ซีพีเอ็น ส่งต่อความสิริมงคลกับงาน MOONCAKE FEST 2019

ซีพีเอ็น ส่งต่อความสิริมงคลกับงาน MOONCAKE FEST 2019 รวมที่สุดขนมไหว้พระจันทร์จากแบรนด์ชั้นนำและหาทานยาก

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) จัดงาน MOONCAKE FEST 2019 รวบรวมสุดยอดขนมไหว้พระจันทร์จากโรงแรมชื่อดัง และ ร้านดังทั้งจากไทย และ ต่างประเทศ มาไว้ในงานครั้งนี้ และครั้งแรกกับยกขบวนขนมไหว้พระจันทร์ที่ไม่เคยมีที่ไหนมาก่อน ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา พระราม 3, ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์, ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา บางนา, และศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระราม 9 ระหว่างวันที่ 5-13 กันยายน 2562 นี้เท่านั้น

ในปีนี้เทศกาลไหว้พระจันทร์ ตรงกับวันที่ 13 กันยายน 2562 จะดีไหมหากเรามีทางเลือกดีๆสำหรับขนมไหว้พระจันทร์ที่หลากหลายรูปแบบและรสชาติที่เหมาะกับแต่ละคน ไม่ว่าจะเป็นขนมไหว้พระจันทร์สูตรต้นตำรับสุดคลาสสิค จากโรงแรมชื่อดังที่ทุกคนรอคอยอาทิเช่น Shangri-la HotelBangkok,The Penninsula Bangkok, Banyan Tree Bangkok,Swissôtel Bangkok Ratchada, Dusit Suites HotelRatchadamri, Bangkok ฯลฯ จากแบรนด์ชื่อดัง อย่าง S&Pที่สร้างสรรค์รสชาติใหม่ๆมาให้ลิ้มรสทุกปีครั้งแรกกับขนมไหว้พระจันทร์จากร้านAfter You และร้าน Moonne (มูน-เน่)ที่มีการสร้างสรรค์รสชาติที่แตกต่างด้วยการผสมผสานรสชาติแบบตะวันตกและตะวันออกอย่างลงตัวรวมทั้งขนมไหว้พระจันทร์สไตล์ดั้งเดิมจากภัตตาคารกอกใจเจ๋าเหล่า และหลงโถวคาเฟ่ นอกจากนี้

ยังมีขนมไหว้พระจันทร์ที่นำเข้าจากต่างประเทศมาจำหน่ายเฉพาะช่วงเทศกาล อาทิ ขนมไหว้พระจันทร์ตำรับฮ่องกง จาก MX Cakes & Bakeryมาจำหน่ายในงานนี้อีกด้วย

พบกับ ไฮไลท์ขนมไหว้พระจันทร์ต้องห้ามพลาด กับ 3 ร้านเด็ดในงานนี้เท่านั้น กับ ร้านปังเป๊ะเว่อร์ครั้งแรกในประเทศไทยกับขนมไหว้พระจันทร์ไร้แป้งไร้น้ำตาล แคลอรี่ต่ำ ที่รังสรรค์ขึ้นมาเพื่อเอาใจคนรักสุขภาพ เหมาะสำหรับคนที่ลดน้ำหนักด้วยการทานคีโต หรือคนที่เป็นเบาหวานก็สามารถทานได้, ร้านหม่าน ฟู่ หยวนขนมไหว้พระจันทร์ชื่อดังต้นตำรับนำเข้าจากสิงคโปร์ กับ 2 รสชาติใหม่ล่าสุด ได้แก่ ไส้ถั่วแดงญี่ปุ่น และ ไส้เม็ดบัวเค็ม และขนมไหว้พระจันทร์ดอกไม้ 3มิติจากร้าน Floral Me ที่สวยแปลกตาไม่เหมือนใคร เหมาะสำหรับมอบเป็นของขวัญในโอกาสพิเศษ อีกทั้งภายในงานยังมีเวิร์คช็อปสอนทำขนมไหว้พระจันทร์ดอกไม้ 3มิติงาน Mooncake Fest 2019 จัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 5-13 กันยายน 2562 ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา พระราม 3, ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์, ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา บางนาและศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระราม 9

5 – 13 กันยายน ที่ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา พระราม 3

6 – 13 กันยายน ที่ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

6 – 13 กันยายน ที่ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา บางนา

7 – 13 กันยายน ที่ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระราม 9

keyboard_arrow_up