อยากนวดแต่ไม่มีเวลา.. 5 ข้อดีของการ “นวดถึงที่” ที่ “มนุษย์เวลาน้อย” ต้องรู้!

อยากนวดแต่ไม่มีเวลา.. 5 ข้อดีของการ “นวดถึงที่”

ที่ “มนุษย์เวลาน้อย” ต้องรู้!

ใครเป็น “มนุษย์เวลาน้อย” มาเช็คลิสต์กันหน่อย… แค่ทำงานเสร็จ ฝ่ารถติดกลับมาก็ไม่มีเวลาทำอะไรแล้ว, ทำงานเหนื่อยๆ กลับบ้านมาก็อยากพัก ฯลฯ เป็นเหมือนกันใช่ไหม?

มนุษย์เวลาน้อย ขนาดจะหาเวลาผ่อนคลายร่างกายยังยาก แต่เป็นโชคดีของพวกเราที่เดี๋ยวนี้มีแอปพลิเคชันที่แค่สัมผัสเพียงปลายนิ้วบนสมาร์ทโฟนก็สามารถเรียกพนักงานนวดมืออาชีพมาปรนนิบัติกล้ามเนื้ออันตึงเครียดจากการทำงานได้ถึงที่ ไม่ต้องเสียเวลาออกไปไหน อย่างฟีเจอร์ใหม่ “นวดที่บ้าน” บนแอปฯ Wongnai และนี่คือ 5 ข้อดีของการ “นวดถึงที่” ที่ “มนุษย์เวลาน้อย” ต้องรู้!

อยากนวด

“ไม่ได้ขี้เกียจนะ แต่เราเห็นเวลามีค่า”

ชีวิตคนเมืองจะต้อง Productive และ Relax ไปพร้อมๆ กันเพราะทุกวินาทีมีค่า เราจะต้องใช้เวลาให้คุ้ม อยากผ่อนคลายหลังจากเคลียร์งานด่วนที่ออฟฟิศเสร็จ หรือหลังจากออกกำลังกายที่คอนโด ก็สามารถเรียกพนักงานนวดไปนวดถึงที่ได้ทันที ไม่ต้องเดินทางออกมาให้เสียเวลา เป็นการกระชับเวลาอันมีค่าได้เป็นอย่างดี

อยากนวด

 

 

พักจากงานสักเดี๋ยว พักนวดชั่วโมงเดียวแล้วไปลุยต่อก็ย่อมได้

อาการทำงานแล้วไม่สดชื่น สมาธิสั้น เป็นสัญญาณที่บอกว่าร่างกายเราต้องการพักด่วน จากผลวิจัยพบว่าการงีบระหว่างในช่วงบ่าย 15.00 – 18.00 น. จะเป็นการบูสต์อัพร่างกายช่วยให้เราทำงานต่อได้ดียิ่งขึ้น แต่จะฟินแค่ไหนถ้าเราได้นวดคอ บ่า ไหล่ ผ่อนคลายเส้นหลังที่ตึงไปด้วยในช่วงที่ได้นอนงีบสักเดี๋ยว บอกเลยว่ามีพลังกลับมาสู้ต่อได้เต็มร้อย

อยากนวด

หัวร้อนอยู่ต้องสงบลงด้วยกลิ่นหอมและการกดจุดอย่างเบามือ

ช่วงที่หงุดหงิดง่าย เนื่องจากความเครียดสะสม จะถูกผ่อนให้เบาลงเมื่อได้กลิ่นหอมๆ และการกดจุดบนร่างกายเบาๆ ฮอร์โมนแห่งความเครียดจะค่อยๆ ผ่อนคลายลงพร้อมกับการปรับจังหวะการหายใจให้สงบยิ่งขึ้น “นวดถึงที่” จึงเหมาะอย่างยิ่งกับคนที่ต้องการดับอาการหัวร้อนอย่างทันท่วงที

อยากนวด

หลับสบายขึ้น เมื่อนวดก่อนนอน

หลายคนมักมีอาการนอนไม่หลับช่วงกลางคืน ช่วงเวลาก่อนนอนสัก 1-2 ชม. ไม่ต้องปล่อยเวลาให้เสียเปล่า  ก็สามารถเรียกพนักงานนวดไปนวดถึงบ้านหรือคอนโดได้ กลิ่นหอมเบาๆ เปิดเพลงสบายๆ พร้อมกับการนวดที่ช่วยปลดปล่อยความเมื่อยล้าของกล้ามเนื้อ ช่วยทำให้เคลิ้มหลับได้โดยไม่รู้ตัว

อยากนวด

บอกลาปัญหาของคุณแม่ที่ต้องอยู่ติดบ้านหาเวลาออกมาผ่อนคลายไม่ได้

คุณแม่ลูกอ่อนที่ต้องอยู่ติดบ้านเพื่อดูแลลูกน้อย ส่วนใหญ่จะมีอาการปวดหลังจากการอุ้มลูกนานๆ อีกทั้งยังไม่สามารถเจียดเวลาทิ้งเจ้าตัวเล็กออกมาหาเวลานวดเพื่อผ่อนคลายอีก ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปถ้ากดเรียก “นวดที่บ้าน” ได้ทั้งดูแลน้องแถมยังได้ผ่อนคลายไปพร้อมกัน

นี่คือ 5 ข้อดีของการ “นวดถึงที่” ที่ “มนุษย์เวลาน้อย” ต้องรู้ว่า Wongnai ไม่ได้มีแค่รีวิวอาหารแต่ยังสามารถกดเรียก “นวดที่บ้าน” บริการเรียกพนักงานนวดมืออาชีพมานวดให้ถึงที่ เหมาะสำหรับมนุษย์เวลาน้อยที่ให้ความสำคัญกับเวลา เรียกได้ทุกวันตั้งแต่ 9.00 – 21.00 น. พร้อมให้บริการแล้วในเขต 3 กม. จากสถานี BTS ห้าแยกลาดพร้าว – อุดมสุข และสนามกีฬาแห่งชาติ – บางหว้า รวมถึง MRT หัวลำโพง – บางซื่อ โดยพนักงานนวดและการบริการนวดได้มาตรฐานและปลอดภัย ราวกับยกสปาไว้ที่บ้าน

เรียกพนักงานนวดผ่านแอปฯ Wongnai กดลิงก์ https://wongn.ai/lz1k6 หรือติดตามข่าวสารและโปรโมชันได้ที่ https://www.facebook.com/wongnaibeautyathome/

keyboard_arrow_up