โรงพยาบาลพริ้นซ์ สุวรรณภูมิ

โรงพยาบาลพริ้นซ์ สุวรรณภูมิ เปิดศูนย์ความงาม “พรีมา เอสเธติคา”

โรงพยาบาลพริ้นซ์ สุวรรณภูมิ
โรงพยาบาลพริ้นซ์ สุวรรณภูมิ

โรงพยาบาลพริ้นซ์ สุวรรณภูมิ เปิดศูนย์ความงาม “พรีมา เอสเธติคา”

เน้นนวัตกรรมการทำเลเซอร์ที่ไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียง

เพราะความสวยยอมกันไม่ได้ สาวๆ สมัยนี้ต่างพากันใช้ตัวช่วย เพื่อคงความงามให้อยู่ตราบนานเท่านาน ส่งผลให้คลินิกเสริมความงามผุดขึ้นเป็นดอกเห็ด แต่จะมีสักกี่แห่งที่คุณจะมั่นใจได้ถึงความปลอดภัยและไม่มีผลข้างเคียงเมื่อมาใช้บริการ

นายแพทย์สุนทร ศรีทา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท พริ้นซิเพิล เฮลท์แคร์ จำกัด ผู้ดำเนินธุรกิจโรงพยาบาลและธุรกิจเพื่อสุขภาพ ในเครือบริษัท พริ้นซิเพิล แคปิตอล จำกัด (มหาชน) (PRINC) เข้าใจความรู้สึกสาวๆ ที่ทำเลเซอร์แล้วเจอปัญหาหน้าดำคล้ำขึ้น หรือมีรอยฝ้ากระ กระจายเต็มใบหน้า รอยด่างดำ หรือผิวตกสะเก็ด เป็นแผล รวมถึงคนที่ต้องการดูแลรูปร่างและผิวพรรณเพื่อส่งเสริมบุคลิกภาพที่ดีของตนเอง จึงได้ร่วมมือกับนายแพทย์สถาพร จินารัตน์ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านเวชศาสตร์ความงามที่ได้คิดค้นเทคนิคและวิธีเสริมความงามโดยไม่มีผลข้างเคียง และเทคนิคการทำสวยที่ให้ผลเนียนเหมือนผ่าตัดแต่ไม่มีริ้วรอยการผ่าตัดบนใบหน้าให้ต้องกังวลถึงรอยแผลเป็น เปิดศูนย์ความงาม “พรีมา เอสเธติคา” (Prima Aesthetica) ภายในโรงพยาบาลพริ้นซ์ สุวรรณภูมิ

โรงพยาบาลพริ้นซ์ สุวรรณภูมิ

นายแพทย์สถาพร จินารัตน์ ผู้อำนวยการศูนย์ความงาม พรีมา เอสเธติคา ศูนย์ความงามแห่งใหม่ที่โดดเด่นด้านนวัตกรรมความงามที่มีสิทธิบัตร และงานวิจัยรองรับ พร้อมด้วยนวัตกรรมทางเวชศาสตร์ความงามในระดับแนวหน้าของอาเซียน เปิดเผยว่า การร่วมมือในครั้งนี้ ตนและคณะแพทย์จากสถาบันเรโนเวีย จะเข้ามาบริหารและให้บริการที่ศูนย์ความงามพรีมา เอสเธติคา เพื่อให้ศูนย์ความงามแห่งนี้มีความโดดเด่นต่างจากคลินิกความงามทั่วไป ทั้งแพทย์ผู้ทำหัตถการที่ต้องผ่านการอบรมหลักสูตรการทำศัลยกรรมเลเซอร์ของอเมริกันบอร์ด และการใช้เครื่องมือต่างๆ ที่มีนวัตกรรมและจดสิทธิบัตรไว้แล้ว

โรงพยาบาลพริ้นซ์ สุวรรณภูมิ

 

“เทคนิคหลายๆ ตัวที่ตนเองและสถาบันเรโนเวียได้คิดค้นและจดสิทธิบัตรไว้แล้ว จะนำมาใช้ที่ศูนย์ความงามพรีมา เอสเธติคา เช่น เทคนิคการยกกระชับใบหน้าให้เต่งตึงเยาว์วัยที่เห็นผลได้ภายใน 10 นาที เทคนิคการร้อยไหมที่ให้ผลเหมือนการผ่าตัดแต่ไม่มีแผล เทคนิคการยิงเลเซอร์ที่ไม่ทำให้เกิดผลข้างเคียงหลังทำเลเซอร์ หรือเทคนิคอื่นๆ เช่น การปลูกถ่ายเติมไขมัน การดูดไขมันปรับทรวดทรง หรือการผ่าตัดเสริมความงามที่เน้นการผ่าตัดให้น้อยที่สุดแต่เน้นการออกแบบให้สวยงามเหมาะกับแต่ละบุคคล เป็นต้น” นายแพทย์สถาพรกล่าว

โรงพยาบาลพริ้นซ์ สุวรรณภูมิ

บริการของศูนย์ความงามพรีมา เอสเธติคา แบ่งเป็นกลุ่มใหญ่ๆ ได้ 5 กลุ่มคือ

  • Dermolift หรือการยกกระชับใบหน้าที่เห็นผลใน 10 นาที และให้ผลได้ยาวนานกว่าการฉีดโบท็อกซ์
  • การทำเลเซอร์ด้วยเทคนิคพิเศษ Soft Lasing Technique (SLT) ที่ปกป้องผิวหนัง ไม่ให้เกิดรอยดำรอยด่างหลังทำเลเซอร์
  • เทคนิคการร้อยไหมแบบผูกยึดเพื่อดึงหน้าให้เต่งตึงโดยไม่มีรอยแผล
  • เทคนิคการปลูกถ่ายไขมันของตนเองและนำมาใช้แทนฟิลเลอร์ เพื่อนำไปเติมหน้าหรือปรับรูปหน้า รวมถึงใช้รักษารอยแตกลายและแผลเป็นพังผืด
  • เทคนิคการปรับทรวดทรงด้วยการดูดไขมันที่ไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียง
  • ศัลยกรรมความงามที่เน้นให้มีการผ่าตัดให้น้อยที่สุด แต่เน้นการออกแบบให้สวยงาม เหมาะกับแต่ละคน ทั้งการเสริมจมูก ทำตาสองชั้น เสริมคาง ตัดกระพุ้งแก้ม ลดกล้ามเนื้อกรามถาวร เสริมหน้าอกด้วยซิลิโคน และเสริมความงามจุดซ่อนเร้น

โรงพยาบาลพริ้นซ์ สุวรรณภูมิ

ศูนย์ความงามพรีมา เอสเธติคา ตั้งอยู่ภายในโรงพยาบาลพริ้นซ์ สุวรรณภูมิ บนถนนบางนา-ตราด กม.6 มุ่งเน้นให้บริการกลุ่มผู้รักความสวยงามและไม่ต้องการเสี่ยงกับผลข้างเคียงที่เกิดขึ้นหลังทำเลเซอร์หรือทำศัลยกรรมปรับรูปร่างและใบหน้า รวมทั้งกลุ่มนักท่องเที่ยวจากต่างประเทศที่นิยมเดินทางมาทำศัลยกรรมหรือเสริมความงามในประเทศไทย ซึ่งการเดินทางมาใช้บริการมีความสะดวกและไม่ไกลจากสนามบินสุวรรณภูมิ

โรงพยาบาลพริ้นซ์ สุวรรณภูมิ

ในช่วงแรกของการเปิดให้บริการนี้ ทางศูนย์ความงามพรีมา เอสเธติคา ได้จัดราคาพิเศษให้กับผู้รับบริการทุกท่าน สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดหรือติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้จาก Line Official @primaaesthetica  หรือโทร. 02-3160026 ต่อ 1880 หรือ 1881

keyboard_arrow_up