ท็อปส์ ออนไลน์

ท็อปส์ ออนไลน์ ผนึก แกร็บ ขยาย Ecosystem ผุดบริการใหม่ ส่งด่วนภายใน 2 ชั่วโมง

ท็อปส์ ออนไลน์
ท็อปส์ ออนไลน์

ท็อปส์ ออนไลน์ ผนึก แกร็บ

ขยาย Ecosystem ผุดบริการใหม่ ส่งด่วนภายใน ชั่วโมง

หลังจากที่กลุ่มเซ็นทรัลร่วมเป็ Big Strategic Partner ด้วยการทุ่มงบลงทุนกว่า 6 พันล้านบาท ใน แกร็บ ประเทศไทย ทำให้เกิดการเชื่อมโยงและใช้ทรัพยากรร่วมกันระหว่าง บริษัท และล่าสุด ท็อปส์ ออนไลน์ (Tops Online) ซูเปอร์มาร์เก็ตออนไลน์ที่รวบรวมสินค้าไว้มากที่สุด กว่ 15,000 รายการ ได้ผนึกกับ แกร็บ ผู้นำซูเปอร์แอปพลิเคชั่นในภูมิภาคตะวันออกเฉียงใต้และประเทศไทย เพื่อร่วมกันขยาย Ecosystem ของทั้ง บริษัทให้กว้างขึ้น ผ่านบริการ แกร็บเอ็กซ์เพรส บริการรับส่งของแบบเร่งด่วน การันตีส่งสินค้าจากท็อปส์ ออนไลน์ ถึงมือลูกค้าภายใน ชั่วโมง เพื่อแก้ Pain Point ของลูกค้าที่ต้องการซื้อสินค้ากลุ่ม Food และ Groceries ผ่านออนไลน์ แต่ยังต้องการเลือกสินค้าที่หลากหลายเหมือนช็อปปิ้งด้วยตัวเองในร้านและต้องการบริการจัดส่งสินค้าที่รวดเร็วและเชื่อถือได้

ท็อปส์ ออนไลน์

นายสเตฟาน คูม ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มเซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล จับมือ นายธรินทร์ ธนียวัน กรรมการผู้จัดการใหญ่ แกร็บ ประเทศไทย เปิดตัวบริการส่งด่วน สินค้าจาก ท็อปส์ ออนไลน์ด้วยแกร็บเอ็กซ์เพรส เพื่อรับกับความเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมการช็อปปิ้งของลูกค้าจากออฟไลน์สู่ออนไลน์ สามารถตอบโจทย์ความสะดวกสบาย แก้ Pain Point เรื่องปัญหาจราจรในเมืองใหญ่ โดยนำจุดแข็งของ ท็อปส์ ออนไลน์ ที่ได้เปรียบเหนือคู่แข่งด้านความครบครันและคุณภาพสินค้า ทั้งกลุ่มสินค้าอุปโภค-บริโภค อาหารสด อาหารพร้อมรับประทาน รวมถึงผักและผลไม้ สินค้าออร์แกนิค สินค้าจากท้องถิ่นและชุมชนต่างๆในประเทศรวมถึงสินค้านำเข้าจากทั่วโลกมาสร้างประสบการณ์ออนไลน์ช็อปปิ้งรูปแบบใหม่ผ่านการผสานจุดแข็งด้านบริการส่งของเร่งด่วนจากแกร็บเอ็กซ์เพรสซึ่งมั่นใจว่าจะขยาย Ecosystem ให้กับ ท็อปส์ ออนไลน์ ในการเพิ่มกลุ่มลูกค้าและช่วยให้ แบรนด์เป็นที่รู้จักมากขึ้น

แกร็บ

อีกทั้งยังคาดหวังถึงความถี่ของการซื้อที่เพิ่มขึ้นเพราะไม่มียอดสั่งซื้อขึ้นต่ำ สร้างแรงจูงใจให้ลูกค้าที่ต้องการความรวดเร็วและสะดวกสบายด้วยโดยมีรอบจัดส่งทุกชั่วโมงรวม 12 รอบต่อวันตั้งแต่เวลา 10.00-22.00 น. การันตีส่งด่วนภายใน 2ชั่วโมง โดยได้เปิดให้บริการแล้วในกรุงเทพฯ และมีแผนจะขยายไปยังต่างจังหวัดต่อไป ลูกค้าสามารถตรวจสอบรายละเอียด สั่งซื้อสินค้าและพื้นที่จัดส่งได้ที่ www.tops.co.th

keyboard_arrow_up