เครื่องดื่มตราช้าง

เครื่องดื่มตราช้าง ร่วมกับ สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ เปิดตัวแคมเปญ “#เล่นไม่เลิก”

เครื่องดื่มตราช้าง
เครื่องดื่มตราช้าง

เครื่องดื่มตราช้าง ร่วมกับ สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ

เปิดตัวแคมเปญ “#เล่นไม่เลิก”

“เครื่องดื่มตราช้าง” ร่วมกับ “สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ” เปิดตัวแคมเปญ #เล่นไม่เลิก” ด้วยการขนทัพเหล่านักเตะ โค้ช และตำนานของวงการฟุตบอล มาร่วมถ่ายทอดเรื่องราวและความทุ่มเท กว่าจะก้าวสู่เส้นทางของฟุตบอลทีมชาติ กับคำมั่นว่า จะ #เล่นไม่เลิก โดยมีเหล่าเซเลบริตี้ คนดังจากหลากหลายวงการที่เป็นแฟนบอลตัวยง อาทิ จิตสุภา วัชรพลจูเนียร์ วัชรพลดร. ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนาชัย บูลกุลสงกรานต์ เตชะณรงค์ศิริ บุญพิทักษ์เกศอรนุช รุจิราวรรณเสริมคุณ คุณาวงศ์ตูนบอดี้สแลมก้อยรัชวิน, อาเล็กธีรเดชเกรทวรินทรบอยปกรณ์, บอย โกสิยพงษ์,นภ พรชำนิศิลปินดาราจาก GMM และ GMM TV, และแฟนบอลกว่า 5,000 คน ที่จะมาร่วมกันส่งแรงใจ แรงเชียร์ให้ทีมฟุตบอลไทย #เล่นไม่เลิก

เครื่องดื่มตราช้าง

เครื่องดื่มตราช้าง

โดยงานนี้ นายฐาปน สิริวัฒนภักดี กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) ในฐานะผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการฟุตบอลไทยและทีมช้างศึกมากว่า 20 ปี กล่าวว่า ผมรู้สึกดีใจที่ได้เห็นการรวมพลังกันของทุกฝ่าย และเห็นความสามัคคีในการร่วมแรงร่วมใจกันเชียร์ช้างศึก รวมถึงได้เห็นความมุ่งมั่น และความพยายามของนักเตะ และทีมโค้ชผู้ช่วยที่ไม่ว่าอย่างไรก็จะทุ่มเทกันสุดตัวแบบไม่เคยย่อท้อ กับคำมั่นว่าจะเล่นไม่เลิก

เครื่องดื่มตราช้าง

ลีซอธีรเทพ วิโนทัย ในฐานะนักเตะที่รับใช้ทัพช้างศึกมาทั้งชุดเล็กและชุดใหญ่ กล่าวว่า “ผมโชคดีที่หาเส้นทางของตัวเองได้เร็ว ผมเริ่มเล่นฟุตบอลตั้งแต่ ขวบ ก็หมั่นฝึกฝนและมุ่งมั่นพัฒนาตัวเองตลอด เริ่มต้นก็ได้แข่งขันฟุตบอลระดับโรงเรียน จากนั้นได้ก้าวเป็นทีมเยาวชนของสโมสรคริสตัลพาเลซ และเป็นเด็กรุ่นแรกของโครงการช้างไทยไปเอฟเวอร์ตัน จากนั้นก็เริ่มลงเล่นให้กับสโมสรฟุตบอลต่างๆ ทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ แต่สิ่งที่น่าภาคภูมิใจที่สุด คือ การได้รับใช้ช้างศึก เพราะผมทุ่มเทอย่างหนัก เพื่อให้ได้สวมสีเสื้อทีมชาติไทย และเมื่อลงสนามก็จะใส่ความมุ่งมั่นเกินร้อย พยายามมีสติ ควบคุมเกมให้ได้ และเมื่อจบแต่ละเกมก็ต้องมองหาจุดบกพร่องของตัวเอง เพื่อนำมาแก้ไขให้ดีขึ้น เพราะผมมีความมุ่งมั่นที่จะทำหน้าที่นักเตะให้ดีที่สุด ทำให้แฟนบอลที่คอยเชียร์อยู่มีความสุข และสัญญาว่าจะทุ่มเทยิ่งขึ้น และจะเล่นไม่เลิกเพื่อแฟนบอล”

เครื่องดื่มตราช้าง

ตูนบอดี้สแลม หรือนายอาทิวราห์ คงมาลัย กล่าวเสริมในฐานะตัวแทนของคนไทยทั้งประเทศว่า “ผมเป็นหนึ่งในแฟนตัวยงของทีมชาติชุดใหญ่ที่คอยตามเชียร์มาตั้งแต่เด็กๆ ผมมั่นใจว่าในทุกๆ แมตช์นักเตะทุกคนทำหน้าที่อย่างเต็มที่ และเล่นด้วยสปิริตของนักกีฬามืออาชีพในทุกเกม ดังนั้นเราในฐานะกองเชียร์ ก็อยากให้ทำหน้าที่เชียร์อย่างเต็มที่เช่นกัน เปิดใจที่จะยอมรับผลการแข่งขัน ขอให้มีศรัทธาและเป็นกำลังใจให้นักเตะและทีมโค้ชทุกคน เพราะผมเชื่อว่าทุกคนรู้ว่านักเตะทุกคนตั้งใจฝึกซ้อมอย่างหนัก ทุ่มเทเวลาเพื่อการฝึกฝนและเตรียมตัว เตรียมแผนการเล่นกันมาอย่างดี ดังนั้นอยากให้คนไทยทุกคนทำสิ่งที่ง่ายที่สุดแต่สำคัญที่สุด นั่นคือร่วมกันส่งแรงใจเชียร์นักเตะทีมชาติไทย”

เครื่องดื่มตราช้าง

ด้านนายชัย บูลกุล ทายาทธุรกิจฟาร์มโชคชัยร่วมเผยความรู้สึกที่มาร่วมงานในครั้งนี้ว่า “ผมรู้สึกดีใจที่ได้มาร่วมการเปิดแคมเปญเล่นไม่เลิกในวันนี้ อยากจะมอบกำลังใจ และแรงเชียร์ทั้งหมดที่มีให้กับช้างศึกทุกคนที่กำลังจะมีนัดสำคัญนี้ ก็อยากให้นักเตะทุกคนประสบความสำเร็จ และมีความมุ่งมั่นตลอดไป สุดท้ายนี้อยากชวนให้ทุกคนมาร่วมส่งกำลังใจเชียร์ช้างศึกในทุกศึกไปพร้อมกัน เพื่ออนาคตทีมชาติไทยครับ

เครื่องดื่มตราช้าง

เครื่องดื่มตราช้าง

เครื่องดื่มตราช้าง

บรรยากาศภายในงานเป็นไปอย่างคึกคักและเป็นกันเอง ปิดท้ายกิจกรรมในครั้งนี้ด้วยการร่วมร้องเพลงชาติร่วมกัน และโชว์สุดพิเศษจาก ‘คณะสวนพลูคอรัส’ แชมป์ขับร้องประสานเสียงระดับโลก และสนุกไปกับคอนเสิร์ตไอดอลเกิร์ลกรุ๊ป ‘BNK 48’ เรียกได้ว่างานนี้เต็มอิ่มไปกับความสนุก เสียงหัวเราะ ความอิ่มเอมใจ และกำลังใจจากทั้งคนดังวงการฟุตบอลและเหล่าแฟนบอลอย่างคับคั่ง

เครื่องดื่มตราช้าง

เครื่องดื่มตราช้าง

สามารถติดตามรายละเอียดของแคมเปญ #เล่นไม่เลิก เพิ่มเติม ได้ที่ Facebook/ช้างศึกเล่นไม่เลิก และ Facebook/ChangWorld

keyboard_arrow_up