HUAWEI Y9 Prime 2019 พาสองสาวตะลุยเซลฟี่ 5 สถานที่สุดฮิตติดกระแสโซเชียล!

HUAWEI Y9 Prime 2019 พาสองสาวตะลุยเซลฟี่

5 สถานที่สุดฮิตติดกระแสโซเชียล!!

ในวันที่อากาศสบายๆ แบบนี้ ถือเป็นโอกาสดีที่เราจะนำ HUAWEI Y9 Prime 2019 สมาร์ทโฟนเซลฟี่ตัวเทพของเราออกไปถ่ายรูปตามสถานที่ต่างๆ กัน ซึ่งในวันนี้เราก็ได้ทำการชวนสองสาวสุดสวยไปทำภารกิจตะลุยเซลฟี่สุดยอด 5 แลนด์มาร์คในกรุงเทพมหานครกัน ซึ่งเป็นที่ที่หากใครได้ไปถ่ายรูปหรือเซลฟี่นั้น รับรองว่า ปัง!!

ย่านตลาดน้อย

เริ่มกันด้วยสถานที่แรกที่สองสาวของเรากำลังจะพาไปนั่นก็คือ “ย่านตลาดน้อย” ในย่านนี้บอกได้เลยว่าเป็นสถานที่ยอดฮิตติดชาร์ตที่ไม่ว่าจะเป็นตากล้องมือใหม่ ตากล้องสกิลเทพหรือสายเซลฟี่ ต่างก็ต้องเคยมาเก็บภาพจากที่นี่ไปแล้วนับไม่ถ้วน ฮิตขนาดที่สองสาวของเรามาถึงแล้วยังอดใจรอไม่ไหว รีบคว้า HUAWEI Y9 Prime 2019 ขึ้นมาเซลฟี่ด้วยกล้องหน้าแบบป๊อปอัพทันที!!

HUAWEI Y9 Prime 2019

ทำไมน่ะเหรอ? ก็ด้วยความที่ย่านนี้เป็นย่านที่คนจีนย้ายมาอาศัยอยู่ตั้งแต่สมัยต้นของกรุงรัตนโกสินทร์ อีกทั้งยังเป็นย่านการค้าสุดเก่าแก่ที่ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา ทำให้ย่านนี้มีเอกลักษณ์เป็นของตนเอง ไม่เหมือนใคร แถมยังมีมุมถ่ายรูปสวยๆ มากมาย หากใครยังไม่เคยมา อย่ารอช้า!! ตีลังกาคว้ากล้องตัวโปรดแล้วรีบออกเดินทางไปถ่ายรูปเหมือนสาวๆ ของเรากันเลย

วัดโพธิ์

หลังจากสองสาวของเราได้เที่ยวและถ่ายรูปที่ย่านตลาดน้อยจนหนำใจ ก็เดินทางไปไหว้พระและชื่นชมความสวยงามของพระปรางค์ที่ “วัดโพธิ์” วัดเก่าแก่คู่บ้านคู่เมืองมานานนับหลายศตวรรษ อีกทั้งยังเป็นวัดประจำรัชกาลที่ 1 อีกด้วย เราอาจจะรู้จักวัดนี้ในด้านประวัติศาสตร์มากมาย แต่เมื่อกาลเวลาผ่านไป นอกจากการทำบุญแล้ววัดนี้ก็ได้กลายเป็นวัดแห่งหนึ่งที่ผู้คนต่างให้ความสนใจในพระปรางค์ที่สวยงาม

วัดโพธิ์

และการที่จะมาถ่ายรูปที่นี่ ไม่ว่าจะให้คนรู้ใจถ่ายหรือจะเซลฟี่เอง ก็ดีเลิศไม่แพ้กัน เพราะศิลปะทางด้านสถาปัตยกรรมของวัดนี้ ต้องบอกเลยว่าสง่างามมาก ไม่ควรพลาดที่จะหยิบสมาร์ทโฟนคู่ใจอย่าง HUAWEI Y9 Prime 2019 มาถ่ายภาพเจดีย์ที่มีลวดลายสวยงามเก็บเอาไว้ ด้วยเลนส์ Ultra Wide ที่ทำงานควบคู่กับระบบ AI ซึ่งจะให้ภาพในมุมที่กว้างและมีสีสันสวยสง่าคมชัดเสมือนมองด้วยตาของเราเอง

HUAWEI Y9 Prime 2019

 

เมื่อสองสาวของเราได้ชื่นชมในความสง่างามของวัดโพธิ์และเซลฟี่กันอย่างสนุกสนานแล้ว เราก็บุกสถานที่ต่อไปกันเลยด้วยการนั่งเรือข้ามฟาก ขณะที่กำลังนั่งเรือข้ามฟากสองสาวของเราก็ดูจะไม่พลาดที่จะเซลฟี่กับวิวสวยๆ ยามบ่ายอันสดใสนี้

วัดอรุณราชวราราม

โดยสถานที่ต่อไปที่เรากำลังไปนั้นก็เป็นวัดเหมือนกัน แต่!! ต้องบอกก่อนว่าสวยงามไม่แพ้วัดโพธิ์เลย เนื่องจากวัดนี้ได้ทำการบูรณะเสร็จสมบูรณ์เป็นที่เรียบร้อย กลายเป็นวัดสีขาวที่ประดับประดาไปด้วยกระเบื้องลวดลายสวยงาม จนกลายเป็นอีกหนึ่งแลนด์มาร์คที่ใครก็ต้องไม่พลาดที่จะแวะมาเซลฟี่และถ่ายภาพฮิปๆ สักครั้ง ซึ่งที่นั่นก็คือ วัดอรุณราชวราราม” หรือที่เราเรียกกันว่า “วัดอรุณ” นั่นเอง

เจดีย์ภูเขาทอง

ความสนุกของเรายังไม่จบเพียงเท่านี้ เมื่อสองสาวสุดสวยของเรารีเควสว่า อยากไป “เจดีย์ภูเขาทอง” ซึ่งเป็นเจดีย์ที่ตั้งอยู่ภายใน “วัดสระเกศราชวรมหาวิหาร” เราเลยพาสองสาวไปเซลฟี่ที่วัดภูเขาทอง ซึ่งต้องบอกเลยว่าวัดนี้เป็นอีกวัดหนึ่งที่มีจุดชมวิวสวยๆ ให้ได้แชะภาพกันรัวๆ ไม่ว่าจะเป็นระหว่างทางเดินขึ้นไป หรือภายในเจดีย์ก็สวยไม่แพ้กัน เหมาะแก่การไปเซลฟี่สุดๆ บวกกับแสงยามเย็นบนยอดเจดีย์ภูเขาทอง ภาพปั๊วะปังแน่นอน!

ถนนข้าวสาร

กองทัพต้องเดินด้วยท้อง!! เซลฟี่กันมาทั้งวัน สองสาวของเราเริ่มหิว เราเลยพาสองสาวไปต่อกันที่ “ถนนข้าวสาร” เดินไปถ่ายรูปไป ทานสตรีทฟู้ดไปแบบชิคๆ แต่!! โชคไม่ค่อยเข้าข้างซักเท่าไหร่ ระหว่างที่เราเดินทางไปยังถนนข้าวสาร ฝนก็ได้ตกอย่างกระหน่ำ เหมือนอิจฉาความสุขของเรากับสาวๆ ซึ่งถามว่าเราจะยอมแพ้ไหม บอกได้คำเดียวว่า ไม่!! ด้วยความที่เรากลัวสาวๆ ของเราจะเปียกฝนและไม่สบาย เราก็รีบบุกหาซื้อเสื้อกันฝนให้สองสาวของเราได้สวมใส่กัน

ถนนข้าวสาร

ต้องบอกเลยว่า ถึงฝนจะตกแต่สาวๆ ของเราคึกคักมาก เพราะปลื้มกับการใส่เสื้อกันฝนที่ได้ลุคสาวสดใสแบบสุดๆ มีหรือที่สาวๆ จะไม่นำ HUAWEI Y9 Prime 2019 ขึ้นมาลองถ่าย แน่นอนว่าผลลัพธ์จากสมาร์ทโฟนเครื่องนี้ไม่ทำให้ผิดหวังจริงๆ เพราะถึงแม้แสงยามค่ำคืนจะน้อย แต่ก็สามารถถ่ายภาพออกมาได้สวยงามเหมือนเดิม ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายด้วย Night Mode หรือเพิ่มเสน่ห์ให้กับภาพด้วยการใช้โหมด Bokeh!! และแล้วก็ถึงเวลาที่เราจะไปหาอะไรทานกัน!! ไม่ว่าจะเป็น ผัดไท ปลาหมึกย่าง ขนมครกใบเตย และอื่นๆ อีกมากมาย พอหนังท้องตึง หนังตาก็เริ่มหย่อน…

HUAWEI Y9 Prime 2019

แล้วก็ถึงเวลาที่เราต้องร่ำลา ทางเราขอจบทริปไว้เพียงเท่านี้ บอกเลยว่าหากใครเป็นคนที่ชอบถ่ายรูปหรือเซลฟี่ ห้ามพลาดที่จะพกสมาร์ทโฟนคู่ใจ แล้วออกเดินทางตะลุยไปถ่ายรูปตาม 5 แลนด์มาร์คที่สาวๆ ของเราพาไปเด็ดขาด อย่างสองสาวของเราที่พก HUAWEI Y9 Prime 2019 สมาร์ทโฟนกล้องหน้าป๊อปอัพที่มีความละเอียดสูงถึง 16 ล้านพิกเซล มี AI ปรับค่าแสงและฉากหลังสำหรับถ่ายภาพเซลฟี่ได้อย่างสวยงามและเป็นธรรมชาติ พร้อมกล้องหลัง AI 3 ตัวเก็บภาพครบทุกมุมมอง ไม่ว่าจะถ่ายเซลฟี่ ถ่ายวิว หรือถ่ายแลนด์มาร์ค ถ่ายรูปมุมไหนก็สวยครบ แถมเวลาเช็คภาพก็เห็นภาพสวยฟินๆ แบบเต็มจอด้วย HUAWEI Ultra FullView Display หน้าจอใหญ่ไร้ติ่งไร้ขอบถูกใจทุกคนแน่นอน

HUAWEI Y9 Prime 2019

HUAWEI Y9 Prime 2019


เข้าไปดูรายละเอียดของผลิตภัณฑ์จากหัวเหว่ยเพิ่มเติมได้ที่

 

keyboard_arrow_up