เจดี สปอร์ตส์ เปิดตัว 6 แบรนด์แฟชั่นและสตรีทแวร์ดังระดับโลกสู่เมืองไทย

เจดี สปอร์ตส์ เปิดตัว 6 แบรนด์แฟชั่นและสตรีทแวร์ดังระดับโลกสู่เมืองไทย

เพราะเสื้อผ้าที่โดดเด่นและสอดรับกับไลฟ์สไตล์ย่อมสะท้อนตัวตนของผู้สวมใส่เสริมความมั่นใจให้ใช้ชีวิตอย่างที่ใจปรารถนาได้อย่างแท้จริง เจดี สปอร์ตส์ ผู้แทนจำหน่ายรองเท้า เสื้อผ้ากีฬาแฟชั่น และสตรีทแวร์จากแบรนด์ดังระดับโลก จึงนำเสนอคอลเลกชั่นเสื้อผ้าจาก 6 แบรนด์ดังระดับโลกที่มีจำหน่ายในเมืองไทยเฉพาะที่ศูนย์จำหน่าย เจดี สปอร์ตส์ เท่านั้น ได้แก่  Supply & Demand, McKenzie, Status, Pink Soda, Sonneti และ Rascal

เจดี สปอร์ตส์

เจดี สปอร์ตส์

แบรนด์แรกที่ชาวไทยรู้จักกันดีคือ Supply & Demand จากย่านบรู้กลิน นิวยอร์ก ต้นกำเนิดเสื้อผ้าสไตล์สตรีทแวร์สุดคูลแห่งหนึ่งของโลก มอบความเท่สุดขั้วให้หนุ่ม ๆ ด้วยเสื้อโมโนโทนสีพื้นเข้ม จับคู่กับเสื้อมีฮู้ดและรองเท้าผ้าใบแบบสายลุย ในขณะที่คอลเลกชั่นของสาว ๆ เน้นความสดใสกระฉับกระเฉงแบบสาวสมัยใหม่ ผสานสีดำเข้มช่วยขับเน้นรูปร่างให้เพรียวบาง สอดแทรกสีสันสดใสอย่างพอดีเสมือนจังหวะชีวิตในเมืองใหญ่ในปัจจุบัน

เจดี สปอร์ตส์

เจดี สปอร์ตส์

McKenzie นำเสนอความเรียบง่ายแต่โดดเด่นด้วยคัตติ้งที่เฉียบเนี้ยบ ภายใต้ดีไซน์แบบเบสิกแบบคุมโทนที่สวมใส่ได้ทุกวัน เน้นงานออกแบบด้วยเส้นสายที่โปร่งสบายตา และปราศจากความซับซ้อนใด ๆ สื่อถึงหัวใจที่อิสระเสรีอันสดใสที่แฝงไว้ด้วยความสุขุมและนุ่มนวล

เจดี สปอร์ตส์

เจดี สปอร์ตส์

สำหรับผู้ที่ชอบลวดลายคลาสสิกอย่าง Stripe (ลายแถบ) ต้องถูกใจกับแบรนด์ Status ที่นำลายแถบหลากสีสันหลายสไตล์ มาดีไซน์ได้อย่างสวยงามโดดเด่นและดูล้ำสมัยแบบสุด ๆ ให้กลิ่นอายไฮแฟชั่นสไตล์ลอนดอน ผสานความสดใสแบบไม่ฉูดฉาด ทำให้สวมใส่ได้ทุกโอกาส ทั้งในวันสบาย ๆ หรือสวมใส่เล่นกีฬาให้ทุกคนในสนามต้องเหลียวมอง

เจดี สปอร์ตส์

เจดี สปอร์ตส์

Pink Soda แบรนด์สำหรับสาว ๆ ที่แค่ฟังชื่อก็รู้ว่าหวานปนซ่ากำลังพอดี นำเสนอคอลเลกชั่นแนวสปอร์ตที่เน้นความคล่องตัวน่าสวมใส่ ใช้เนื้อผ้าคุณภาพสูงที่นุ่มเบาสบาย ระบายอากาศได้ดี ผสานโทนสีหวานอย่างชมพู ฟ้าพาสเทล เข้ากับเฉดสีเทาเข้ม ขาว และดำอย่างลงตัว ให้สาว ๆ สวยเซ็กซี่แบบแอบหวานนิด ๆ ได้ทุกครั้งยามออกกำลังกาย ไม่ว่าจะในยิมหรือสตูดิโอโยคะ

ส่วนแบรนด์สำหรับหนุ่ม ๆ ก็ไม่น้อยหน้าอย่าง Sonneti ที่มอบความเก๋ไก๋ด้วยภาพกราฟิกสีสันฉูดฉาดและลวดลายธรรมชาติอันสดใส สื่อถึงความมาดมั่นอันโดดเด่นของหนุ่มยุคใหม่ที่กล้าท้าทายทุกสายตา โดยมีเสื้อผ้าหลากหลายโทนสีให้ชายหนุ่มผู้รักสนุกกับชีวิตได้เลือกใส่ได้ตามสไตล์ในแต่ละวัน นอกจากนี้ ยังนำเสนอคอลเลกชั่นเสื้อผ้าสำหรับเด็กที่ให้อารมณ์สนุกสนานไม่แพ้ของผู้ใหญ่

นอกจากนี้ แบรนด์ Rascal ยังเป็นอีกแบรนด์ดังที่วัยรุ่นทั่วโลกให้ความนิยมอย่างมาก ด้วยดีไซน์ที่โดดเด่นและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ซึ่งเมื่อเหล่าแฟชั่นนิสต้าเลือกซื้อแบรนด์เหล่านี้ที่ เจดี สปอร์ตส์ ก็สามารถมั่นใจได้ว่าจะได้สินค้าของแท้ คุณภาพสูง และสวยงามมีสไตล์ไม่ซ้ำใครอย่างแน่นอน เพราะ เจดี สปอร์ตส์ เป็นผู้แทนจำหน่ายแบรนด์ดังเหล่านี้อย่างเป็นทางการเพียงรายเดียวของเมืองไทย เรียกได้ว่าเป็น JD Home Brand อย่างแท้จริง

ติดตามข่าวสารที่ www.facebook.com/jdsportsthailand หรือ www.instagram.com/jdsportsth และโทรศัพท์สอบถามได้ที่ 02-288-0929

 

keyboard_arrow_up