท เติบโตได้ตามเป้าหมายที่ตั้งไว้สำหรับปลายปี 2562 ในโอกาสฉลองเทศกาลปีใหม่ พิซซ่า ฮัท จะจัดแคมเปญเอ็กซ์คลูซีฟ “ฮัทฟิน 8 ชั้น สวรรค์ 8 ชีส” โดยจะมีการโปรโมตทั้งช่องทางออนไลน์และออฟไลน์ เพื่อให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายมากที่สุด ซึ่งคาดว่าจะได้รับความสนใจจากลูกค้ากลุ่มมิลเลนเนียลเป็นจำนวนมาก”

ฮัทฟิน 8 ชั้น สวรรค์ 8 ชีส

นายวุฒิชัย รัตนสุมาวงศ์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท พีเอช แคปปิตอล จำกัด เผยว่า “เราพบว่าลูกค้ากลุ่มมิลเลนเนียล เด็ก วัยรุ่น และนิสิตนักศึกษา ชื่นชอบรับประทานชีส เป็นอย่างมาก ดังนั้น เพื่อรุกขยายฐานกลุ่มมิลเลนเนียล และกระตุ้นยอดขายส่งท้ายปี  พิซซ่า ฮัท จึงจัดแคมเปญ “ฮัทฟิน 8 ชั้น สวรรค์ 8 ชีส” โดยรังสรรค์เมนูสุดพิเศษ “8 เมก้าชีส” ที่รวม 8 ชีสพรีเมียมจาก 4 ประเทศ ได้แก่ ประเทศเนเธอแลนด์ ประเทศนิวซีแลนด์ ประเทศออสเตรเลีย และประเทศญี่ปุ่นไว้ในถาดเดียว พ่วงด้วยโปรโมชั่นเมนูสุดคุ้ม ถึง 3 โปรโมชั่น ให้ลูกค้าซื้อพิซซ่าและรายการอาหารอื่นๆ ในราคาลดพิเศษสุด ยิ่งสั่งมาก ยิ่งคุ้ม ยิ่งอร่อยเต็มอิ่มแบบไม่อั้น โดยลูกค้าสามารถแลกซื้อกระเป๋ารักษ์โลกของพิซซ่าฮัทได้ราคาเพียง 89 บาท เมื่อซื้อพิซซ่าครบ 500 บาท ซึ่งกระเป๋ารักษ์โลกของพิซซ่า ฮัท เป็นกระเป๋าผ้าที่มีขนาดใหญ่มาพร้อมดีไซน์สุดเก๋ ใส่กล่องพิซซ่าฮัทได้ถึง 3 กล่อง เปิดโอกาสให้ลูกค้าได้มีส่วนร่วมรณรงค์ลดโลกร้อนได้ง่ายๆ”

ฮัทฟิน 8 ชั้น สวรรค์ 8 ชีส

พิเศษสุดกับเมนู “8 เมก้าชีส” สุดยอดพิซซ่าที่รวม 8 ชีสสุดพรีเมียม ได้แก่ มอซซาเรลล่าชีส, เกาด้าชีส, เรดเชดด้าชีส, ครีมชีส, พาร์เมซานชีส, เชดด้าชีส, ฮอกไกโดชีส และ เอ็มเมนทาลชีส ที่ลูกค้าจะได้ ฟินกับชีสนุ่มๆ ยืดๆ บนหน้าพิซซ่า พร้อมรสสัมผัสที่หอมมันของครีมชีส และพิเศษยิ่งขึ้นกับฮอกไกโดชีส ที่มีกลิ่นหอมละมุนอันเป็นเอกลักษณ์ของนมฮอกไกโดจากประเทศญี่ปุ่น สูตรลับเฉพาะพิซซ่าฮัทเท่านั้น นอกจากนี้ ยังได้อร่อยเข้มข้นกับขอบกรุบกรอบจากเชดด้าชีส โดยให้เลือกอร่อยฟินแบบล้นทะลักทั้งหน้าทั้งขอบ แบบเต็มๆ คำไปกับ 2 ท้อปปิ้งอย่าง ‘8 เมก้าชีส กุ้งและแฮม’ อัดแน่น 8 ชีส สุดเด็ด พร้อมกุ้งและแฮมคุณภาพเยี่ยม และ ‘8 เมก้าชีส’ ผสานความอร่อย 8 ชีสแบบล้นทะลัก จุใจคนรักชีสตัวจริง พร้อมจัดโปรโมชั่นร้อนๆ ให้ซื้อ 1 แถม 1 ทันที ในราคาเพียง 499 บาทเท่านั้น!

ฮัทฟิน 8 ชั้น สวรรค์ 8 ชีส

นอกจากนี้ ยังขนกองทัพโปรโมชั่นสุดคุ้มอีก 3 ต่อ เอาใจสายกิน แบบไม่ยั้ง ดังนี้

ต่อที่ 1 : ชุดคอมโบ Party Hut สุดคุ้ม ราคาเพียงชุดละ 799 บาท (จากราคาปกติ 1,402 บาท) ให้อิ่มอร่อย แบบเน้นๆ กันยกแก๊งถึง 6 เมนู ได้แก่ พิซซ่าหมวดเลิฟเวอร์ 3 ถาด สปาเก็ตตี้ไวท์ครีมซอส ไก่นิวออร์ลีนส์ 6 ชิ้น ชิกเก้นป๊อปพร้อมชีสซอส ชีสซี่ป๊อป และ เบรดสติ๊กส์พร้อมดิปปิ้งซอส

ต่อที่ 2 : ชุดชีสซี่ ฟองดู แพลตเตอร์ ราคาพิเศษเพียงชุดละ 219 บาท (จากราคาปกติ 284 บาท) จัดหนักด้วยชีสคุณภาพที่จับคู่กับความอร่อยทั้งเฟรนซ์ฟรายส์ ฟิชโดนัท ชิกเก้นป๊อป และไก่นิวออร์ลีนส์   สูตรลับของพิซซ่า ฮัท (เฉพาะทานที่ร้านและสาขาที่ร่วมรายการเท่านั้น)

ต่อที่ 3 : กระเป๋ารักษ์โลก สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ในราคาเพียง 149 บาท หรือ แลกซื้อได้ในราคาเพียง 89 บาท ทันทีที่ทานอาหารครบ 500 ขึ้นไป ให้ได้ร่วมรักษ์โลกไปด้วยกันกับกระเป๋าดีไซน์เก๋ ขนาดใหญ่จุใจที่สามารถใส่กล่องพิซซ่าได้มากถึง 3 กล่อง หรือจะพกไปช้อปปิ้งตามไลฟ์สไตล์คนรักษ์โลก ก็ดูชิคแบบไม่ซ้ำใคร

พิซซ่า ฮัท ให้คุณและชาวแก๊งอร่อยเพลินในช่วงเวลาแห่งความสุขกับเมนูเด็ด พร้อมโปรฯ สุดคุ้ม ได้แล้วตั้งแต่วันที่ 21 พ.ย. 62 – 15 ม.ค. 63 นี้ ณ ร้านพิซซ่า ฮัท สาขาที่ร่วมรายการทั่วประเทศ ทั้งทานที่ร้าน,  ซื้อกลับบ้าน, บริการส่งถึงบ้านโทร 1150 และสั่งผ่านออนไลน์ www.pizzahut.co.th หรือ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook: Pizzahutthailand

keyboard_arrow_up