ดูลักซ์ แต้มรอยยิ้มให้น้อง ด้วยสีแห่งปี 2020 สร้างความสดใสของอรุณรุ่งให้แก่โรงเรียนศรีสังวาลย์ต้อนรับเปิดเทอม

ดูลักซ์ แต้มรอยยิ้มให้น้อง ด้วยสีแห่งปี 2020

สร้างความสดใสของอรุณรุ่งให้แก่

โรงเรียนศรีสังวาลย์ต้อนรับเปิดเทอม

ทีมงาน Let’s Colour จากดูลักซ์ พร้อมอุปกรณ์ทาสีและจิตใจที่เบิกบานได้ร่วมกันแต่งแต้มสีสันสร้างบรรยากาศการเรียนที่สดใสให้โรงเรียนสีสังวาลย์อีกครั้งเพื่อพร้อมต้อนนักเรียนตัวน้อยทั้ง 250 คน รับเปิดเทอมใหม่ กิจกรรมดังกล่าวเป็นความมุ่งมั่นในการสร้างสรรค์สังคมครั้งที่ 3 ของพนักงานอั๊คโซ่โนเบล ดูลักซ์ ที่ต้องการให้นักเรียน ครู บุคลากร และแขกที่มาเยือนโรงเรียนสังวาลย์มีความสุขทุกครั้งที่ได้อยู่ในสถานที่แห่งนี้

ดูลักซ์

อั๊คโซ่โนเบล ดูลักซ์ เริ่มปรับปรุงทัศนียภาพให้โรงเรียนสีสังวาลย์ครั้งแรกในปี 2553 เริ่มจากบริเวณรั้วโรงเรียน ห้องกายภาพบำบัดและห้องพักฟื้น ด้วยสีสันที่สดใส ต่อมาในปี 2556 ได้ติดตั้งโฮมเธียเตอร์ในห้องสันทนาการเพื่อให้เด็กๆได้เรียนและเพลิดเพลินกับประสบการณ์เพลงและศิลปะที่ดียิ่งขึ้น  จากนั้นได้ให้การสนับสนุนในด้านต่างๆมากมาย ทั้งการมอบหนังสือสำหรับเด็ก ของเด็กเล่น และกิจกรรมสันทนาการระหว่างพักรับประทานอาหารเที่ยง

โดยปีนี้ทีมงานอั๊คโซ่โนเบล ดูลักซ์ต้องการเริ่มต้นทศวรรษใหม่ด้วยการสร้างความสดในและสภาพแวดล้อมใหม่ๆให้แก่โรงเรียนสีสังวาลย์ ตั้งแต่การทาสีป้ายหน้าโรงเรียนใหม่ เปลี่ยนสีห้องโถงทั้ง 2 ชั้น ซึ่งเป็นพื้นที่การเรียนรู้ของเด็กๆให้มีความสว่างและสดใส โดยโปรเจคนี้เป็นการรวมตัวและรวมใจจากพนักงานอั๊คโซ่โนเบล กว่า 120 ชีวิต รวมกว่า 850 ชั่วโมง ร่วมกันแต่งแต้มสีบนพื้นที่ขนาด 1,200 ตารางเมตร ด้วยสีสันกว่า 500 ลิตร ซึ่งเป็นโทนสีแห่งปีพาเลตต์สี  ColourFutures2020 Playมร. เดวิด เตง ผู้อำนวยการฝ่ายธุรกิจประเทศไทย อั๊คโซ่โนเบล เดคอเรทีฟ เพนทส์ กล่าวว่า“โรงเรียนมีอิทธิพลในการสร้างอนาคตของเด็กซึ่งเป็นเจนเนอร์ชั่นรุ่นต่อไปเป็นอย่างมาก เป็นสถานที่ที่ทำให้เด็กได้สร้างสายใยระหว่างเพื่อน รู้สึกสนุกสนานในการเรียนและได้ท้าทายทางด้านจิตใจและความคิดสร้างสรรค์เพื่อค้นหาสิ่งที่พวกเขาชอบ เราต้องการออกแบบสถานที่ที่สวยงามเพื่อให้เด็กได้ใช้เวลาและสร้างความทรงจำที่เต็มเปี่ยมไปด้วยสีสันในวัยเยาว์ และนี่คือสิ่งที่พวกเราสามารถทำเพื่อแสดงความขอบคุณต่อชุมชน ด้วยการสร้างปฏิสัมพันธ์และความหลงใหลในสีสันของเรา”

นางมีนา รอดคล้าย ผู้อำนวยการโรงเรียนสีสังวาลย์ กล่าวว่า “พวกเราตื่นเต้นมากที่โรงเรียนจะเปิดเทอมใหม่ พร้อมกับสีสันใหม่ๆ โรงเรียนอยากเฉลิมฉลองบรรยากาศใหม่ที่เปี่ยมไปด้วยความหมายร่วมกันระหว่างนักเรียนและทีมงานอั๊คโซ่โนเบล ดูลักซ์ จึงได้จัดกิจกรรมประกวดวาดรูปในธีม “รุ่งอรุณวันใหม่” เพื่อต้องการให้เด็กๆจดจำความรู้สึกพิเศษของการเริ่มต้นใหม่ ซึ่งเป็นแรงบันดาลใจในการสร้างความหวังและความฝันในอนาคต และเป็นการแสดงออกและการมีส่วนร่วมอย่างสร้างสรรค์ ความสนุกสนาน ตื่นเต้น และกระตือรือร้น โดยผู้ชนะจะได้รับรางวัลเป็นเงินสด มูลค่ารางวัลของแต่ละระดับรวม 16,000 บาท

ดูลักซ์

“เราอยากให้ทุกคนได้เริ่มต้นทศวรรษใหม่ด้วยหัวใจที่รู้สึกขอบคุณ มีรอยยิ้มบนใบหน้า และจิตวิญญาณที่ได้รับการเติมพลังอีกครั้ง” มร. เดวิด กล่าวปิดท้าย

keyboard_arrow_up